Bảo hành sửa chữa và bảo dưỡng máy trợ thính

5/10/2018 9:12:13 AM - Thiết bị chăm sóc sức khỏe - Nam Định
img
Chi tiết [Mã tin: 2475887]

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH – BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA MÁY TRỢ THÍNH TẠI TRUNG TÂM TRỢ THÍNH CÁT TƯỜNG NAM ĐỊNH

1.     Chế độ bảo hành: Bảo hành 24 tháng đối với TẤT CẢ các dòng máy trợ thính CHÍNH HÃNG như SIEMEN – ĐỨC, BELTON – ĐAN MẠCH, STARKEY – MỸ, PHONAK – THỤY SỸ,...
- Đây là chế độ bảo hành chung cho tất cả các chi nhánh thuộc TT trợ thính Cát tường. Khách hàng mua máy trợ thính ở bất kỳ chi nhánh nào đều được hưởng chế độ bảo hành khi xuất trình thẻ bảo hành tại các chi nhánh khác trên toàn quốc.
- TT chúng tôi chỉ đảm bảo bảo hành máy trợ thính trong điều kiện: Máy hoạt động trong điều kiện bình thường, được bảo quản theo đúng hướng dẫn. Máy bị lỗi kỹ thuật mà không có tác động từ bên ngoài (tự nhiên).
- Trong thời gian bảo hành Mọi sửa chữa, thay thế linh kiện là miễn phí.

·        Không bảo hành cho những trường hợp sau:
- Máy hỏng do để pin chảy nước trong máy.
- Máy bị rơi, vỡ, rạn, nứt.
- Người sử dụng tự động mở máy sửa chữa.
- Sử dụng pin không đúng chủng loại theo quy định, chỉ dẫn của nhà sản xuất.

·        Trách nhiệm của người sử dụng máy trợ thính:
- Luôn giữ phiếu bảo hành trong suốt thời gian sử dụng máy, mang theo phiếu bảo hành khi đến bảo hành và sửa máy.
- Mở ngăn pin và để vào hộp hút ẩm khi không sử dụng máy.
- Không để máy ở những nơi nhiệt độ cao trên 45oC.
- Không để nước vào máy (Không đeo máy lúc tắm gội, trời mưa, ướt mồ hôi).
- Không được dùng máy sấy tóc để làm khô máy. Trong trường hợp máy bị rơi vào nước cần mang ngay tới TT bảo hành sửa chữa.
- Sử dụng đúng chủng loại pin theo quy định chỉ dẫn của nhà sản xuất.
- Không làm rơi vỡ máy.

2.     Bảo dưỡng định kỳ:
Để đảm bảo máy trợ thính của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn. Định kỳ 3 - 6 tháng quý khách hàng có thể trực tiếp qua TT Trợ thính Cát Tường để bảo dưỡng định kỳ cho máy trợ thính của mình, đồng thời kiểm tra lại thính lực để so sánh với kết quả đo lần trước và theo dõi mức độ tiến triển của tai. Việc bảo dưỡng máy và đo kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.

3.     Sửa chữa máy trợ thính sau bảo hành:
- Khi máy trợ thính hết bảo hành, TT chúng tôi vẫn nhận sửa chữa máy khi có vấn đề xảy ra.
- Trường hợp lỗi nhỏ, có thể khắc phục được mà không phải thay thế linh kiện, TT chúng tôi có thể khắc phục và không thu phí.
- Trường hợp lỗi nặng, phải thay thế linh kiện thì việc sửa chữa sẽ mất phí tùy thuộc vào linh kiện phải thay. Trước khi thay thế linh kiện bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật liên hệ và được sự đồng ý của quý khách hàng mới thay thế sửa chữa.

