Các gói cước 3g giá rẻ trọn gói mobifone

1/5/2017 2:47:10 PM - Lĩnh vực khác - Đồng Tháp
Chi tiết [Mã tin: 250244]

loading...

 

Trong thời đại công nghệ số, internet gần như đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhu cầu hàng ngày của mỗi người. Đặc biệt, với những người thường xuyên dùng điện thoại và không thể “ cách ly ” khỏi dế yêu của mình thì việc đăng ký 3G M70 Mobifone để có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ vừa tiết kiệm tiền, quý khách còn được sử dụng các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao với những ưu đãi data thiết thực.
 
 
Nếu là thuê bao Mobifone có nhu cầu dùng nhiều cho công việc, giải trí hẳn bạn không thể bỏ qua các gói 3G Mobifone trọn gói như MIU,M70,M90,…. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các gói cước này, chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ các thông tin về giá gói, ưu đãi của gói, thời hạn sử dụng cũng như cách đăng ký để quý khách tiện theo dõi nhé.
 
[IMG] 
Các gói cước 3G của Mobifone
 
 
Đối với các thuê bao thường đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, trước đây nếu nhắc đến gói cước 70.000đ, bạn hẳn sẽ nghĩ ngay đến gói MIU với 600 MB data tốc độ cao. Tuy nhiên, kể từ ngày 10/05/2016 trở đi, với cùng cước phí, bạn có thêm sự lựa chọn mới là đăng ký gói M70 Mobifone. Theo đó bạn có dung lượng cao miễn phí lên tới 1,6 GB được sử dụng trọn gói trong 1 tháng.
 
Khi sử dụng hết dung lượng chất lượng cao, bạn không cần quá bận tâm vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng và tính phí phát sinh. Đăng ký 3G M70 Mobifone : GO M70 gửi đến 9084. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cộng ngay 1,6 GB vào tài khoản.
 
Khi sử dụng hết dung lượng chất lượng cao, bạn không cần quá bận tâm vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng và không tính phí phát sinh. Cú pháp đăng ký cài đặt gói cước 3G của Mobifone: GO tên_gói gửi đến 9074. Sau khi đăng ký thàng công bạn sẽ được cộng ngay một lượng data vào tài khoản ứng theo gói cước quý khách đã đăng ký. Để chắc chắn quý khách hãy kiểm tra dtaa 3G bằng cách soạn tin KT DATA gửi đến 999.
 
[IMG] 
Cú pháp đăng ký M70
 
 
Hướng dẫn thuê bao khi đăng ký gói cước 3G Mobifone giá rẻ :
 
-Nên thường xuyên soạn KT DATA gửi đến 999 (200đ/tin nhắn) để kiểm tra lưu lượng 3G tốc độ cao còn lại của cước.
 
-Khi không sử dụng 3G bạn nêm tắt 3G trên di động tránh tình trạng tự động cập nhật phần mềm và tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn.
 
-Nếu bạn không muốn sư dụng 3G Mobifone nữa hay muốn hủy gói cước bạn đã đăng ký ví dụ gói MIU thì bạn có thể soạn HUY MIU gửi đến 999.
 
 
Quý khách vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về các gói mạng 3G Mobifone tại đây: https://www.facebook.com/goicuoc3gmobifonetocdocaotrongoi/
 
Quý khách vui lòng theo dõi thông tin về các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao trọn gói giá rẻ nhất thường xuyên được update tại trang thông tin chính thức của chúng tôi. Xin chân trọng cảm ơn!

 

Tin liên quan: Lĩnh vực khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49