Bảng giá cắt mí mắt

5/9/2018 10:45:32 AM - Mẹ và bé - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2475583]

loading...

“Xin chào Bác sĩ. Nhờ Bác sĩ cho em xin bảng giá cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện. Vì em đang có ý định cắt mí mắt tại trung tâm nên muốn tham khảo qua giá cả bên mình. Nghe nói bên mình được khuyến mãi đến 50%. Không biết hiện còn chương trình không. Nên em muốn tìm hiểu chính xác trước khi đến ạ. Em cảm ơn Bác sĩ.” (Hồng Lam, Quận 9)


Cảm ơn Hồng Lam đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của Lam, chúng tôi gửi bạn bảng giá cắt mí mắt chi tiết tại trung tâm. Cùng những ưu đãi, lợi ích khi bạn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện:


Cắt mỡ mí mắt dưới giá bao nhiêu


Bảng giá cắt mí mắt OFF 50% của TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng


Chi phí là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất. Khi có ý định cắt mí mắt. Thế nhưng, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng công khai bảng giá cắt mí mắt. Hoặc mỗi trung tâm lại có mức giá riêng. Điều này đã gây không ít khó khăn cho các khách hàng mỗi khi lựa chọn.

Riêng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi luôn công khai bảng giá cắt mí mắt. Và mức giá này đã được niêm yết, không để xảy ra tình trạng dao động thất thường. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện cũng thường tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi hấp dẫn, lên đến 50% giá trị dịch vụ. Nhằm hỗ trợ hết sức, để mọi khách hàng đều có thể thẩm mỹ mắt. Nhưng vẫn tiết kiệm được tiền.

Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt nên ăn gì


Những lợi ích bạn có được với bảng giá cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện


Vậy sức hút của dịch vụ cắt mí mắt đến từ đâu? Liệu bảng giá cắt mí mắt trung tâm đưa ra có hợp lý? Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có câu trả lời sau khi nhận ra một số ưu điểm của dịch vụ này. Cắt mí mắt không chỉ tạo nếp 2 mí mới đều, rõ nét. Mà còn loại bỏ da chùng khu vực mí mắt. Giúp đôi mắt trông rạng rỡ và thu hút hơn nhiều lần so với trước.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện rất nhanh (~ 20 phút). Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng cũng có thể ra về ngay. Và tự tin khoe mắt đẹp chỉ sau khoảng 1 tháng. Đây cũng là lý do khiến nhiều chị em sẵn sàng thực hiện ngay. Mà không cần xem bảng giá cắt mí mắt.


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Bảng giá cắt mí mắt

Tin liên quan: Mẹ và bé

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49