Thỏa sức gọi điện và nhắn tin cùng những dịch vụ ưu đãi dành cho sim sinh viên

1/12/2017 11:05:06 AM - Lĩnh vực khác - Bình Phước
Chi tiết [Mã tin: 303511]

loading...
Bạn đang sử dụng sinh sinh viên của nhà mạng Mobifone và chắc hẳn bạn đã biết đến nhiều ưu đãi từ nhà mạng đối với các khách hàng sử dụng thuê  bao này. Với các thuê bao sử dụng sim sinh viên thì sẽ có nhiều ưu đãi từ các cước phí nhắn tin, gọi điện, hay dịch vụ sử dụng và Đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao, các ưu đãi cộng tiền, khuyến mại và còn nhiều dịch vụ hấp dẫn khác. Cùng tìm hiểu về các ưu đãi này.
 
Sử dụng các tiện ích nhắn tin gọi điện từ Mobifone
 
Để tiện cho việc sử dụng và quản lý các dịch vụ và tài khoản của mình, các thuê bao nên tìm hiểu về giá cước của các cuộc gọi và nhắn tin để có thể sử dụng hợp lý nhất đạp ứng hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí.
 
Việc quản lý được quá trình sử dụng của mình là điều cần thiết đối với không chỉ thuê bao sinh viên mà còn là các thuê bao khác. Bạn lưu ý một số điều sau :
 
Các cuộc gọi trong nước gồm
 
Nôi mạng : cước phí là 1.180 đồng/ 1 phút gọi.
 
Ngoại mạng : cước phí là 1.380 đồng/ 1 phút gọi.
 
Cước gọi nhóm : cước phí là 7 80 đồng/ 1 phút gọi.
 
Các cước phí cho tin nhắn:
 
Nội mạng : 99 đồng/ 1 tin nhắn.
 
Ngoại mạng : 250đồng/ 1 tin nhắn
 
Tính theo giá thị trường thì đây là mức cước phí khá rẻ so với sinh viên. Bạn nhắn một tin nhắn và gửi một thông điệp lớn lao mà chỉ chưa đến 100 đồng. Các bạn có thể không lo lắng về giá cước phí khi sử dụng dịch vụ sim sinh viên. Tuy nhiên, cũng nên sử dụng đúng mục đích và hợp lý trong từng trường hợp để tránh lãng phí vào những công việc vô bổ, tốn kém và mất thời gian. Bạn chỉ nên sử dụng trong những lúc cần thiết. Như thể bạn đang tiết kiệm một dạng tài nguyên. Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/dangky3gmobifonetrongoitocdocao/
 
Cùng Mobifone phục vụ cho bạn cả những lúc học hành và giải trí
 
Bên cạnh đó, với thuê bao sinh viên còn được đăng ký với giá rẻ hơn. Khi bạn tìm hiểu Cách đăng ký gói cước Miu Mobifone và đăng ký gói dịch vụ này thì bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi.
 
Nếu thuê bao bình thường phải trả 70.000đ/1 tháng cho việc sử dụng 3G này thì bạn chỉ phải trả 50.000đ/1 tháng và được sử dụng 2GB lưu lượng tốc độ cao miễn phí thay vì chỉ là 600Mb. Đó là ưu đãi hấp dẫn vô cùng với các bạn học sinh sinh viên.
 
Được ưu đãi hơn hẳn khi cai dat goi Miu cua Mobifone, bạn hiểu rằng sử dụng sim sinh viên vô cùng tiện lợi cho công việc học tập và giả trí của bạn. Vì thế nếu bạn đang là sinh viên mà chưa sắm cho mình một thuê bao sinh viên thì hãy nhanh tay sở hữu một thuê bao để được hưởng nhiều ưu đãi khác nữa. Những gói cước ưu đãi cực hấp dẫn tại: http://www.scoop.it/t/cach-dang-ky-goi-cuoc-3g-miu-cua-mobifone
Tin liên quan: Lĩnh vực khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49