Hướng dẫn công nghệ sản xuất cồn thạch và cồn khô

3/20/2017 10:48:50 AM - Việc làm, Tuyển dụng - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2286703]

loading...

Ngày nay hàng cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến hơn nếu so với bình gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng hay hàng quán bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn một cách thực tế qui trình làm cồn thạch hoặc cồn khô.

Đặc biệt, tôi sẽ chuyển giao đến bạn một cách miễn phí pha chế các chất tẩy rửa gia dụng ví dụ như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm & nước vệ sinh kiếng,...

Xin Liên hệ sđt: 0122.9625.524 (Mr. Thành)1. Cách làm Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch đã được bán phổ biến so với cồn khô do các tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ vì vậy rất là dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không có khói độc hại và cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách hàng dùng.

Đầu tư dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu đồng, mặt bằng sản xuất dao động 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Hay nếu như quí vị có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động tầm một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

2. Cách thức sản xuất Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm hại đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/ngày.

3. Qui trình làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô hay cồn thạch cùng với những thiết bị & hóa chất đã được tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel là năm triệu đồng.

Xin Gọi Số ĐT: 0122.9625.524 (anh Thành)

Tin liên quan: Việc làm, Tuyển dụng

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49