Cơ sở hạ tầng dự án đất nền cát tường phú sinh đang dần hoàn thiện

4/28/2018 5:03:14 PM - Dịch vụ việc làm - Hà Nội
Chi tiết [Mã tin: 2471214]

loading...
Hiện tại công ty Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đang rao bán đất nền Cát Tường Phú Sinh với các vị trí nền đẹp, cung cấp đầy đủ các tiện nghi sang trọng, hiện đại, với môi trường trong lành, đã có chứng nhận pháp lý rõ ràng, cam kết sổ hồng chính chủ, thích hợp để tận hưởng cuộc sống bình yên, là nơi an cư nghỉ dưỡng lý tưởng và đầu tư sinh lời nhanh chóng.

Những cam kết của công ty khi bán đất nền Cát Tường Phú Sinh

Từ một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản, hiện nay, Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã xây dựng và hệ thống lại bộ máy hoạt động của công ty, và đã có được đội ngũ nhân viên gồm 700 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hơn 400 cộng tác viên có kinh nghiệm, 16 sàn giao dịch  bất động sản hoạt động tại khu vực tỉnh Long An & TP.HCM.

Chính thức rao bán đất nền Cát Tường Phú Sinh

Chính thức rao bán đất nền Cát Tường Phú Sinh

Với dự án đất nền Cát Tường Phú Sinh, công ty đã đặt nhiều tâm huyết vào dự án này với mong muốn cung cấp cho mọi tầng lớp cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại và lành mạnh nhất. Những yếu tố mà công ty cam kết khi bán đất nền Cát Tường Phú Sinh dưới đây sẽ cho bạn sự tin cậy để chọn mua và đầu tư vào dự án này.

Cam kết đất nền có chứng nhận pháp lý rõ ràng

Yếu tố pháp lý là điều cần thiết phải xác thực khi liên quan đến đất đai, nhằm đảm bảo cho cuộc sống an cư lập nghiệp ổn định cho cư dân, công ty cam kết đất nền dự án Cát Tường Phú Sinh có chứng nhận pháp lý rõ ràng, là vùng đất hợp pháp, khách hàng có quyền xây dựng nhà ở, hay các công trình khác để phục vụ cho mục đích sử dụng của mình mà không làm ảnh hưởng đến các công trình và cuộc sống của người khác trong khu vực.

Cam kết cấp sổ hồng trong vòng 6 tháng

Sau khi xác nhận khách hàng mua đất nền tại Cát Tường Phú Sinh, Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa sẽ nhanh chóng tiến hành làm mọi thủ tục để cung cấp sổ hồng cho khách hàng, nếu chậm tiến độ cung cấp, công ty sẽ chịu trách nhiệm chịu phạt 35% giá trị của hợp đồng.

Giá bán đất nền Cát Tường Phú Sinh phải chăng

Với vị trí đẹp gần với khu vực trung tâm TP HCM, có đầy đủ các tiện ích trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, các khu đô thị sang trọng hiện đại, các trung tâm thể dục thể thao… sẽ đáp ứng cho nhu cầu sinh sống và làm việc tại đây. Với những điều kiện thuận lợi khi sở hữu mảnh đất tại Cát Tường Phú Sinh, với mức giá 336 triệu/nền với diện tích rộng lớn và được xây dựng tự do, thích hợp với mọi tầng lớp cư dân có thể chọn mua và đầu tư ngay vào dự án này.

Bàn giao đất nền nhanh chóng với cơ sở hạ tầng chất lượng cao

Cơ sở hạ tầng dự án đất nền Cát Tường Phú Sinh đang dần hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng dự án đất nền Cát Tường Phú Sinh đang dần hoàn thiện

Khi chọn mua đất nền Cát Tường Phú Sinh, bạn sẽ được công ty nhanh chóng cho hoàn thiện mặt bằng và cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng để bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là những cam kết đảm bảo uy tín khi bán đất nền Cát Tường Phú Sinh mà công ty Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đưa ra cho khách hàng. Chọn mua và đầu tư vào dự án đất nền Cát Tường Phú Sinh là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÁT TƯỜNG GROUP

CHI NHÁNH VỮNG AN

Lầu 2 Tòa nhà Kim Tâm Hải, số 27 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

Email: saigondreamland.com@gmail.com

Hotline 0901.525.707

Website: http://saigondreamland.com

Tin liên quan: Dịch vụ việc làm

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49