Dịch vụ đăng tin rao vặt

12/4/2017 11:01:11 AM - Khác - TP HCM
Chi tiết [Mã tin: 2411966]

Dịch vụ đăng tin là giải pháp đăng tin giúp khách hàng đăng tin quảng cáo trực tuyến lên nhiều website trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Báo giá :

+ Gói 1: Đăng tin theo ngày

Đăng 400+ tin (cũ: 150 tin)

Tin được đăng trên 400 webite khác nhau
Báo cáo kết quả qua Email trong 24h
Tối ưu tiêu đề
Tối ưu nội dung
Soạn thảo đẹp

Backlink: 400+ (rất quan trọng)

Giá : 100.000đ

+ Gói 2: Đăng tin theo tháng

Đăng 400+ tin mỗi ngày (x 15 ngày - 2 ngày/1 tin)

Tin được đăng trên 400 webite khác nhau

Báo cáo tin hằng ngày
Tối ưu tiêu đề
Tối ưu nội dung
Soạn thảo đẹp


Giá 700.000đ*Chú ý :
 

  • +Giảm giá 5% cho khách hàng ký hợp đồng 3 tháng
  • +Giảm giá 10% cho khách hàng ký hợp đồng 6 tháng


Liên hệ : Mr Cường
Email : face3k@gmail.com
Mobile : 0978.959.868
Skype/yahoo : face3k

Facebook : /mrface24Hiện tại, Dịch vụ đăng tin là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực đăng tin quảng cáo với các chuyên gia có khả năng đăng tải thông tin lên hàng loạt website thương mại điện tử lớn như Timsethay.com, Rongbay.com, Enbac.com, Vatgia.com, 5giay.vn, 123mua.com.vn, 4mua.vn,… trong cùng một thời điểm .

Bạn có bao giờ thử đăng tin quảng cáo trên website rao vặt hay chưa ? Đây là hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của mình. Đặc biệt là các công ty hay các cơ sở kinh doanh mới thành lập, khai trương muốn quảng cáo cho khách hàng biết đến mình một cách nhanh nhất…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng tin của chúng tôi?
+ Chi phí luôn là thấp nhất.
+ Đăng tin trung thực.
+ Đăng chính xác vào các danh mục, luôn chọn thời gian lưu tin tối đa.
+ Tin của bạn sẽ luôn được hiện thị trên các trang rao vặt có lượng truy cập lớn nhất
+ Sức lan toả rộng không giới hạn về địa lý hay thời gian như một số hình thức quảng cáo khác.
 

Đến với chúng tôi bạn không phải lo lắng về vấn để thời gian cũng như chi phí, với phương châm làm việc UY TÍN LÀ VÀNG

Dịch vụ đăng tin rao vặt


Xem thêm Quảng cáo & pr mỹ phẩm là gì? wed : inanmadani.com

Quảng cáo & Pr Mỹ phẩm là gì?

Quảng cáo & Pr Mỹ phẩm là gì?

Quảng cáo Mỹ phẩm là những gì mà doanh nghiệp Mỹ phẩm muốn nói với khách hàng tiềm năng về thương hiệu và sản phẩm của họ. Nói cách khác, quảng cáo Mỹ phẩm là cách quảng bá thông tin trực tiếp từ doanh nghiệp, người bán tới khách hàng mục tiêu.

Tìm hiểu về quảng cáo Mỹ phẩm: Khác với các hình thức PR, marketing khác, quảng cáo sẽ tấn công trực tiếp vào khách hàng mục tiêu bằng việc nhấn mạnh đặc tính nổi bật đặc trưng nhất của sản phẩm, nhằm ghi vào tâm trí người tiêu dùng những tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác, kích thích tối đa việc mua hàng.

Kiến thức quảng cáo Mỹ phẩm: Một quy trình bán hàng bao giờ cũng bao gồm: từ gây sự chú ý, tạo sự thích thú và kích thích nhu cầu, vv.. cho đến các thông tin khuyến mại, giảm giá). Các thông điệp phải được truyền tải liên tục tới khách hàng với mức độ tăng dần, từ thông tin ban đầu cho đến khi chốt sales.

Các kênh quảng cáo Mỹ phẩm: Quảng cáo là phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bất cứ công ty nào. Thế nhưng, nên chọn lựa quảng cáo truyền hình, quảng cáo qua báo chí hay quảng cáo trực tuyến để đạt được hiệu quả cao nhất?

Quảng cáo Mỹ phẩm như thế nào?

Với công chúng mục tiêu, hãy chia để trị: tùy chỉnh các đặc tính và sản phẩm truyền thông để phù hợp giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích, thói quen… của những người sẽ nhìn thấy vật phẩm này. Càng target sát với đối tượng mục tiêu, vật phẩm của bạn càng tạo hiệu ứng cao và chi phí thì giảm xuống.

Các tùy chỉnh có thể là: chia nhỏ vật phẩm truyền thông, giới tính hóa vật phẩm truyền thông, địa phương hóa vật phẩm, đa dạng hóa vật phẩm, vv.. Thực tế cho thấy nếu các chương trình truyền thông chia thành hơn 100 vật phẩm khác nhau. Chi phí tăng lên khoảng 20%, nhưng hiệu quả tăng lên gấp 1000% (10 lần).

Quảng cáo Mỹ phẩm ở đâu? Trong mọi chiến lược bán hàng thì việc tìm ra khách hàng tiềm năng là quan trọng nhất, bạn không thể bán sữa dinh dưỡng trẻ em cho những người chưa lập gia đình, cũng không thể bán các bộ đồ thời trang cao cấp cho những người công nhân.

