Đơn vụ cung cấp bao bì đựng gạo uy tín

6/14/2018 5:36:24 PM - Lĩnh vực khác - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2495434]

Đơn vụ cung cấp bao bì đựng gạo uy tín

Công ty sản xuất bao đựng gạo cao cấp là một trong những sản phẩm chuyên về thiết kế, sản xuất bao bì đựng gạo cao cấp. Mỗi năm chúng tôi sản xuất ra hàng triệu sản phẩm các loại. Bao bì gạo với trọng lượng từ 10 kg cho đến 50 kg đáp ứng các yêu cầu đóng gói sản phẩm cho nhiều mục đích thị trường khách nhau. Từ thị trường trong nước cho đến dùng để xuất khẩu.

Không chỉ là bao bì dùng để chứa đựng lưu trữu.hơn hết nó là công cụ giúp cho việc cạnh tranh được diễn ra thuanaj lợi và dễ dàng Gạo cũng không thể thoát khoải yếu tốt trên. Vấn đề lớn nhất hiện nay của sản phẩm gạo của chúng ta là các mẫu bao bì gạo quá đơn điệu lỗi thời cung với chất liệu kém. không còn phù hợp với kinh tế thị trường. Quá dễ làm nhái không có tính cạnh tranh với những sản phẩm khác gây ra nhiều huệ lụy về sau.


Xem thêm Quá trình khởi nghiệp của doanh nhân trần quí thanh

Công bằng mà nói doanh nhân Trần Quí Thanh là một nhân vật nhiều sắc thái. Là một trong những doanh nghiệp thành công nhất ở Việt Nam, mỗi năm tập đoàn THP do ông sở hữu đều tổ chức một buổi gala trên truyền hình. Trong chương trình được phát sóng khắp đất nước đó, vị doanh nhân 64 tuổi này hát trên sân khấu cùng các ngôi sao nhạc pop, các ban nhạc rock và nhiều ngôi sao giải trí khác.

4.000 nhân viên của THP được khuyến khích tham gia một cuộc thi hàng năm viết các bài hát và bài thơ về công ty, trong đó có chủ đề nói về ông Trần Quí Thanh. Với việc sở hữu một doanh nghiệp có doanh thu lên tới 500 triệu USD năm 2015, ông được biết đến là “vua trà" ở Việt Nam.

Ông Trần Quí Thanh thành lập công ty vào năm 1994, cùng năm Mỹ chấm dứt lệnh cấm vận thương mại đối với Việt Nam. Ngày nay, THP là nhà sản xuất nước giải khát có vốn tư nhân lớn nhất của Việt Nam.

THP hiện bán tới hơn một tỷ lít trà xanh, trà thảo dược, đồ uống cung cấp năng lượng, nước và sữa đậu nành ở thị trường Việt Nam và 16 quốc gia khác. Ông Trần Quí Thanh dự định sẽ tăng gấp 3 sản lượng trong vòng 5 năm tới khi THP nhắm tới thị trường Mỹ và nhiều quốc gia khác.

[​IMG]
Ông Trần Quí Thanh - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Đây là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ của một người đàn ông mồ côi mẹ khi mới 9 tuổi sau khi mẹ ông qua đời vì một vụ tai nạn xe hơi năm 1962. Ông thậm chí đã phải sống 6 năm trong trại trẻ mồ côi kể từ khi mẹ mất. Bên cạnh đó, giống như nhiều người đồng bào khác, ông lớn lên trong bối cảnh phải đối mặt với nhiều khó khăn sau chiến tranh.

Mời các bạn đọc tiếp thông tin của ông tại:
>>> https://www.linkedin.com/company/tran-quy-thanh-ceo-tan-hiep-phat/


Tên liên hệ: ad
Email: ad@mail
Điện thoại: 0123456987
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Lĩnh vực khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49