Điều trị đại tiện khó như thế nào

5/17/2018 4:45:07 PM - Tổng hợp - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2480360]

loading...

Sau quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân đại tiện khó và dựa vào bệnh án, tình trạng sức khỏe của mỗi người để tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

  • Điều trị đại tiện khó bằng phương pháp nội khoa: Người bệnh có thể sử dụng thuốc để điều trị đại tiện khó. Thuốc điều trị đại tiện khó gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc đặt hậu môn. Tùy vào từng loại bệnh mà có những loại thuốc khác nhau, cho nên người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc hay sử dụng thuốc khi chưa đi thăm khám hoặc tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.
  • Điều trị đại tiện khó bằng ngoại khoa: Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp bệnh đã chuyển nặng, việc áp dụng phương pháp nội khoa không còn tác dụng.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên thay đổi chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt cho khoa học, hợp lý, tránh những tác động xấu đến hậu môn hoặc gây tổn thương ở hậu môn.

Hy vọng những thông tin về dấu hiệu đại tiện khó mà các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về bệnh hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9672.999 - 0167.569.2199 để được các chuyên gia hậu môn – trực tràng tư vấn chi tiết.(TR)

Tin liên quan: Tổng hợp

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49