Điểm qua thị trường mercedes benz việt nam năm 2018

6/13/2018 11:10:08 PM - Lexus, BMW, Mercedes - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2494890]

Với xu hướng các dòng xe thể thao đang ngày càng được ưa thích Khối kinh doanh Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam đã gặt hái nhiều thành tựu trong năm 2018.

 

SUV trở thành trụ cột quan trọng thứ hai bên cạnh sedan

Trong “Năm của SUV”, MERCEDES BENZ VIỆT NAM đã giới thiệu trọn danh mục SUV từ GLA đến GLS, góp phần đa dạng hóa danh mục sản phẩm và đáp ứng nhu cầu gia tăng từ khách hàng. Các sản phẩm SUV là động lực chính cho sự tăng trưởng của MERCEDES BENZ VIỆT NAM trong năm 2018. Với hơn 1.200 xe giao đến tay khách hàng, GLC không chỉ là mẫu xe thành công nhất của hãng, mà còn trở thành chiếc xe sang bán chạy nhất Việt Nam. Với hai biến thể SUV và Coupé, mẫu xe GLE cũng đã tăng trưởng hơn 200% ở một phân khúc vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, mẫu xe GLS với 4 phiên bản khác nhau - đã trở thành chiếc xe SUV hạng sang cỡ lớn dẫn đầu phân khúc. Toàn danh mục SUV của MERCEDES BENZ VIỆT NAM đã tăng trưởng hơn 300% trong năm 2018, nâng tỷ trọng SUV trên tổng doanh số từ 15% lên hơn 35%, đúng với chiến lược mà hãng đã đề ra từ đầu năm. Như vậy, bên cạnh những mẫu sedan mang tính biểu tượng như C-/E-/S-Class, SUV đã trở thành một trụ cột vững chắc trong chiến lược sản phẩm của hãng, giúp MERCEDES BENZ VIỆT NAM mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều nhóm khách hàng tiềm năng hơn. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của SUV đã giúp MERCEDES BENZ VIỆT NAM đạt mốc doanh số 4.401 xe, tăng trưởng 22% trong năm 2018 và tiếp tục giữ hơn 50% thị phần xe sang tại Việt Nam.

Các mẫu sedan chủ lực C-/E-/S-Class tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong các phân khúc. Mẫu xe E-Class thế hệ mới dù chỉ ra mắt từ tháng 10/2018 nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ thị trường với hơn 400 đơn hàng. V-Class cũng đã trở thành giải pháp di chuyển lý tưởng của gia đình, doanh nghiệp và khách sạn 5 sao với hơn 100 xe đến tay khách hàng.

 

Song hành cùng những biểu tượng 5 sao

Trong năm 2018, có 35 khách sạn 4 sao và 5 sao đã lựa chọn thương hiệu Mercedes-Benz để làm phương tiện chuyên chở khách VIP. Trong đó dòng xe Mercedes S450 được lựa chọn nhiều nhất. Như vậy, cứ mỗi 10 ngày, lại có thêm một khách sạn cao cấp đầu tư xe Mercedes-Benz. Đáng chú ý, bên cạnh các mẫu sedan, các đối tác 5 sao giờ đây cũng đa dạng hóa giải pháp chuyên chở với các mẫu xe SUV như GLC, GLS và đặc biệt là V-Class. Tính đến cuối năm 2018, MERCEDES BENZ VIỆT NAM đã có gần 100 đối tác 5 sao tại Việt Nam.

Mercedes-Benz cũng là lựa chọn ưu tiên của người nổi tiếng. Trong năm 2018, 23 người nổi tiếng hoạt động ở các nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau đã trở thành khách hàng của MERCEDES BENZ VIỆT NAM. Có thể nói, thương hiệu Mercedes-Benz đã, đang và sẽ tiếp tục song hành với những biểu tượng của thành công và đẳng cấp 5 sao.

Tăng trưởng bền vững, đóng góp vào lợi ích quốc gia

Vượt qua mọi con số, thành công lớn nhất của MERCEDES BENZ VIỆT NAM chính là sự phát triển bền vững và đóng góp vào lợi ích của Việt Nam. Trong năm 2018, MERCEDES BENZ VIỆT NAM đã đầu tư thêm 2 dây chuyền sản xuất mới cho GLC và E-Class (W213) có giá trị hàng trăm tỷ đồng. Việc mở rộng quy mô sản xuất giúp MERCEDES BENZ VIỆT NAM nâng tổng số lao động lên hơn 1.000 nhân viên (chưa bao gồm hệ thống đại lý ủy quyền). Giờ đây, 4 sản phẩm chủ lực đóng góp quan trọng vào tổng doanh số của MERCEDES BENZ VIỆT NAM là C-Class, GLC, E-Class và S-Class đều được lắp ráp tại Việt Nam, tạo ra nguồn thu ngân sách đáng kể. Tháng 12/2018, MERCEDES BENZ VIỆT NAM đã được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM vinh danh “Top 21 Doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất” với ngân sách đã đóng hơn 6.000 tỷ đồng. Đáng chú ý, tỷ lệ xe lắp ráp trong nước của Mercedes-Benz đã tăng lên 77% trong năm 2018, thể hiện cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Đặc biệt, nhà máy của MERCEDES BENZ VIỆT NAM đã nhận được xếp hạng “Xuất sắc” trong khảo sát chất lượng nội bộ của Tập đoàn Daimler, giúp MERCEDES BENZ VIỆT NAM duy trì chất lượng sản phẩm Mercedes-Benz đúng với triết lý “The best or nothing” ngay tại Việt Nam.

