Đội ngũ chuyên viên kế toán giỏi của đại lý thuế thtax

3/14/2018 9:16:18 AM - Dịch vụ việc làm - TP HCM
img
Chi tiết [Mã tin: 2449005]

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thường không đủ điều kiện thuê nhân viên kế toán toàn thời gian. Hoặc nhân viên còn thiếu kinh nghiệm, chưa thể giải quyết được các vấn đề về sổ sách tài chính và thuế. Lúc này, doanh nghiệp sẽ phải nhờ đến Công ty dịch vụ kế toán có chuyên viên kế toán giỏi và làm việc cẩn thận để giải quyết các vấn đề giấy tờ, thuế.

 Lựa chọn Đại lý thuế THtax thì doanh nghiệp có thể an tâm. Những nhân viên, chuyên viên kế toán ở đây đều hội tụ đủ các phẩm chất:

-    Yêu thích công việc: Những nhân viên kế toán sẽ làm việc với con số từ ngày này qua ngày khác. Vì thế, người làm việc kế toán phải thật sự có đam mê với công việc này thì mới có thể làm tốt được.

-    Trung thực: Nhân viên kế toán của THtax đảm bảo tính trung thực tuyệt đối. Nhân viên kế toán là người phản ánh đúng nội dung hoạt động kinh tế phát sinh. Những thông tin này giúp ích cho nhà quản lý, nhà đầu tư, khách hàng và cho các doanh nghiệp.

-    Chăm chỉ và tận tâm: nhân viên kế toán của THtax luôn làm việc tận tâm và nghiêm túc, chăm chỉ nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa cho doanh nghiệp.

-    Quan sát, phân tích tổng hợp tốt: Những công việc như thu thập số liệu, ghi sổ và báo cáo cần khả năng quan sát tốt và phân tích, tổng hợp thông tin hợp lý.

-    Có thể làm việc cá nhân và tập thể: Đội ngũ nhân viên của Đại lý thuế THtax có đủ khả năng để làm việc cá nhân để kế toán tiền mặt, kế toán vật tư, kế toán giá thành,…Đồng thời, cũng có thể làm việc với những kế toán viên khác của doanh nghiệp.

-    Khách quan: Đây là phẩm chất quan trọng của một nhân viên làm công việc kế toán. Luôn làm việc khách quan trước hoạt động kinh tế của doanh nghiệp và hiểu được sự thiếu khách quan chính là đang giết chết doanh nghiệp mà mình làm việc.

-    Chính xác: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu của chuyên viên, nhân viên kế toán lành nghề. Hàng ngày phải làm việc với rất nhiều con số nên đòi hỏi sự minh mẫn và chính xác trong từng ghi chép, từng phép tính.

-    Chịu đựng được áp lực: Quá trình làm việc với số liệu, chứng từ rất áp lực nên cần người có khả năng chịu được áp lực và xử lý vấn đề tốt, biến áp lực thành động lực làm việc.

Đại lý thuế THtax là đơn vị uy tín, cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế,… được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Có thể nói đội ngũ chuyên viên kế toán giỏi, cẩn thận của Đại lý thuế THtax đáp ứng đủ các tiêu chí nêu trên, giúp doanh nghiệp hoàn thành những chứng từ sổ sách, thuế và các vấn đề liên quan khác.

Bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ của Đại lý thuế THtax, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi, bạn sẽ thật sự hài lòng! 

Địa chỉ liên hệ:

ĐẠI LÝ THUẾ THTAX 
+ Hotline: 0913.77.44.97 – 028.39870545 – 028.39160095

+ Fax: 028.6289 0828
+ 702/63/7 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP.HCM
+ Website: 
http://thtax.vn

 


Xem thêm Cơ hội học tiếng đức đi du học tại hà nội

 

Học tiếng đức đi du học nghề  đang là một trong những xu hướng phổ biến thịnh hành hiện nay. Không chỉ có khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà thị trường ngoài Hà Nội cũng khá “nóng” với các ngành nghề vừa du học đức vừa học vừa làm. Có thể nhắc đến một vài cái tên tiêu biểu như du học đức ngành y tá điều dưỡng, du học đức ngành quản trị khách sạn, du học đức ngành du lịch

Học tiếng Đức đi du học

Du học Đức vừa học vừa làm năm 2017

Điểm nổi bật của chương trình du học đức vừa học vừa làm năm 2017 đó là chi phí đi du học nghề đức không quá tốn kém, trong khi môi trường học tập và chương trình đào tạo được đảm bảo tuyệt đối xứng đáng với đồng tiền bát gạo du học sinh bỏ ra.

Nếu bạn là người yêu thích tiếng đức, muốn tìm kiếm cơ hội học tiếng đức đi du học, thì đây quả là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi không giới hạn giới tính, miễn là bạn đang ở trong độ tuổi từ 18-30, đã tốt nghiệp PTTH trở lên, có thời gian học tập và làm việc liên tục. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo những yêu cầu dưới đây:

  • Không có tiền án tiền sự. Không mắc bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm khác.
  • Đạt trình độ tiếng Đức theo tiêu chuẩn châu Âu từ B1 trở lên (áp dụng từ 15/07/2016). Các học viên có thể đăng ký tham gia các khóa học tiếng Đức ở Hà Nội của trung tâm An Việt Thành chúng tôi
  • Có kiến thức nền liên quan đến nghề bạn dự định du học (VD: học lấy chứng chỉ nghề từ 2-6 tháng).
Học tiếng Đức đi du học
 
Cơ hội Du học Đức 

Như vậy là bạn đã có đủ điều kiện để dự tuyển du học đức vừa học vừa làm với nhiều ngành nghề đa dạng hấp dẫn rồi. Đến với An Thành Việt để nắm bắt những cơ hội tuyệt vời trong tầm tay ngay thôi nào.

 


Tên liên hệ: nguyenthuphuong
Email: nguyenphuongctp003@gmail.com
Điện thoại: 0969215666
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Dịch vụ việc làm

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49