Costa ra công luyện tập và không quên mình là thành viên của the blues

8/28/2017 5:17:06 PM - Khác - Sơn La
img
Chi tiết [Mã tin: 2366103]

loading...

Nhandinhbongda Diego Costa của Chelsea đăng trên trang tư nhân của mình đoạn clip tập tành siêng năng tại Brazil. Tin đồn nói rằng tiền vệ này chẳng ở Chelsea được bao lâu, Costa vẫn cho thấy anh ko quên mình là thành viên của The Blues.

 

 

khi san sẻ 1 đoạn video trên chính trang tư nhân của mình, ai cũng không khó để nhận thấy anh mặc quần mang logo màu huỳnh quang của Chelsea. Cựu tiền đạo Atletico vẫn đang tập riêng ở phố quê nhà Lagarto cách London đến 5.000 Dặm.

 

Việc Costa đã thẳng cánh không tập tành cộng Chelsea và vẫn ở Brazil suốt trong khoảng mùa Hè đến giờ, có gì là đáng ngạc nhiên khi keo nha cai anh bị đánh giá là ko còn ngày mai ở Stamford Bridge. Dù ko với mặt ở London, ngôi sao này vẫn phải tranh thủ tập luyện để duy trì thể lực, vóc dáng nhằm được trở lại đội bóng cũ Atletico Madrid vào tháng Giêng tới.

 

khi trả lời phỏng vấn tạp chí vừa qua, Costa ko ngần ngại chỉ trích Chelsea đã "đối xử sở hữu anh chẳng khác gì tên tội phạm". Đáp lại tuyên bố của cậu học sinh, HLV Antonio Conte của Chelsea cho rằng phát biểu cho rằng điều này thật đáng nực cười, bởi cầu thủ này đã đòi ra đi giờ lại còn quay ra kể xấu CLB.

 

 

Tin liên quan: Khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49