Đi du học canada có phái đi xuất khẩu lao động không

1/30/2018 3:37:55 PM - Xuất khẩu lao động - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2437933]

loading...

Canada là một nước có nền giáo dục phát triển, chất lượng đào tạo được các nước xung quanh đánh giá khá cao cộng với việc được chính phủ tài trợ nên học phí thấp hơn những nước phát triển khác. Chính vì vậy mà Canada trở thành mục tiêu, điểm đến của nhiều người. Vậy đi du học Canada có khó không?

 

Vậy đi du học Canada có khó không?

 

Đi du học Canada không khó, chỉ cần các bạn có đủ điều kiện đáp ứng được một số các yêu cầu dưới đây là dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình rồi.

 

- Có tài chính, nói là học phí được hỗ trợ nhiều nhưng so với thu nhập ở Việt Nam thì mức này vẫn cao nên gia đình cần phải bàn bạc để cân đối với thu nhập của cả gia đình.

 

-Có sức khỏe bởi Canada khí hậu khá khắc nghiệt, mùa đông có thể -50 độ nên các bạn cần phải chuẩn bị một sức khỏe thật là tốt để thích nghi với cuộc sống nơi xứ người.

 

- Bằng cấp gần nhất có điểm tổng kết trung bình khá trở lên, nói chung là điểm càng cao thì tỷ lện đỗ visa và bước vào các trường top đầu càng cao

 

- Có bằng tiếng anh là một lợi thế, tùy từng trường họ sẽ có yêu cầu riêng có trường yêu cầu Ielts có trường đào tạo sau khi nhập học.

 

- Không mắc các chứng bệnh lây truyền

 

Mọi điều kiện đã được thanh giang liệt kê bên trên, có thắc mắc hoặc cần giải đáp vấn đề liên quan tới đi du học Canada mời các bạn liên hệ trực tiếp vào website: duhoc.thanhgiang.com.vn qua hotline 096 459 2233

 

Thanh Giang xin chúc các bạn thành công trên con đường du học!

Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49