Dịch vụ kế toán trọn gói 0968633748 mr loan

3/13/2018 11:03:54 PM - Lĩnh vực khác - Hà Nội
img
Chi tiết [Mã tin: 2448940]

Trung tâm giáo dục đào tạo thực hành kế toán ATP tiền thân là một nhóm kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang nhận làm dịch vụ kế toán cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị mọi loại hình tại Hà Nội từ 2009 . Do nhu cầu ngày càng cao từ phía các doanh nghiệp về độ chuẩn mực kế toán trong doanh nghiệp mà hiện nay Công ty chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các đối tác. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên tư vấn quản trị lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo độ tin cậy cho các Doanh nghiệp.

Hiện nay, trong thời gian khủng hoảng kinh tế, Trung tâm giáo dục đào tạo thực hành kế toán ATP đang cung cấp các dịch vụ kế toán hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa nhất cho các khách hàng hiện tại và tương lai của mình.
CÁC GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA CHÚNG TÔI:

GÓI 1:
Hoàn thiện hệ thống sổ sách,chứng từ kế toán,BCTC. Dựa vào chứng từ gốc phát sinh thực tế của Doanh nghiệp tiến hành thanh kiểm tra, lại thuế GTGT, thuế TNDN:

· Kiểm tra, các chứng từ kế toán để phát hiện các sai sót so với quy định và điều chỉnh.

· Hoàn thiện sổ sách kế toán theo chuẩn mực.

· Thẩm định lại báo cáo tài chính và điều chỉnh theo luật thuế.

· Chịu trách nhiệm giải trình khi doanh nghiệp quyết toán thực tế.

GÓI 2:
 Làm kế toán thuế trọn gói cho 1 năm tài chính, thực hiện tất cả các công việc:

· Làm báo cáo thuế tháng, quý, năm theo quy định.

· Hạch toán kế toán, lập các loại sổ sách kế toán theo chuẩn mực.

. Lập quyết toán thuế TNDN, báo cáo tài chính năm.

· Tư vấn để doanh nghiệp năm bắt kịp thời và cân đối được kế hoạch doanh thu, chi phí.

· Chịu trách nhiệm quyết toán thuế, báo cáo tài chính năm, giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán thực tế.

· Luôn sát sao với Doanh nghiệp để cập nhật thông tin, xử lý chi tiết chính xác nhất.

· CÓ TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH TRỰC TIẾP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ THỰC TẾ.

· CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI THEO QUY ĐỊNH NẾU LÀM SAI.

GÓI 3:
Cho thuê kế toán nội bộ

· Kế toán thời vụ ngắn hạn (kế toán trưởng, kế toán nghỉ thai sản…hoặc thiếu kế toán trong khoảng thời gian ngắn khi chưa tuyển được kế toán)

· Kế toán thời vụ dài hạn (chúng tôi tập trung phát triển thế mạnh này nhằm khắc phục các nhược điểm, gia tăng giá trị cũng như tiết kiệm cho các DN nhỏ và vừa)

· Kế toán chuyên nghiệp (tìm kiếm tuyển chọn những nhân sự kế toán có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm cần thiết để làm việc toàn thời gian gắn bó lâu dài với công ty bạn).

· Dưới hình thức cung ứng nhân sự và chuyển giao thẳng: Ứng viên được khách hàng tiếp nhận và quản lý như các nhân viên khác trong nội bộ khách hàng, ATP sẽ luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng và ứng viên những công việc cần thiết.

Với tinh thần trách nhiệm cao, cẩn trọng trong công việc, vui vẻ, nhanh nhẹn, với mức giá thật cạnh tranh, chúng tôi rất mong được sự hợp tác của Quý Doanh Nghiệp

Chi phí kế toán thuế dịch vụ, kế toán tổng hợp dịch vụ giao động từ 800.000 -3.000.000 tùy phát sinh, tùy loại hình và tùy yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Hoặc nếu Doanh nghiệp bạn có nhân viên, có người nhà muốn tự làm những báo cáo này, chúng tôi có nhân hướng dẫn tận tình trên chứng từ công ty bạn hoặc chứng từ công ty chúng tôi cung cấp với mức học phí ưu đãi nhất.

Địa chỉ đăng ký:


Trung tâm tin học – thực hành kế toán ATP


Số 60 ngõ 165 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội


Tel: 046 27 57 136 – Hotline: 0968 633 748


Web:
 http://ketoanatp.com

Xem thêm Tử vi hàng ngày cung xử nữ thứ 4 ngày 22/6/2016

Tử vi ngày mới cung Xử Nữ thứ 4 ngày 22/6/2016 sắp xếp lại công việc, nhanh chóng hoàn thành những dự định còn dang dở ngay trong ngày đi nhé.

 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này thì Xử Nữ (23/8 – 22/9) nên dành thời gian cả buổi sáng để sắp xếp lại toàn bộ những công việc cần hoàn thành trong ngày, khi đó thì bạn sẽ phải ngạc nhiên về khoảng thời gian rảnh rỗi mà bạn sẽ có được cuối ngày đấy. Khi rảnh rỗi thì những tình cảm mà bạn vẫn luôn che giấu sẽ bộc phát ra, điều này khiến cho bạn lo lắng nhưng rất may mắn là bạn có đủ thông minh để biết mình nên làm gì để ứng phó.

 

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ thứ 4 ngày 22/6/2016

 

Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo cho thấy đây là thời gian bạn không có quá nhiều việc cần phải làm nên bạn cũng nên dành cho mình những chuyến đi và đừng quá tiết kiệm với những dự định mà mình đã mong ước từ rất lâu nhé. Không phải lúc nào cũng có cơ hội để tận hưởng như vậy đâu nha. Tìm cho mình những người cùng đồng hành để vi vu nhiều hơn cũng khá thú vị đấy Xử Nữ ạ. Bạn thực sự tốt bụng, luôn biết lo lắng cho những người thân hay đồng nghiệp của mình chính vì thế chỉ cần bạn có lời mời thì người khác cũng khó lòng mà chối từ đấy nhé.

 

Tử vi ngày mới cung Xử Nữ thứ 4 ngày 22/6/2016

 

Thay vì ngồi ở bàn làm việc hàng nhiều giờ liền thì Xử Nữ nên ra ngoài hít thở không khí trong lành nhiều hơn. Chính điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới thậm chí là có thể hợp tác được với những người bạn mong muốn. Xem tử vi online bạn cũng có thể giải trí thường xuyên nếu như không muốn nhấc chân ra ngoài. Cũng cần để ý đến những nhu cầu của bạn bè hay đồng nghiệp của mình nhé, họ có đáng được thăng cấp hay cần phải đáp ứng thêm những nhu cầu nào khác không nhỉ, sẽ thật tuyệt nếu như bạn quan tâm đến mọi người nhiều hơn chút nữa nhé.

 

Tên liên hệ:
Email:
Điện thoại:
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Lĩnh vực khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49