Củ sạc điện thoại bagi pam52 chất lượng

4/6/2018 2:09:16 PM - Phụ kiện - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2460559]

loading...

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tương thích với điện thoại, điện thoại sạc ổn định, củ sạc 1 cổng Bagi PA-M52 đáp ứng đầy đủ tiêu chí về độ an toàn, chất lượng của người dùng.

 

– Tương thích với mọi thiết bị Smartphone hiện nay

 

Củ sạc 1 cổng Bagi 5V – 2A PA – M52 chinh phục được trái tìm người dùng nhờ khả năng tương thích cực cao với mọi sản phẩm >>> củ sạc iphone chính hãng <<< .Smartphone hiện nay, kể cả những loại kén dòng nhất mà không ảnh hưởng tới pin, cực kỳ an toàn và thân thiện với người sử dụng.

củ sạc điện thoại pa m52

Với thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, vật liệu cao cấp, an toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, công nghệ sạc tiên tiến nhất, cho phép sạc nhanh, tiết kiệm thời gian. PA – M52 xứng đáng là củ sạc tuyệt vời nhất cho người dùng Smartphone tại Việt Nam.

 

 

- Cho dòng điện ổn định vào máy

 

So với các thiết bị sạc thông thường, củ sạc 1 cổng Bagi được tích hợp chip IC thông minh, có khả năng sạc nhanh, tăng tốc độ sạc giúp tiết kiệm tối đa thời gian sạc máy mà vẫn đảm bảo dòng vào ổn định, ngăn chặn các dòng điện xấu vào máy, giúp tăng tuổi thọ pin và thiết bị. cap sac 3 dau

Củ sạc PA-M52 cho dòng điện ổn định, sạc an toàn, bảo vệ tối đa cho thiết bị và người dùng.

Củ sạc cung cấp một nguồn năng lượng lớn cho pin máy, trong khi đó lại giảm thiểu thời gian sạc, tăng thời hạn sử dụng cho pin, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng Smartphone trong nhiều giờ của các tín đồ công nghệ.

 

củ sạc điện thoại bagi 1 cổng pa m52

 

– Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

 

Không cồng kềnh như nhiều củ sạc khác hiện có trên thị trường, củ sạc 1 cổng Bagi PA-M52 có thiết kế nhỏ gọn, rất dễ dàng bỏ túi xách, cốp xe, mang tới bất cứ đâu mà bạn muốn.

Củ sạc Bagi PA-M52 cũng như các sản phẩm khác cáp sạc, củ sạc, phụ kiện điện thoại Bagi được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm sản phẩm.

Tin liên quan: Phụ kiện

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49