Cách lựa chọn từ khóa trong seo hiệu quả nhất

6/13/2018 11:10:36 PM - Giới thiệu website, thiết kế web - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2494891]

Chọn từ khóa là công việc vô cùng quan trọng trong một dự án SEO bởi lẽ nếu chọn không đúng từ khóa bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Bởi lẽ nếu sử dụng những từ khóa quá khó hoặc không có lượt tìm kiếm cao thì việc SEO của bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn từ khóa một cách tốt nhất, BICTweb (bictweb.vn) sẽ chia sẻ với bạn đọc một số phương pháp cơ bản như sau.

Thứ nhất, dự đoán từ khóa

Trước khi muốn SEO bất kì một dự án nào đó thì bạn hãy tự đặt mình vào vị trí của khách hàng để phân tích nhu cầu tìm kiếm của họ để có những dự đoán một cách chính xác nhất.

Thứ hai, thăm dò đối thủ để dự đoán từ khóa

Bạn có thể check xem đối thủ của mình đang SEO từ khóa nào bằng cách lọc ra 10 website trên top đầu của google và tìm ra keyword của họ. Đây được xem là một cách giúp bạn tìm hiểu đối thủ để điều chỉnh các chiến dịch của mình sao cho phù hợp nhất.

Thứ ba, sử dụng công cụ gợi ý từ khóa (Google Suggest)

Google Suggest

 

Việc sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn có thêm gợi ý về những từ khóa cùng chủ đề được nhiều người tìm kiếm. Bởi lẽ khi bạn tìm kiếm một từ khóa bất kì nào đó thì Google sẽ gợi ý ra các từ liên quan phía bên dưới. Đây là những từ mà có nhiều người tìm kiếm và Google muốn gợi ý để bạn tránh mất thời gian cũng như tiết kiệm thời gian gõ.

Thứ tư, sử dụng các công cụ tìm từ khóa

+ Công cụ Google Analytics: Công cụ này cho bạn biết được nguồn khách hàng truy cập vào website cũng như biết được khách hành đang tìm kiếm thông qua từ khóa nào.

+ Công cụ Ahrefs

+ Công cụ planner tools

+…

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn đọc cách chọn từ khóa trong SEO sao cho hiệu quả và chất lượng nhất. BICTweb hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích các bạn có được những bộ từ khóa phù hợp theo yêu cầu.

 


Xem thêm Ảnh tình yêu: ảnh tình yêu đôi lứa

Ảnh tình yêu: Ảnh tình yêu đôi lứa

Để đi đến hôn nhân hạnh phúc của một gia đình, ở nơi đó con tim luôn được ngủ yên thì phải có một tình yêu vĩnh cửu vun đắp nó. Tình yêu luôn đẹp trong chúng ta nhất là tình yêu thời sinh viên đó. Tình yêu đôi lứa, khi yêu hẳn sẽ rất hạnh phúc. Cuộc sống có tình yêu chính là tô điểm thêm sắc màu cho cuộc sống, cuộc đời sẽ nhiều thứ đáng lưu luyến. Những hinh anh tinh yeu dưới đây sẽ cho ta thấy được những gì đẹp nhất, tinh túy nhất của tình yêu, cùng xem và ngắm nhìn bạn nhé.

hinh-nen-tinh-yeu-hoat-hinh (2)

Tình yêu đôi lứa, thứ tình cảm thiêng liêng và quý giá đối với mỗi con người. Trong cuộc sống thì không thể thiếu tình yêu. Các bạn trẻ đang trong những giai đoạn hạnh phúc và lãng mạn nhất của tình yêu, hãy ngắm nhìn những hình ảnh tình yêu lãng mạn dưới đây để cảm nhận được hương vị ngọt ngào của tình cảm thiêng liêng, quý giá này nhé. Tình yêu là nền tảng của hôn nhân, làm cho cuộc sống thêm hạnh phúc và lãng mạn.

hinh-nen-tinh-yeu-hoat-hinh (1)

Từ bao đời nay, tình yêu vẫn là một thứ tình cảm ngọt ngào và lãng mạn nhất. Với bộ hình ảnh tình yêu lãng mạn ngọt ngào nhất quả đất sau đây sẽ mang đến cho các bạn những càm xúc ngọt ngào và lãng mạn nhất. Cùng Anhdep.pro cảm nhận những hương vị ngọt ngào của tình yêu qua bộ hinh anh. Cuộc sống của chúng ta không thể thiếu tình yêu, bởi nếu không có tình yêu cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa.

 


Tên liên hệ:
Email:
Điện thoại:
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Giới thiệu website, thiết kế web

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49