Cắt mí mắt có an toàn không chuyên gia tư vấn

5/12/2018 11:28:52 AM - Mẹ và bé - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2477332]

loading...

Chào bác sĩ. Mắt của em có da dư, em tính đi cắt mắt. Em được biết tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có cắt mí mắt. Tuy nhiên em hơi lo lắng không biết là cắt mí mắt có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Hạnh, Bình Thạnh).

Cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp


[​IMG]

Trả lời:

Chào Ngọc Hạnh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc“cắt mí mắt có an toàn không” của bạn cũng như nhiều khách hàng khi muốn thực hiện cắt mí mắt mini plasty như sau:

Có ai cắt mí mắt chưa ? Người trong cuộc nói gì ?

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng . Đa phần các chị em tới chúng tôi đều gặp phải những khuyết điểm như mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, mắt một mí, mắt không có mí hoặc sụp mí,…Cắt mí mắt chính là giải pháp an toàn và tối ưu mà chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng.

[​IMG]

Cắt mí mắt là kỹ thuật hiện đại được sự đánh giá cao của rất nhiều khách hàng. Thực chất, đây là tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng nhờ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nên đạt độ an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến mắt và không gây nguy hiểm trực tiếp cho mắt.

Với trường hợp của Ngọc Hạnh trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám nhằm xác định mức độ mắt hiện tại sụp để từ đó đo vẽ chuẩn xác vùng da thừa lão hóa cần loại bỏ và cung đường mí mới, rồi tiến hành gây mê, cắt mí. Tiểu phẫu cắt mí mắt này sẽ được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến nên đảm bảo an toàn, ngăn ngừa nguy cơ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng. Bạn sẽ nhận thấy rõ ràng kết quả sau từ 8-9 ngày tùy thuộc vào cơ địa và quá trình chăm sóc hậu phẫu.


Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được thực hiện tuân thủ quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế: khách hàng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật; các dụng cụ y tế được sát khuẩn, khử trùng cẩn thận trước khi phẫu thuật. Toàn bộ quy trình phẫu thuật cắt mí mắt được chuẩn hóa theo quy trình an toàn nên rất ít xảy ra những biến chứng nguy hại cho mắt. Do vậy Ngọc Hạnh có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Cắt mí mắt có an toàn không - Chuyên gia tư vấn

Tin liên quan: Mẹ và bé

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49