Đội ngũ chuyên viên kế toán giỏi của đại lý thuế thtax

3/14/2018 9:16:18 AM - Dịch vụ việc làm - TP HCM
img
Chi tiết [Mã tin: 2449005]

loading...

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thường không đủ điều kiện thuê nhân viên kế toán toàn thời gian. Hoặc nhân viên còn thiếu kinh nghiệm, chưa thể giải quyết được các vấn đề về sổ sách tài chính và thuế. Lúc này, doanh nghiệp sẽ phải nhờ đến Công ty dịch vụ kế toán có chuyên viên kế toán giỏi và làm việc cẩn thận để giải quyết các vấn đề giấy tờ, thuế.

 Lựa chọn Đại lý thuế THtax thì doanh nghiệp có thể an tâm. Những nhân viên, chuyên viên kế toán ở đây đều hội tụ đủ các phẩm chất:

-    Yêu thích công việc: Những nhân viên kế toán sẽ làm việc với con số từ ngày này qua ngày khác. Vì thế, người làm việc kế toán phải thật sự có đam mê với công việc này thì mới có thể làm tốt được.

-    Trung thực: Nhân viên kế toán của THtax đảm bảo tính trung thực tuyệt đối. Nhân viên kế toán là người phản ánh đúng nội dung hoạt động kinh tế phát sinh. Những thông tin này giúp ích cho nhà quản lý, nhà đầu tư, khách hàng và cho các doanh nghiệp.

-    Chăm chỉ và tận tâm: nhân viên kế toán của THtax luôn làm việc tận tâm và nghiêm túc, chăm chỉ nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa cho doanh nghiệp.

-    Quan sát, phân tích tổng hợp tốt: Những công việc như thu thập số liệu, ghi sổ và báo cáo cần khả năng quan sát tốt và phân tích, tổng hợp thông tin hợp lý.

-    Có thể làm việc cá nhân và tập thể: Đội ngũ nhân viên của Đại lý thuế THtax có đủ khả năng để làm việc cá nhân để kế toán tiền mặt, kế toán vật tư, kế toán giá thành,…Đồng thời, cũng có thể làm việc với những kế toán viên khác của doanh nghiệp.

-    Khách quan: Đây là phẩm chất quan trọng của một nhân viên làm công việc kế toán. Luôn làm việc khách quan trước hoạt động kinh tế của doanh nghiệp và hiểu được sự thiếu khách quan chính là đang giết chết doanh nghiệp mà mình làm việc.

-    Chính xác: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu của chuyên viên, nhân viên kế toán lành nghề. Hàng ngày phải làm việc với rất nhiều con số nên đòi hỏi sự minh mẫn và chính xác trong từng ghi chép, từng phép tính.

-    Chịu đựng được áp lực: Quá trình làm việc với số liệu, chứng từ rất áp lực nên cần người có khả năng chịu được áp lực và xử lý vấn đề tốt, biến áp lực thành động lực làm việc.

Đại lý thuế THtax là đơn vị uy tín, cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế,… được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Có thể nói đội ngũ chuyên viên kế toán giỏi, cẩn thận của Đại lý thuế THtax đáp ứng đủ các tiêu chí nêu trên, giúp doanh nghiệp hoàn thành những chứng từ sổ sách, thuế và các vấn đề liên quan khác.

Bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ của Đại lý thuế THtax, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi, bạn sẽ thật sự hài lòng! 

Địa chỉ liên hệ:

ĐẠI LÝ THUẾ THTAX 
+ Hotline: 0913.77.44.97 – 028.39870545 – 028.39160095

+ Fax: 028.6289 0828
+ 702/63/7 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, TP.HCM
+ Website: 
http://thtax.vn

 

Tin liên quan: Dịch vụ việc làm

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49