Trong năm 2018, MERCEDES BENZ VIỆT NAM đã tiếp tục đầu tư nâng cấp và hoàn thiện trang thiết bị cho 12 Trung tâm Bán hàng & Dịch vụ trên toàn quốc theo tiêu chuẩn toàn cầu. Giờ đây, MERCEDES BENZ VIỆT NAM không chỉ sở hữu hệ thống đại lý chính hãng lớn nhất trong các thương hiệu xe sang, mà MERCEDES BENZ VIỆT NAM còn tiên phong nâng cao trải nghiệm khách hàng, để mỗi khách hàng đều được tiếp đón theo chuẩn 5 sao. MERCEDES BENZ VIỆT NAM cũng đã đầu tư xây dựng một trung tâm đồng sơn tại TP.HCM với hệ thống máy móc chuyên dụng riêng biệt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Thương hiệu xe sang số 1 thế giới

Với 2.083.888 xe bán ra trên toàn cầu trong năm 2018, Mercedes-Benz đã chính thức trở lại với ngôi vị “Thương hiệu xe sang số 1 thế giới”. Mercedes-Benz cũng dẫn đầu ở nhiều thị trường quan trọng như Mỹ, Canada, Đức, Ý, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Không chỉ về mặt số lượng, theo Interbrand, Mercedes-Benz có giá trị thương hiệu lớn nhất trong các hãng xe sang, đồng thời lọt vào danh sách 10 thương hiệu có giá trị lớn nhất thế giới năm 2018. Đặc biệt, Mercedes-AMG tiếp tục là thương hiệu xe hiệu năng cao bán chạy nhất thế giới với 99.235 xe đến tay khách hàng trong năm qua, tăng trưởng hơn 44% so với năm 2015. Năm 2017 sẽ là kỷ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu có trụ sở tại Affalterbach.


Xem thêm Thi băng lai xe b2 cân nhưng gi

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B2 gồm những gì

Bạn muốn học bằng lái xe B2 nhưng mà không biết thủ tục đăng ký học lái xe cần những gì? Đó là câu hỏi mà đa phần người khởi đầu muốn học lái xe bằng b2 thắc mắc. Với bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về “hồ sơ thi bằng lái xe ô tô b2 gồm những gì“.

Lái xe ô tô hạng B2 cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn , ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi ( kể cả chỗ ngồi của người lái xe). Như vậy nhu cầu học bằng lái xe hạng B2 là phổ biến đối với đa số các lái xe muốn buôn bán vận tải (lái taxi, lái xe chở hành, lái xe gia đình….).

hồ sơ thi bằng lái xe ô tô b2 gồm

*Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô : cụ thể bao gồm :

  • 01 đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe
  • 01 phô tô chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
  • 10 ảnh 3×4 nền xanh
  • Giấy khám sức khỏe cho người học lái xe. Mẫu giấy khám sức khỏe tại cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên.
  • Hợp đồng đào tạo giữa Trung tâm và học viên trong đó nêu công khai : thời gian học + mức học phí
  • Bản đảm bảo , sơ yếu lý lịch trích ngang, đơn xin học nghề

* Hồ sơ này mua ở đâu ?

Hồ sơ này được phát toàn vẹn miễn phí tại Trung tâm.

*Tôi cần chuẩn bị gì khi tới đang ký và nhận hồ sơ học :

Như bạn đã thấy ở mục hồ sơ thì bạn cần phải sẵn sàng cho trước những nội dung sau đây :

  • 01 bản phô tô CMT gốc – không cần công chứng
  • 10 ảnh 3×4 phông xanh
  • giấy khám sức khỏe cho người học lái xe (nếu không khám kịp có thể lên trung tâm đăng ký và khám sau)

* chú ý khi chụp ảnh 3×4 là :Ảnh không được đeo kính, tóc không che tai và phải cài khuy áo, tóc cũng không được che lông mày.

Học lái xe b2 tại http://hoclaixetotnhat.com/tin-tuc/378/hoc-lai-xe-b2-o-dau-tot-nhat.html

>>Xem thêm chi tiết tại hoclaixetotnhat.com

 


Tên liên hệ: vy
Email: lethinhatvy1111@gmail.com
Điện thoại: 01647356014
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Lexus, BMW, Mercedes

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49