Một số giải pháp thi công cho khu vườn trên mái

4/21/2017 11:14:47 AM - Lĩnh vực khác - Hà Nội
Chi tiết [Mã tin: 2303675]

loading...

Quá trình đô thị hóa ngày càng càng phát triển mạnh kèm theo đó là những vấn đềvề nhà ở, cây xanh cũng bị thu hẹp lại. Cuộc sống của mọi người cảm thấy bị ngột ngạt khó thở bởi khói bụi ô nhiễm môi trường. Vấn đề mà những người dân sống ở thành thị đang quan tâm đó là tự tạo ra cho ngôi nhà của mình những khu vườn trên mái, đó là giải pháp giúp bạn chống nóng vào ngày hè và tận dụng khu vườn trên đó để bạn trồng cây, trồng rau sạch đều được.

vuontrenmai

Áp dụng công nghệ mới hiện đại giúp cho việc thi công vườn trên mái dễ hơn rất nhiều. Bạn khồng cần phải dùng đến sỏi đá để thoát nước hay xốp giúp chống nóng cho ngôi nhà. Quang Anh xin giới thiệu đến các bạn giải pháp thi công vườn trên mái đã và đang được áp dụng tại các nước phát triển và phổ biến nhất là ở Singapore.

Vườn trên mái với vỉ thoát nước plastic cell

Vỉ thoát nước plastic cell ( tấm thoát nước plastic cell) do Công ty Quang Anh sản xuất tại Việt Nam dựa công nghệ và máy móc thiết bị hiện đại. Đây là sản phẩm được dùng để thay thế các lớp sỏi đá trong quá trình thi công vườn trên mái giúp giảm tại trọng lên mái nhà, tránh gây ngập úng. Bên cạnh đó vỉ thoát nước plastic cell còn có tác dụng bảo vệ lớp chống thấm, cách âm và cách nhiệt tốt. Khi trời mưa to hay do nước bạn tưới cây quá nhiều nước sẽ thoát xuống máng nước một cách dễ dàng và không bị giữ lại nước trên mái nhà không ngấm xuống trần không bị ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

vuontrenmai

Ưu điểm của tấm thoát nước

+ Bề mặt thoáng đến 95%

+ Trọng lượng nhẹ

+ Cường độ chịu nén cao (130 tấn/m2 đến 165 tấn/m2)

+ Dễ dàng thi công và lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau

+ Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển

+ Bảo vệ lớp chống thấm

+ Chi phí hiệu quả

Sở hữu một khu vườn trên mái ngay tại ngôi nhà của mình cũng không có gì quá khó đúng không các bạn. Quan trọng là bạn chuẩn bị tốt các khâu chống thấm là bạn làm được. Tùy thuộc vào sở thích của từng gia đình để lựa chọn những loại cây trồng cho phù hợp. Trên khu vườn đó bạn có thể để dành một khoảng nhỏ làm vườn rau sạch cho gia đình sử dụng.

Bạn cũng đang băn khoăn đi tìm các nhà cung cấp tấm thoát nước và chưa biết tìm ở đâu hãy đến với chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ giúp bạn.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 043.5410.214 - 0972.622.699

Website: vuontrentuong.vn

https://www.facebook.com/thicongvuontuong/

Tin liên quan: Lĩnh vực khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49