Làm thế nào để quảng cáo Mỹ phẩm? Có thể bạn đã nghe nhiều lời khuyên về content marketing, pull marketing, .. hay chiến lược thương hiệu gì đó, nhưng trên thực tế thì marketing trực tiếp vẫn là cách làm hiệu quả nhất. Gửi thông điệp quảng cáo trực tiếp đến khách hàng tiềm năng, đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Hướng dẫn & Các bước quảng cáo Mỹ phẩm

1.     Chụp ảnh thật đẹp về sản phẩm của bạn

2.     Sáng tạo một thông điệp quảng cáo cho sản phẩm

3.     Chọn kênh truyền thông phù hợp

4.     Thuê người thực hiện các bước trên 

Phương pháp quảng cáo Mỹ phẩm: Tùy ngân sách và sản phẩm cần quảng cáo mà bạn có thể chọn: đăng tin rao bán, tờ rơi, sms marketing, email marketing, tele marketing, báo giấy và báo online, vv..

Kế hoạch quảng cáo Mỹ phẩm: Một kế hoạch quảng cáo phải bao gồm cả chiến thuật chốt sales và đo lường hiệu quả thực hiện.

Kinh nghiệm & Chiến lược quảng cáo Mỹ phẩm: Có chiến lược quảng cáo phù hợp sẽ giúp doanh thu của công ty bạn tăng nhanh.

Quảng cáo Mỹ phẩm miễn phí: Quảng cáo trên mạng xã hội là hình thức miễn phí và hiệu quả nhất, tuy vậy lại đòi hỏi bạn mất khá nhiều thời gian và công sức.

Quảng cáo Mỹ phẩm giá rẻ: Ngoài các hình thức quảng cáo trả tiền như thuê banner, chạy Google Adwords hay Facebook Ads thì bạn có thể lựa chọn hình thức tiết kiệm chi phí hơn như sử dụng các công cụ phần mềm cho quảng cáo Mỹ phẩm.

Quảng cáo Mỹ phẩm hiệu quả: Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là bất cứ chương trình quảng cáo nào cũng cần thời gian để phát huy tác dụng. Vì vậy đừng vội kết luận là một chiến dịch quảng cáo có hiệu quả hay không khi mới tiến hành được vài ngày.

Độc chiêu quảng cáo Mỹ phẩm: Sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng, các lời kêu gọi kiểu giật gân, vv.. cũng được một số người thực hiện và đạt được hiệu quả khá cao như sử dụng hình ảnh Obama hay thậm chí là Hitler trong các clip và ảnh quảng cáo.

Giải  pháp quảng cáo & Công cụ quảng cáo Mỹ phẩm: Các công cụ hiện nay cho phép bạn tiến hành chiến dịch quảng cáo theo các bước như sau:

Bước 1: Sử dụng công cụ để tìm và lập ra danh sách khách hàng mục tiêu.

Bước 2: Sử dụng truyền thông để gửi tin nhắn giới thiệu sản phẩm hay khuyến mại, giảm giá.

Bước 3: Sử dụng kết hợp với các hình thức liên lạc để tăng hiệu quả truyền thông.

Bước 4: Tiếp nhận phải hồi và nhận đơn đặt hàng. 

Dịch vụ quảng cáo Mỹ phẩm: Các đại lý quảng cáo hiện nay sẽ tư vấn giúp bạn cách chạy quảng cáo trả tiền, bên cạnh đó họ còn có thể giúp bạn xây dựng hệ thống vệ tinh, giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

Các cách làm cụ thể có thể kể đến như:

  • Xây dựng hệ thống Blog, website dẫn đường
  • SEO từ khóa
  • Video
  • Mobile

Tư vấn quảng cáo Mỹ phẩm:  Nên đa dạng hóa kênh bán hàng. Việc quảng bá và bán hàng hiện nay không còn gói gọn trong các hình thức truyền thống nữa, thay vào đó các kênh online đang dần trở thành kênh quan trọng đóng góp tỷ trọng lớn doanh số

Làm thế nào để quảng cáo Mỹ phẩm hiệu quả?

Một nửa chi phí quảng cáo là vô ích, vậy làm thế nào để tiến hành quảng cáo được hiệu quả. Quảng cáo Mỹ phẩm hiệu quả luôn là câu hỏi khó đối với người làm Mỹ phẩm. Khi chạy quảng cáo bằng các phương pháp như Google Adword hay Facebook Ads thì thực chất có thể dẫn khách hàng đến với trang web của bạn nhưng lại không đủ cuốn hút họ.

Kết luận: Để có chiến lược quảng cáo Mỹ phẩm tốt nhất, bạn nên phân tích và định vị rõ về sản phẩm của mình, Khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Kênh truyền thông nào là phù hợp, vv.. và tất cả phải dựa trên nguồn lực hiện có của bạn. Có những kênh hiệu quả nhưng lại đòi hỏi chi phí lớn, có những cách làm hay nhưng đòi hỏi những thủ thuật hoặc cần sự sáng tạo của người làm.

Sử dụng các công cụ phù hợp: Quảng cáo là “Cuộc thi Marathon”, đừng cố làm mọi việc bằng tay mà hãy học cách sử dụng các phương pháp tự động để tiến hành được nhanh hơn và ở quy mô lớn hơn.

 Tên liên hệ: in ấn madani
Email:
Điện thoại: 0934005932
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49