Nhận làm biển tên nhân viên cài áo biển tên nhân viên bằng đồng giá rẻ

5/19/2017 4:30:38 PM - Tổng hợp - Hà Nội
Chi tiết [Mã tin: 2316537]

loading...

Bảng tên nhân viên là một tấm biển nhỏ có ghi tên nhân viên, chức danh, và tên công ty. Ngày nay biển tên nhân viên cài áo không còn xa lạ trong mỗi tổ chức, đi đến bất kì nơi nào từ nhà hàng, khách sạn, khu resort hay ngân hàng hoặc những công ty chuyên nghiệp ta đều bắt gặp những tấm bảng tên nhân viên cài áo nhỏ xinh. In bảng tên nhân viên không những giúp việc quản lý được dễ dàng làm biển tên nhân viên còn tạo ra sự chuyên nghiệp của tổ chức và góp phần không nhỏ trong việc quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp.

Có những loại biển tên nhân viên nào? Hiện nay biển tên nhân viên có 2 loại chính là làm biển tên nhân viên cố định và biển tên nhân viên loại thay tên. Các chất liệu sử dụng đó là làm bảng tên nhân viên bằng đồng, bảng tên nhân viên bằng nhôm, bảng tên nhân viên bằng nhựa:

Biển tên nhân viên cố định: Là loại the ten nhan vien trong đó các thông tin như tên nhân viên, vị trí công tác, tên đơn vị … là cố định. Người ta thường in những thông tin cố định này trực tiếp lên kim loại, decan kim loại hoặc giấy sau đó đổ keo.


biển tên nhân viên cài áo cố định


Làm biển tên nhânviên thay tên: Phần khung của biển tên bao gồm thông tin đơn vị, logo… là cố định, có thể in thẻ tên nhân viên trên giấy sau đó lắp vào biển tên.


Biển tên nhân viên thay tên FPT


Biển tên nhân viên thay tên


Dù là biển tên nhân viên cố định hay biển tên nhân viên thay tên thì đều có thể cài lên áo. Để dễ dàng cài áo người ta dùng kim băng hoặc sử dụng nam châm dính (loại nam châm 2 cục hoặc nam châm 3 cục). Chất liệu sử dụng làm biển tên nhân viên cài áo có thể là nhôm, inox, đồng …

Nếu bạn cần in biển tên nhân viên hãy liên hệ ngay

Công ty quà tặng doanh nghiệp EPVINA
Ms Tú 097.333.5090/0906 267 069 (Zalo/Viber)
Email: tudt@quatangep.vn / camtuclover@gmail.com
Skype: dreamme_102
Địa chỉ : Số 59B, ngõ 16, Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, HN

Bên cạnh việc in bảng tên nhân viên, EPVINA còn cung cấp các loại quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại khác. In ấn logo trên mọi chất liệu. Liên hệ Ms Tú để có báo giá in bảng tên tốt nhất.

Tin liên quan: Tổng hợp

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49