Chi phí đi nhật bản làm việc năm 2018 giảm mạnh

1/11/2018 2:55:15 PM - Xuất khẩu lao động - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2429786]

 

 

 

Chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đã mang lại nhiều mặt tích cực cho lao động Việt: giúp người lao động có công việc ổn định với thu nhập cao, cải thiện và nâng cao mức sống. Tuy nhiên, để đăng ký tham gia chương trình này, người lao động cần phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Đây cũng là vấn đề nhiều lao động gặp phải khi có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018.

 

Theo nội dung bản ghi nhớ hợp tác về chế độ TTS kỹ năng (MOC), các doanh nghiệp xuất khẩu lao động không được phép thu tiền đặt cọc chống trốn của người lao động. Sự  thay đổi này giúp cho tổng chi phí đi Nhật làm việc giảm đi rất nhiều. Không những vậy, trong bản ghi nhớ MOC còn yêu cầu các doanh nghiệp xuất khẩu lao động phải công khai chi tiết các khoản phí, nhằm tránh tình trạng bị thu các khoản chi phí đi Nhật cao hơn so với quy định. Đặc biệt, giảm những thủ tục, giấy tờ hành chính không cần thiết. 

 

Bên cạnh đó, chính phủ Nhật Bản đã đưa ra quyết định tăng lương cho tất cả lao động tại 47 tỉnh thành tại Nhật Bản. Kể cả những lao động nước ngoài đang làm việc tại Nhật. Cụ thể, mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng tư 789 yên/giờ lên 823 yên/giờ. Quyết định này được bắt đầu áp dụng từ ngày 01/01/2018. Đây thực sự là tin tốt lành dành cho những lao động Việt đang làm việc tại Nhật cũng như những lao động đang có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 

 Để cập nhật thông tin chính xác và chi tiết nhất về chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, người lao động có thể truy cập vào webiste của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động thương binh và Xã hội hoặc truy cập vào website chính thức của Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET : http://jvnet.vn/  . Việc sàng lọc thông tin chính thống và hiểu rõ được bản chất của chương trình xuất khẩu lao động trước khi đăng ký tham gia chương trình này là điều vô cùng cần thiết. Điều đó góp phần làm giảm đi tình trạng lừa đảo khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

 


Xem thêm Bơm định lượng etatron dlx2003maadđ

  • Xuất xứ : Ý

  • Nhà sản xuất : ETATRON

  • Model : DLX2003-MA/AD

  • Công suất :

  • Lưu lượng :

  • Cột áp :

GIÁ BÁN: 4.460.000 VND (Chưa bao gồm VAT)
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bơm định lượng ETATRON DLX2003-MA/AD là dòng bơm thể tích lưu lượng thấp, có thể điều chính lưu lượng tự động hoặc trực tiếp bằng tay tùy theo nhu cầu vận hành, sản xuất. Máy có độ chính xác cao và khả năng bơm nhiều loại hóa chất khác nhau.

Thiết kế thông minh

Bơm Etatron có đầu bơm và bảng điều khiển ở cùng một phía nên rất thuận lợi cho việc vận hành. Điều khiển có thể sử dụng bằng tay hoặc tín hiệu analog. Ngoài ra, sản phẩm còn có ở dạng chân đế hoặc treo tường, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Độ bền cao

Bơm Etatron có màng bơm được làm từ nhựa TEFLON và đầu bơm bằng nhựa PP giúp máy có khả năng hoạt động trong môi trường có độ ăn mòn cao. Máy được sử dụng để bơm hóa chất hoặc sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm, xử lý môi trường,… 

Lắp đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng

Bơm Etatron được thiết kế gọn nhẹ, giúp di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, các thành phần của máy đều không quá phức tạp, thao tác lắp đặt đơn giản, phù hợp với mọi đối tưởng sử dụng.

 

Hãy liên hệ với Chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng những dòng máy bơm trên, SIÊU PHONG sẽ báo cho bạn mức GIÁ TỐT NHẤT, CHIẾT KHẤU CAO NHẤT, ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN NHANH NHẤT.

 

 

 TRN VĂN NGOAN (LUCAS)

 Sale Executive

M:  0909 228 351- 028.3830 6302

E : ngoantran@sieuphong.com

CÔNG TY TNHH TM XNK SIÊU PHONG

402/15 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Website : www: bomchuyendung.com


Tên liên hệ: mr. Ngoan
Email: ngoantran@sieuphong.com
Điện thoại: 0909228351
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49