Ưu điểm cực kỳ nổi bật của gói cước zing mobifone

1/12/2017 11:11:23 AM - Dịch vụ - Cần Thơ
Chi tiết [Mã tin: 303796]

loading...
Bạn đã từng nghe đến mạng xã hội Zing.me nhiều lần trên internet. Đây là mạng xã hội lớn có thể giúp bạn trong các nhu cầu giải trí, nghe nhạc, đọc tin tức, xem phim… một các chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ Zing Mobifone ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao Mobifone hiện nay. Với việc đăng ký dịch vụ này bạn có thể truy cập các trang con của Zing thoải mái để phục vụ nhu cầu giải trí của bạn tại https://vk.com/caidatdangkygoicuocm70mobifone
 
Cũng giống như Miu90 Mobifone thì Zing Mobifone cũng là một trong những gói dịch vụ 3G của Mobifone và được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng. Bởi dịch vụ này rất tiện ích cho người dùng đặc biệt là những người có nhu cầu giải trí cao.
 
Thả ga nghe nhạc chất lượng cao với dịch vụ ZING Mobifone
 
Với 500 đồng/ 1 ngày bạn có thể truy cập Zing để tận hưởng giây phút giải trí mà không lo bị giật hay bị làm ảnh hưởng chất lượng chương trình bạn đang theo dõi. Bạn sẽ được sử dụng đường truyền dữ liệu cao trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 
Đối tượng có thể đăng ký dịch vụ Zing Mobifone bao gồm tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau vẫn đang hoạt động hai chiều. Bạn bật dữ liệu di động lên và bạn có thể sử dụng vào các thao tác các trang như Zing me, Zing News, Zing Mp3…Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thêm Gói cước M90 của Mobifone để truy cập vào các website này. (Xem Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cài Đặt Dịch Vụ 3G, Gói Cước Miu, Miu90, M70, M90 Của Mobifone để cài đặt thành công gói cước) Cước phí đăng ký là 15.000đ/1 tháng.
 
Xem thông tin trực tuyến mà không sợ bị gián đoạn
 
Cũng gần giống như cú pháp đăng ký Goi cuoc M70 cua Mobifone, bạn đăng ký gói Zing Mobifone rất dễ dàng. Bạn chỉ cần soạn tin : GO ZING gửi 9084
 
Khi bạn đã đăng ký gói cước nhưng bạn là vào Zing bằng các trình duyệt khác bằng 3G thì bạn vẫn bị tính cước phí 3G sử dụng. Và một lưu ý, nếu trên website của Zing mà có những đường dẫn tới website khác thì bạn sẽ được tính 3G như gói M0.
 
Zing Mobifone cũng có tính năng tự động gia hạn trong vòng 30 ngày. Trước thời gian gia hạn bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống và bạn không hủy gói cước thì hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn. Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc của khách hàng. Nếu tài khoản không đủ thì gói cước sẽ  tự động bị hủy đăng ký.
 
Hoặc bạn có thể hủy trực tiếp với cú pháp : HUY ZING gửi 999
 
Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống và dịch vụ của bạn hủy thành công. Chi tiết bạn có thể xem tại website chính thức của Mobifone hoặc tham khảo thêm tại https://vk.com/dangkydichvu3gmobifone.
Tin liên quan: Dịch vụ

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49