Các hình thức marketing internet phổ biến

3/13/2018 5:44:00 PM - Quảng Bá, Quảng Cáo - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2448911]

Marketing trên Internet là chiến lược quảng cáo và chiến thuật mà bạn sử dụng online để tiếp cận thị trường mục tiêu của doanh nghiệp. Mặc dù cùng một thời điểm, một doanh nghiệp có thể chọn online hoặc không, nhưng ngày nay hầu hết người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và tìm kiếm các bài đánh giá online trước khi mua hàng. Vì vậy tất cả các doanh nghiệp nên xuất hiện đúng lúc khi khách hàng đang tìm kiếm thông tin vế sản phẩm đó. xem thêm cách tiếp thị nội dung hiệu quả nhất.
Về cơ bản, Marketing qua Internet là việc sử dụng Internet để thực hiện một hoặc nhiều việc sau:
Truyền đạt thông điệp của công ty về chính nó, các sản phẩm của nó, hoặc các dịch vụ trực tuyến.
Tiến hành nghiên cứu về bản chất (nhân khẩu học, sở thích và nhu cầu) của khách hàng hiện tại và tiềm năng.
Bán hàng, dịch vụ, hoặc không gian quảng cáo qua Internet.
Kết nối với khách hàng tiềm năng và khách hàng trong một xã hội ngày càng gắn kết và tương tác giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng (B2C).
Các loại chiến thuật marketing qua Internet
Có nhiều cách để quảng bá doanh nghiệp của bạn và tiếp cận khách hàng tiềm năng online bao gồm:
Website: sử dụng văn bản, hình ảnh, âm thanh và video để truyền tải thông điệp của công ty đến khách hàng tiềm năng về các tính năng và lợi ích của sản phẩm, dịch vụ. tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing hiệu quả nhất.
[​IMG]
Công cụ Tìm kiếm marketing (SEM): SEM hay quảng cáo pay-per-click (PPC), liên quan đến marketing thông qua các công cụ tìm kiếm, hoặc bằng cách cải thiện xếp hạng tự nhiên (organic) của trang web thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), 
Marketing qua email: Cùng với trang web, email được xem là một trong những cách tốt nhất để duy trì kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại. Địa chỉ email của khách hàng và khách hàng tiềm năng có thể được thu thập hoặc mua, mặc dù kết quả tốt nhất từ những email bạn thu thập được từ trang web của bạn. Bạn có thể lôi kéo mọi người cung cấp cho bạn email của họ thông qua việc cung cấp miễn phí nội dung chất lượng. Một khi bạn có email, bạn có thể gửi một bản tin, phiếu mua hàng đặc biệt và các thông tin khác mà khách hàng mục tiêu của bạn sẽ quan tâm.
>>> Xem thêm nguồn bài viết tại: tiếp thị online có hiệu quả không ???


Xem thêm Nguyên liệu cao atiso

Atisô có chứa các chất khoáng như mangan, phospho, sắt, các vitamin: A , B1, B2, C, cung cấp 50-75 calori. Bông atisô khi nấu chín có tác dụng bổ dưỡng tăng lực, kích thích tiêu hóa làm ngon miệng, lợi gan mật, trợ tim, lợi tiểu, chống độc, tăng tiết sữa cho sản phụ (khi hầm với chân giò).

 

Lá atisô vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng trong điều trị bệnh phù và thấp khớp. Lá tươi hoặc khô sắc hoặc nấu thành cao chữa bệnh về gan (gan viêm mạn, da vàng), thận viêm cấp và mạn, sưng khớp xương. Thuốc có tác dụng nhuận trường và lọc máu nhẹ đối với trẻ em.

 

Atisô được coi là “thần dược” đối với bệnh gan vì nó làm sạch các độc tố trong gan, bởi gan làm chức năng lọc thải chất độc nên dễ bị nhiễm độc gan. Làn da của bạn cũng phụ thuộc vào chức năng gan khoẻ hay yếu, tiêu hoá tốt hay không. Vì vậy trà atisô sẽ cải thiện làn da của bạn rất nhiều. Nếu bạn uống quen trà atisô bạn sẽ thấy vị của nó khá đậm đà dễ chịu và cũng khá ngon. Atisô làm cho da mịn màng và trở nên tươi sáng hơn do nó có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt, thải độc tố, giúp da ít bị mụn và khô ráp.

 

Thân và rễ cây Atisô công dụng giống lá. Hoa cây Actisô dùng trong các trường hợp đau gan, đau dạ dày, ăn uống không tiêu, sản phụ ít sữa, tiểu đường thống phong, thấp khớp, suy nhược cơ thể…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn  Mạnh  Cường  0987 785 792

Công ty TNHH Dược phẩm sinh học Quốc tế (IBPHARCO)

GPĐKKD: 0107338923

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

VPMN: Khu B CC Bộ Đội Biên Phòng, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Tp HCM

Email: contact@ibpharco.com 

Web: ibpharco.com

 


Tên liên hệ: Nguyễn Mạnh Cường
Email: contact@ibpharco.com
Điện thoại: 0987785792
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Quảng Bá, Quảng Cáo

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49