Cắt mí mắt dove eyes

5/12/2018 9:51:38 AM - Mẹ và bé - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2477201]

loading...

Đôi mắt dần sẽ bị lão hóa theo tháng năm. Da chùng, mỡ thừa xuất hiện khiến đôi mắt không còn được tinh anh, căng tràn sức sống như ngày nào. Tất cả những vấn đề đó sẽ được loại bỏ nhanh chóng, không để lại bất cứ dấu vết nào. Bằng công nghệ cắt mí mắt Dove Eyes, nhiều bạn đã lấy lại được 1 diện mạo xinh đẹp của mình. Cùng tìm hiểu bài viết sau để “bỏ túi’ cho mình bí quyết làm đẹp đúng cách nhé!


Cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêuCắt mí mắt Dove Eyes – Giải pháp cho đôi mắt to tròn


Hiện nay, cắt mí mắt Dove Eyes đang dần khẳng định vị trí của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là giải pháp nhanh chóng lan nhanh các nước khác ở khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam kể từ lúc nó vừa ra đời. Nhưng khi được hỏi cắt mí mắt Dove Eyes là gì thì có rất ít câu trả lời đầy đủ thông tin.

Thực ra, cắt mắt hai mí hay cắt mí mắt Dove Eyes là kỹ thuật tạo mắt hai mí tự nhiên, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ lấy dụng cụ chuyên bấm mí được nhập khẩu từ Hàn Quốc để tiến hành loại bỏ da dư, mỡ thừa ở mí mắt. Sau đó tạo những liên kết để khi bạn mở mắt sẽ hình thành một mí mới tự nhiên như thật. Đây là công nghệ mang đến rất nhiều những biện pháp cắt mắt hai mí thông thường:


Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn sưng

[*]Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Khi thực hiện cắt mí mắt để phẫu thuật mắt to, bạn sẽ có ngay một đôi mắt hai mí xinh lung linh và rất tự nhiên, không hề có dấu vết thẩm mỹ.
[*]Không tốn thời gian mà hiệu quả dài lâu: Thời gian thực hiện cũng vô cùng nhanh chóng. Các bạn chỉ tốn 20-25 phút để có đôi mắt đẹp. Và hiệu quả lại được đảm bảo rất dài lâu không như những kỹ thuật cắt mắt hai mí khác.

[*]Tính an toàn: Vì không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không gây đau đớn cũng như những biến chứng. Vì độ an toàn tuyệt đối như thế, cho nên cắt mắt hai mí đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.


Xem đầy đủ bài viết tại đây ======>>> Cắt mí mắt Dove eyes là gì ?

Tin liên quan: Mẹ và bé

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49