Cách khắc phục lỗi sim bị khóa hai chiều nhanh nhất, tiện lợi nhất

1/12/2017 11:08:44 AM - Dịch vụ - Bình Phước
Chi tiết [Mã tin: 303666]

loading...
Bạn đang sử dụng sim Mobifone mà không biết vì một số thao tác nào đó mà bạn đã vô tình bị nhà mạng khóa sim 2 chiều. Nhà mạng khóa sim của khách hàng là muốn bảo vệ chính tài khoản của quý khách để bảo mật thông tin của người dùng khỏi những tác nhân xấu. Vì thế, khi bị khóa hai chiều đồng nghĩa với việc nhà mạng đã vô hiệu hóa sim của bạn và các dịch vụ của bạn. Chẳng hạn bạn đã biết Cach cai dat goi cuoc Miu cua Mobifone và muốn sử dụng để vào 3G để truy cập internet nhưng không thể. Thế bạn sẽ phải xử trí thế nào?
 
Làm thế nào để có thể sử dụng lại các dịch vụ đã bị khóa
 
Bạn băn khoăn biết cách xử trí , điều đó sẽ được giảo quyết trong bài viết này. Vì khi bị khóa hai chiều quá lâu thì thuê bao đó sẽ không được sử dụng nữa và buộc lòng phải hủy bỏ số điện thoại đó.
 
Lý do làm sim của bạn bị khóa hai chiều:
 
-Với thuê bao trả trước thì khi bạn nạp thẻ sai quy cách quá nhiều lần thì sim của bạn sẽ bị khóa lại. Bạn cũng có thể là bận rộn mà quên không thanh toán cước phí gọi đối với thuê bao trả sau.
 
-Hoặc bạn vô tình nhấn nhầm nút và hệ thống máy yêu cầu nhập mã PIN nhưng bạn lại nhập sai quá 3 lần nên bạn sẽ bị khóa sim để bảo  mật tài khoản của bạn.
 
Bạn có thể  Đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao để truy cập internet và tìm hiểu thêm các lý do bị khóa sim.
 
Xử trí khi bị khóa sim:
 
-Nếu do quên nạp tiền hoặc không thanh toán cước phí thì bạn chỉ cần nạp lại tiền và thanh toán cước phí thì hệ thống sẽ mở lại cho khách hàng nhanh chóng.
 
-Nếu do bạn nạp thẻ sai nhiều lần thì bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ. Lúc này bạn lấy một số điện thoại khác để yêu cầu được mở lại sim. Bởi vì thuê bao bị khóa đã bị chặn hai chiều.
 
-Nếu bạn nhập sai mã PIN thì bạn phải nhập mã PUK để mở khóa sim với thuê bao của bạn. Bạn cần gọi điện đến tổng đài để nhận được mã PUK và làm theo hướng dẫn.
 
Sửa lỗi trên điện thoại của bạn một cách cách nhanh chóng
 
Nếu bạn không thể mở khóa sim thì bạn có thể mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước đến các điểm giao dịch của nhà mạng để có thể khôi phục sim của mình.
 
Tìm hiểu thêm các thông tin khác để có thể xử trí tốt nhất. Tham khảo  Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước 3G MIU không giới hạn giá 70k của Mobifone
Tin liên quan: Dịch vụ

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49