Cần tuyển 60 nam làm việc tại tokyo nhật bản

2/26/2018 2:13:53 PM - Xuất khẩu lao động - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2443123]

loading...

 

 

Tokyo – là một trong những thành phố thu hút số lượng lớn lao động Việt Nam. Bởi mức lương cơ bản cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc tốt. Hiện tại, Cong ty xuat khau lao dong uy tin JVNET đang cần tuyển 60 Nam làm cốt thép, cốp pha làm việc tại Tokyo – Nhật Bản. Với mức lương cơ bản là 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Nếu bạn thực sự muốn đăng ký tham gia đơn hàng này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

 xuat khau lao dong

 

Trước khi quyết định đăng ký tham gia đơn hàng này, người lao động cần phải tìm hiểu chi tiết và chính xác các thông tin liên quan đến quyền lợi và công việc của bản thân. Đối với đơn hàng cốt thép – cốp pha, sau khi sang Nhật sẽ làm 1 trong 2 việc sau: chế tạo cốt thép và tháo lắp cốp pha xây dựng. Nơi làm việc tại Tokyo – Nhật Bản. Lương cơ bản khoảng 30 triệu vnđ/tháng. Thời gian phỏng vấn thi tuyển đơn hàng vào ngày 10/03/2018. Thời hạn hợp đồng là 03 năm.

Để đăng ký đi Nhật tại Cong ty xuat khau lao dong uy tin JVNET, các ứng viên phải thuộc trong độ tuổi từ 18-35 tuổi, tốt nghiệp cấp hai trở lên, yêu cầu ngoại hình: Nam cao 1m60, nặng 50 kg trở lên, không săm hình và đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Nhật Bản.

Khi tham gia đơn hàng “cốt thép – cốp pha”, ngoài tiền lương cơ bản, người lao động còn được công ty hỗ trợ thêm 20.000 yên tiền nhà/tháng (khoảng 4 triệu vnđ/tháng). Ngoài ra, người lao động còn được đóng bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội,…và những quyền lợi khác theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về đơn hàng “cốt thép – cốp pha”. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Cong ty xuat khau lao dong uy tin JVNET theo Hotline: 0916.387.598/0989.501.009 hoặc trực tiếp đến trụ sở chính của Công ty JVNET: Tầng  7 – tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – quận Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhanh và chính xác nhất.

Truy cập website chính thức của JVNET để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018: http://jvnet.vn/

 

 

 

Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49