Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng chất lượng

12/6/2017 9:45:33 AM - Hoa, quà tặng, mỹ nghệ - Hà Nội
Chi tiết [Mã tin: 2413136]

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã nhanh chóng được mọi người biết đến là một công ty chuyên cung cấp công nghệ mạ vàng bạc, cũng như phân phối các loại lá vàng 24k, Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ nhận mạ, và chuyển giao công nghệ mạ vàng hiện đại nhất ngày nay. Để đáp lại những ủng hộ của khách hàng công ty NewOne chúng tôi luôn luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng chúng tôi còn bán các loại phụ kiện vật tư khác phục vụ cho công việc mạ vàng dán bạc, sau đây là các gói vật tư xin mời quý khách tham khảo

  • Keo dán vàng gốc nước:

Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng

Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng

 

  • Keo dán vàng gốc dầu trọng lượng 1kg

Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng

 

  • Chổi thiếp vàng

Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng

Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng

 

  • Bột vàng, bột bạc

Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng

Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng

Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng

 Liên hệ: 0915 316 442 hoặc Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm của chúng tôi

 

 
Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng1 Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng2 Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng3 Chuyên cung cấp các loại vật tư dán vàng
 
 
 

Xem thêm 3 món quà sinh nhật đáng mua cho bạn trai

Sắp tới là sinh nhật của bạn trai rồi các bạn đã chuẩn bị những món quà sinh nhật nào chưa dành cho bạn trai. Vì là các bạn không biết chọn những món quà nào nên chúng tôi xin chia sẽ cho các bạn một vài món quà dành cho bạn trai nhé.

Đồng hồ đeo tay thời trang  cũng là món qua mà các bạn nữ đáng quan tâm nha. Con trai thì cực kỳ thích đồng hồ đấy ạ, các bạn nên lựa chọn loại đồng hồ mang xu hướng cá tính và thể thao một chúng đối với những chàng trai thích thể thao hoặc những chiếc đồng hồ da dành cho các chàng trai văn phòng, lịch lãm và quý phái. Nói chúng là đồng hồ và chó bông sẽ là món quà sinh nhật khá là hợp với các chàng đấy nhé.

Gấu bông sẽ là món quà mà các bạn nữ nên để ý nhé. Không phải chỉ có các bạn nữ thích gấu bông đâu nha mà bọn con trai nhà mình cũng thích gấu bông lắm đấy các bạn, chỉ là họ ngại nên họ không nói ra thôi. Các bạn nên chọn những bé gấu bông to thực tế hơn chút thường nên chọn những gấu bông hình gối ôm cho các chàng dễ ôm khi ngủ nha ví dụ như chó puco hoặc sâu bông chẳng hạn.

Mèo Bông

Dây nịt cũng là một phụ kiện khá là hot nha các bạn nữ. Một món quà khá là thiết thực cho các chàng, nếu bạn muốn kiểm tra món quà tặng sinh nhật cho bạn trai có xài hay không thì việc tặng dây nịt là đúng bài luôn đấy các bạn ạ. Nếu là món quà mà được người yêu tặng thì chắc chắn các chàng sẽ xài quài cho mà xem.


Tên liên hệ: hưng
Email: thevinhclb@gmail.com
Điện thoại: 01232102131
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Hoa, quà tặng, mỹ nghệ

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49