Hỏi: Bên mình có dịch vụ bấm mắt 2 mí vĩnh viễn không ạ? Em nghe nói Bác sĩ Hùng làm mắt tỉ mỉ mà đẹp lắm. Mắt em dạo này giống như bị sụp mí vậy. Thấy nặng nề lắm ạ. Mà em không rõ có đúng là vậy không. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Ngọc Bảy, Củ Chi)


Đáp: Chào Ngọc Bảy,


Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn về bấm mắt 2 mí vĩnh viễn. Chúng tôi xin được trả lời như sau:


Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn


Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn tuy xuất hiện ở Việt Nam đã lâu. Song đến nay vẫn giữ được sức hút của mình. Đây được xem là biện pháp nhanh nhất. Và an toàn nhất để sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với biện pháp này. Bấm mí mắt gần như là “vô hiệu” với những khách hàng sau:


Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt dưới có hại không

[*]Mắt có nhiều mỡ thừa, da dư, da chùng
[*]Cơ nâng mi đã mất đi độ đàn hồi (hoặc đàn hồi kém)
[*]Bị sụp mí mắt

Khách hàng nào sở hữu những điểm trên. Song vẫn mong muốn có được đôi mắt 2 mí đều đẹp. Thì bạn nên cắt mí mắt. Riêng trường hợp của Bảy. Để biết được chính xác bạn có bị sụp mí không. Và phương pháp bấm mắt 2 mí vĩnh viễn có phù hợp với mình không. Thì Bảy nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể.


Xem thêm : Cắt mí mắt dài


Cắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng


Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cắt mí mắt hiện nay. Ước tính mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 3.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công tuyệt đối, mang lại kết quả thẩm mỹ trên cả mong đợi cho khách hàng.

Đến với thẩm mỹ viện, đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám, tư vấn và cắt mí cho bạn. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở nước ngoài. Về kỹ thuật bấm mắt 2 mí vĩnh viễn và cắt mí mắt. Với sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng thao tác. Và bề dày kinh nghiệm của mình. Bác sĩ Hùng nhất định sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hút hồn.


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>> Cắt mí mắt duy trì được bao lâu