·        Liên hệ với chúng tôi:
------------------------------------------------------------------
Trung tâm trợ thính Cát Tường chi nhánh Nam Định: 06 Thái Bình - P.Trần Tế Xương - TP Nam Định
Giờ_làm_Việc : từ 8h00 đến 19h00 hàng ngày.
0228.3719.888 / 0978.377.629

Facebook: Trung tâm trợ thính Cát Tường Nam Định

 

(https://www.facebook.com/trungtamtrothinhcattuongnamdinh/notifications/
http://cattuonghearing.vn / http://maytrothinh.com


Xem thêm Viêm gan b sống được bao lâu và khi nào cần dùng thuốc

Định lượng HBV DNA  50copies/ml có cần dùng thuốc không

 

Ngọc Hân ( 32 tuổi -  Nình Bình ). Tôi mới đi làm xét nghiệm viêm gan b cách đây 2 năm với kết quả là HBsAg dương tính, HBeAg âm tính, định lượng HBV- DND âm tính (<50copies/ml). Vậy trường hơp của em có nặng không , có phái dùng thuốc không ạ, và thời gian viêm gan b sống được bao lâu .

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Hồng Phong chúng tôi. Sau đây thạc sĩ, bác sĩ Lê Lâm sẽ tư vấn cho bạn như sau

Trường hợp của bạn thì không cần dùng thuốc. Thông thường khi virus xâm nhập vào cơ thể nếu sau sáu tháng cơ thể không tự đào thải được virus thì sẽ chuyển sang mạn tính. Tuy nhiên một số trường giai đoạn mạn tính, cơ thể cũng có thể đào thải virus sau nhiều năm, dù hơi chậm.

Trường hợp của bạn định lượng HBV DNA dưới ngưỡng phát hiện thì bạn không phải  dùng thuốc, nhìn chung kết quả của bạn tốt. Nhưng bạn phải theo dõi định lượng virus thường xuyên  ít nhất một năm 2 lần, để theo dõi xem định lượng  virus có tăng không và làm thêm xét nghiệm men gan. Ngoài ra trong thời gian này virus vẫn tồn tại trọng cơ thể bạn nên có chế độ ăn uống  ngủ nghỉ hợp lý và tập thể dục, tránh lo nghĩ hay thức đếm làm ảnh hưởng đến sức đề kháng, làm cho virus sinh sôi.

Về trường hợp câu hỏi bị  vi rút viêm gan b sống được bao lâu. Tôi xin trả lời sau

Bị viêm gan b sống được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều trường hợp. Trường hợp của bạn tải lượng virus không cao vẫn có thể chung sống hóa bình với virus và khỏe mạnh bình thường. Nhưng bạn phải theo dõi xét nghiệm định lượng ít nhất 1 năm hai lần để xem tải  lượng virus có tăng cao không

Có những trường hợp tải lượng virus cao, xét nghiệm men gan tăng gấp 2 lần so với bình thường HbeAg dương tính, trường hợp này chứng tỏ virus đang sinh sôi và phát triển manh, trường hợp này phải điều trị kháng thuốc lâu dài ,


Đối với trường hợp phải dùng thuốc thì bệnh nhân phải điều trị ít nhất một năm và phải theo dõi thường chỉ số thường xuyên, có những trường hợp bệnh nhân điều trị đúng phác đồ khả năng kháng thuốc không cao, người bệnh có chế độ ăn hợp lý, vô tư thoải mãi đầu óc không bỏ thuốc giữa chừng thì tải lượng virus giảm dần, bệnh không tiến triển tới xơ gan, tuổi thọ người bệnh có thể kéo dài 20 năm

 

Nhưng có những trường hợp trong quá trình điều trị khả năng kháng thuốc cao, điều trị không đúng phác đồ, trong thời gian điều trị người bệnh bỏ thuốc, bỏ ăn, cơ địa mệt mỏi, chán ăn , tải lượng virus tăng dần thì lúc này tuổi thọ thì kéo dài 1, 2 năm là dẫn đến xơ gan

Nhiều trường hợp tải lượng virus quá cao, và tình trạng men gan tăng dần thì tuổi thọ người bệnh sẽ ngắn.

Chính vì vậy không phải ai bị viêm gan b cũng có tuổi thọ giống nhau. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng khám  Hồng  Phong chúng tôi. chúc bạn khỏa mạnh

 

 

 

 


Tên liên hệ: vu thi hien
Email: hienyeu567@gmail.com
Điện thoại: 0967845634
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Thiết bị chăm sóc sức khỏe

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49