Dịch vụ tắm bé tại nhà chuyên nghiệp

10/13/2017 8:57:47 AM - Mẹ và bé - TP HCM
img
Chi tiết [Mã tin: 2387049]

loading...

Trẻ em khi lọt lòng do còn non nớt, sức đề kháng rất kém, nếu bị dây mồ hôi, các thứ nôn trớ, nước tiểu... trẻ rất dễ bị sẩn ngứa. Do đó việc tắm rửa hàng ngày sẽ tẩy gột được vi khuẩn gây bệnh, các chất độc hại bám trên bề mặt da của bé, làm tăng khả năng tự bảo vệ, chống nhiễm khuẩn...

Lợi ích của việc tắm thường xuyên cho bé:

- Việc tắm rửa thường xuyên giúp cơ thể bé tăng nhanh tuần hoàn nuôi dưỡng da, bảo vệ các tế bào thượng bì, trẻ sẽ bớt mệt mỏi, quấy khóc, tăng sức đề kháng của bé.

 -Tắm cũng là dịp để bạn kiểm tra toàn diện về da của bé xem có hiện tượng gì khác lạ không vì rất nhiều bệnh truyền nhiễm được biểu hiện bằng các nốt mụn, nổi mẩn trênda.Do đó, việc tắm cho bé theo đúng phương pháp và quy trình là điều quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc bé.

- Sức khỏe của mẹ chưa phục hồi sau sinh, cùng với việc chưa có kinh nghiệm, kỹ năng trong việc bồng bế, tắm cho bé khiến bé dễ bị tổn thương và mẹ bị suy giảm sức khỏe.

- Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh các bộ phận quan trọng như: Rốn, Mắt, Mũi, ... nếu không được làm cẩn thận sẽ gây nguy hiểm cho bé. Vậy làm thế nào để bé vừa được vệ sinh sạch sẽ, vừa đảm bảo an toàn cho bé và thời gian nghỉ ngơi cho mẹ.

Natural Queen cung cấp dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà nhằm phục vụ các mẹ và bé ngày càng hoàn hảo hơn. 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV NATURAL QUEEN 

4/24A Bàu Cát 1, P.14,Q.Tân Bình Tp.HCM 

Điện thoại: (08)62.83.38.38 – 0963.002.002

Email: naturalqueen.com.vn@gmail.com

Website: naturalqueen.com.vn

Nguồn: http://naturalqueen.com.vn/info-danh-sach-23-Tam-be.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan: Mẹ và bé

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49