Cô nhỏ xuất hiện nhiều nốt sùi nhỏ màu hồng tươi

3/3/2018 10:59:32 AM - Nhà bán - Cà Mau
Chi tiết [Mã tin: 2445020]

loading...

Sau nhiều lần ái ân với bạn trai, chị T Người bệnh có thể phát hiện ra cô nhỏ của mình xuất hiện nhiều nốt sùi nhỏ có màu hồng tươi. Lo lắng, chị đã chủ động đăng ký khám bệnh tại Đa khoa Quốc tế HCM. Sau khi khám xong, chị thật sự hoang mang và bối rối vì bản thân chỉ abc với độc nhất vô nhị một người nhưng lại bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục – một trong những tình trạng bệnh nguy hiểm, khó điều trị mà những bác sĩ ở đây gọi là bệnh sùi mào gà,...

xem thêm: hiện tượng Bạn đọc có thể phát hiện Bệnh sùi mào gà ở miệng

Theo lịch hứa hẹn đã đặt trước, chị N.T.T (ngụ tại Tân Phú) đến Đa khoa Quốc tế HCM để có thể thăm khám. Bước vào phòng khám, chị cho bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai biết: “Không biết vì sao dạo gần đây cô nhỏ của cháu xuất hiện rất nhiều một vài nốt sùi nhỏ có màu hồng tươi. Khi dùng tay ấn, cháu thấy ra một ít mủ, mùi rất hôi”.

Khi được bác sĩ Mai hỏi đã có quan hệ tình dục chưa thì chị T cho thấy đã từng ái ân rất thường xuyên với bạn trai. Sau khi khai thác tiền sử người nhiễm bệnh, bác sĩ tiếp tục thăm khám lâm sàng và chỉ định cho chị T làm thêm những xét nghiệm. chung cuộc, vốn sức khỏe sinh sản cho biết, chị T dương tính với virus HPV. Đây là loại virus gây Sùi mào gà. Chị T cần được chữa càng sớm càng tốt nếu không virus này sẽ có thời gian và cơ hội phát triển ngày một nặng hơn.

Chia sẻ thêm về Căn bệnh sùi mào gà, bác sĩ Mai cho thấy, đây là loại bệnh lây truyền chủ yếu qua làm tình không an toàn đối với những người đã mắc bệnh hoặc lây nhiễm trực tiếp thông qua vùng da bị trầy xước khi tiếp xúc với mầm bệnh trong cơ thể, lây nhiễm từ người của mẹ sang người con. Sùi mào gà do virus HPV - Human papiloma virus gây ra.

những hiện tượng điển hình của mụn cóc sinh dục bao gồm: Xuất hiện một vài nốt sùi nhỏ, hơi mềm, đầu nhọn, có màu trắng hoặc hồng. Theo thời gian, các nốt sùi này sẽ liên kết với nhau thành từng đám, có hình dáng trông giống với mụn cóc sinh dục hoặc hoa súp lơ. Khi người bệnh ấn vào nốt sùi sẽ thấy ra mủ có mùi hôi hoặc thối.Vị trí xuất hiện của những nốt sùi có lẽ sẽ ở bộ phận sinh dục, ở hậu môn, vòm họng, phụ thuộc hình thức quan hệ tình dục và con đường lây nhiễm ở mỗi người.

Căn bệnh sùi mào gà nếu không chữa sớm, đối với nữ giới có lẽ sẽ sẽ phải đối mặt với các biến chứng như: tác hại tới chất lượng đời sống tình dục, tác hại tới khả năng sinh sản, lây nhiễm cho thai nhi khi mang thai, và đối mặt với một vài ung thư nguy hiểm (ung thư cổ tử cung, ung thư cửa mình - cô bé,...)

Vì vậy, với một vài trường hợp mắc mụn cóc sinh dục, một số bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM thường khuyến cáo và chỉ thị cho những người bị bệnh nên đi điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay, những biện pháp đưa ra cách chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả cao ở địa chỉ có khả năng kể đến như: Sử dụng thuốc kháng sinh đường uống, chấm dung dịch, Đốt điện, và kết hợp với dùng thuốc Đông y.

Xem thêm; cơ sở y tế chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả nhất

Như trường hợp của chị T, sau khi điều trị theo sự hướng dẫn của những bác sĩ, cho đến nay mụn cóc sinh dục ở chị đã có dấu hiệu khả quan, sức khỏe của chị trở nên ổn định hơn, tâm lý đã không còn lo lắng.

Tin liên quan: Nhà bán

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49