Chelsea tìm được người thay morata

4/16/2018 10:43:32 PM - - Bắc Giang
Chi tiết [Mã tin: 2465291]

loading...
Theo tin tức bóng đá mới nhất, Chelsea mua Robert Lewandowski trong trường hợp Alvaro Morata ra đi. The Blues có khả năng chi tới 80 triệu bảng cho thương vụ này.
 
 
Chelsea đã phải bỏ ra 70 triệu bảng để đưa về Alvaro Morata từ Real Madrid. Ngôi sao người Tây Ban Nha được kỳ vọng rất nhiều nhưng anh chưa giải đáp ứng được kỳ vọng.
Morata có khả năng rời Chelsea ở Hè 2018
Cầu thủ sinh năm 1992 đã có 14 bàn thắng cùng 6 kiến tạo trên mọi chiến trường, nhưng thành tích này chưa xứng đáng với số tiền mà đội chủ sân Stamford Bridge bỏ ra.
 
Morata nhiều lần mất hút trong các trận chiến lớn, khi mà Chelsea gặp khó khăn và cần bàn thắng thì bản lĩnh của cầu thủ 26 tuổi không được bộc lộ đúng lúc. Chắc chắn BLĐ Chelsea và NHM đội bóng này không hài lòng với phong độ của Morata.
 
[IMG] 
 
Thậm chí Chelsea còn tính đến chuyện bán Morata ở Hè 2018, họ chấp nhận nhằm mục đích là cầu thủ này ra đi nếu nhận được ít ra 65 triệu bảng. PSG quan tâm Morata, Juventus cũng muốn có cầu thủ người TBN, họ chấp nhận chi số tiền mà Chelsea yêu cầu.

Morata hiểu rằng anh rất khó để phát huy khả năng tốt nhất ở Premier League, bởi vậy cầu thủ này cũng sẵn sàng ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Chelsea mua Robert Lewandowski trong trường hợp Alvaro Morata ra đi.
Mới đây, Bayern Munich khẳng định không bán ngôi sao người Ba Lan, họ quyết tâm giữ bằng được cầu thủ này. Tuy nhiên, Chelsea dự định chi ra 80 triệu bảng cho thương vụ này, họ cũng chấp nhận tư vấn ứng cho ngôi sao sinh năm 1988 mức lương 300.000 bảng/tuần.
 
Lewandowski được đánh giá tiền là một trong một vài chân sút tốt nhất bóng đá châu Âu trong các mùa giải gần đây, có được cầu thủ này chất lượng đội hình của Chelsea sẽ được nâng cấp đáng kể. Ngoài Chelsea thì Real Madrid cũng quan tâm ngôi sao người Ba Lan.
Tin liên quan:

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49