Các điều các bạn cần chú ý để thiết kế quán café luôn đông khách

3/30/2018 3:09:09 PM - Ứng viên tìm việc - Bắc Ninh
img
Chi tiết [Mã tin: 2457304]

loading...

Những yếu tố cần lưu ý để thiết kế quán café luôn đông khách

Văn hóa uống cafe ngày càng phát triển tại Việt Nam hiện nay đồng nghĩa với việc những quán cà phê được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa hề viết về những yếu tố trong quán café để thu hút khách hàng.

1.       Khách hàng luôn là yếu tố quan trọng nhất của mọi quán cà phê

Đúng vậy, mọi hình thức kinh doanh đều hướng đến mục tiêu quan trọng và cuối cùng là khách hàng. Nếu như quán của bạn có thể thu hút được khách hàng cũng như níu chân khách đến với bạn những lần tiếp theo thì đó là một thành công rất lớn. Đối tượng khách hàng thường được chia thành 2 nhóm : trung niên và thanh niên. Với mỗi đối tượng khách hàng chúng ta lại có những cách trang trí cũng như loại café sao cho phù hợp.

2. Quảng cáo giúp thu hút sự chú ý của khách hàng

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin hiện nay, việc đưa được hình ảnh và thương hiệu riêng của quán café mình đến với khách hàng là một điều không hề khó. Chỉ cần bạn có thể tìm hiểu sơ qua về phương thức cũng nhu cách tiếp cận khách hàng như thế nào.

3. Đưa ra các chương trình khuyến mại nhằm thúc đẩy lượng khách hàng

Khuyến mại luôn là cách để thu hút khách hàng nhất, kể cả những khách hàng không có nhu cầu nhưng chương trình của bạn quá hấp dẫn vẫn có thể thu hút được mọi người.. Tùy vào từng thời điểm, tùy từng giai đoạn mà bạn có thể áp dụng các chương trình khuyến mại khác nhau.

4. Cập nhập menu cho quán cà phê thường xuyên

Nếu như bạn chỉ tuân theo một menu đã xây dựng chuẩn ngay từ đầu thì sẽ rất dễ gây nhàm chán cho khách hàng. Chủ quán cà phê có thể tìm hiểu các loại đồ uống mới, hoặc thử pha chế với các loại dụng cụ khác nhau bổ sung vào menu cho thêm phong phú.

Và nếu bạn cần một lên menu đồ uống hấp dẫn cho quán cà phê của mình thì cách tốt nhất là bạn nên tham khảo ở những địa chỉ uy tín về đào tạo pha chế để vừa học được cách pha chế đồ uống bài bản.

>>.Dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe, trà sữa giá rẻ tại TPHCM

5. Thiết kế không gian bắt mắt cho quán cà phê của bạn

Không gian thiết kế quán café là điều vô cùng quan trọng cho việc kinh doanh quán café, nó vừa là ấn tượng ban đầu, vừa là điểm nhấn cho khách hàng đến nơi đây.

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến
Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0996 181920 - 0996
192021 - 0909 970118

Email: info@tamlonggroup.com

 

 

 

 

 

Tin liên quan: Ứng viên tìm việc

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49