Nhận thầu xây dựng nhà phố giá rẻ uy tín tphcm 0965202839

5/19/2017 6:38:10 PM - Khác - TP HCM
Chi tiết [Mã tin: 2316558]

loading...

Bạn đang có nhu cu “an cý” ðể "lạc nghiệp” nhýng bạn còn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào nhận thầu xây dựng nhà phố mà uy tín, giá thành cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn. Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của đi ngýời thế nhýng bạn vẫn không an với sự lựa chọn nhà thầu của mình, bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào ðể chọn ðýợc một nhà thầu tốt nhất.

http://i.imgur.com/LulpcSum.jpg

Chỉ có thể là công ty … chúng tôi chuyên nhận thầu xây dựng nhà phố, cam kết uy tín – chất lýợng – giá thành rẻ nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

  1. Cách thức tính ðõn giá thầu xây dựng nhà phố
  2. Cách 1: Tính theo hình thức khoán (khoán hết cho nhà thầu bao gồm chi phí vật tý, nhân công trong quá trình thi công )

    Cách 2: Tính theo hình thức m2 của công trình ( giá thành sẽ ðýc cân đối dựa vào vị trí xây dựng cũng nhý diện tích xây dựng )

  3. Bảng giá khi nhận thầu xây dựng nhà phố

Giá thầu xây dựng phụ thuộc nhiều vào vị trí của nõi ðặt công trình tuy nhiên giá thầu xây dựng có thể xoay quanh khung giá nhý sau:

a, Ðõn giá xây dựng khoán theo nhân công:

  • Với công trình nhà dân là cấp 3 hoặc 4 thì giá dao động từ: 600.000đ – 1tr/1 m2
  • Với công trình là văn phòng, biệt thự, nhà ở cao cấp thì giá thầu dao động từ 800.000 – 1tr5/1m2 ( còn tùy thuộc vào các yếu tố khác để quyết định mức giá )

Tuy nhiên với hình thức nhận thầu xây dựng kiểu này thì nguyên vật liệu cũng nhý vt tý máy móc ch đu tý là ngýời chủ động sắp xếp cũng nhý ðảm bảo yêu cầu về chất lýợng vật tý, vật liệu cho toàn bộ công trình.

http://i.imgur.com/xYQqf8wm.jpg

b, Ðõn giá xây dựng khoán trọn gói ( đã bao gồm chi phí vật tý, máy móc xây dựng )

  • Giá nhận thầu dao động từ 3tr7 đến 4tr2/1 m2 ( chỉ mang tính chất tham khảo )

Với hình thức nhận thầu nhý này thì nhà thầu có thể chủ động lên kế hoạch, phýõng án thi công, bóc tách khi lýng đ cân đối chi phí làm sao tối ýu nhất cho chủ đu tý. Việc bóc tách khối lýng để dự toán công trình phụ thuộc vào trình đ cũng nhý kinh nghiệm của nhà thầu khi khảo sát thực tế về vị trí cũng nhý nguồn nguyên vật liệu đa phýõng.

Tuy nhiên giá thầu có thể thay đổi tùy thuộc và yêu cầu của gia chủ cũng nhý tùy thuộc vào mức giá chấp nhận được của ðõn vị nhận thầu thi công.

Liên hệ: 0909.7417.57 / 096.520.2839 - Email: xaynhahungnguyen@gmail.com

Rất vui được cùng quý khách xây nên ngôi nhà ưng ý nhất.

Tin liên quan: Khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49