Chỉ dẫn địa chỉ sửa máy pha cà phê nhanh chóng

4/7/2018 2:16:29 PM - Xuất khẩu lao động - Bình Phước
img
Chi tiết [Mã tin: 2461051]

loading...

 

Hướng dẫn sửa máy pha cà phê tại nhà với những lỗi nhỏ thông thường
 
Trong quá trình sử dụng, đôi khi chúng ta sẽ phải tự sửa máy pha cà phê khi gặp trục trặc. Nhiều khi do chưa sử dụng đúng cách mà máy xảy ra các lỗi nhỏ nhưng chưa cần thiết phải đem đi sửa chữa ở trung tâm. Việc cần làm của chúng ta sẽ là tìm hiểu nguyên nhân và tự khắc phục trước. Vậy bạn đã biết cách tự sữa chữa máy pha cà phê chưa? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo những hướng dẫn sau đây của Tam Long Group nhé!
 
 
Tự tay sửa chữa máy pha cà phê tại nhà giúp tiết kiệm chi phí
 
Cách sửa máy pha cà phê khi chảy quá nhanh hoặc quá chậm
 
Cà phê chảy quá nhanh: Nguyên nhân có thể do bộ phận nén bị hỏng hoặc cho quá ít cafe. Cách khắc phục đơn giản chính là cho thêm cafe, điều chỉnh lực nén hoặc thay bộ phận nén.
 
Cà phê chảy chậm hoặc không chảy: Nguyên nhân có thể do: không có nước pha trong máy, bột cafe quá mịn, nhiều bột cafe gây nghẹn máy, lực nén mạnh, van điện từ bị lỗi. Cách khắc phục là kiểm tra bình nước, van khoá hoặc thay bột cafe mới. Điều chỉnh lực nén phù hợp với lượng cafe.
 
Cách sửa máy pha cà phê khi hơi ở vòi đánh sữa yếu và nước cafe không có độ nóng
 
Hơi vòi đánh sữa quá yếu: Nguyên nhân có thể do vòi bị tắc do sữa kết tủa bám vào lâu ngày. Cách khắc phục nhanh nhất là tháo vòi đánh sữa ra và rửa sạch.
 
Nước cafe bị lạnh sau khi pha: Nguyên nhân có thể do cốc quá lạnh, tay máy pha không nóng, nhiệt độ pha chưa đủ. Cách khắc phục là bạn nên làm nóng tách chứa cafe trước khi pha, làm nóng tay pha cafe, kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ xem có bị hỏng hóc phải thay hay không.
 
Cách sửa máy pha cà phê khi máy phát tiếng ồn hoặc không pha được cafe
 
Máy không hoạt động: Sau khi bật máy, khi các phím chức năng đều nhấp nháy đó là do lượng nước pha chưa đủ. Bạn cần cho thêm nước và kiểm tra van khoá xem đã mở hay chưa.
 
Khi bơm của máy phát tiếng ồn: Nguyên nhân do không có nước ở bình chứa nước pha cafe hoặc do bơm bị hỏng. Cách khắc phục là kiểm tra nước trong bình và kiểm tra bơm, nếu hỏng thì cần thay bơm mới.
 
Ngoài những lỗi phổ biến trên thì máy đôi khi còn bị tràn nước trong quá trình pha hoặc nước bị rỉ rat ay cầm. Việc bạn cần làm để khắc phục là kiểm tra gioăng cao su ở họng làm cafe nếu đã bị chai cứng thì cần thay mới.
 
Trên đây là những lỗi thông thường xảy ra trong quá trình sử dụng máy pha cà phê mà bạn có thể tự sửa chữa ngay tại nhà. Việcsửa máy pha cà phê tại nhà trước khi đem đi sửa ở trung tâm giúp bạn biết được nguyên nhân, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với Tam Long Group để được giải đáp.
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
 
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118
 
Email: info@tamlonggroup.com
Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49