Florida state university

6/14/2018 3:32:54 PM - Dịch vụ - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2495295]

FLORIDA STATE UNIVERSITY

 

I.                   Tổng quan

 

Florida State University là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu được quốc tế công nhận tại Mỹ, nơi duy trì, mở rộng và phở biến kiến thức về khoa học, công nghệ, nghệ thuật và nhân văn.

 

Trong thập kỷ qua, sinh viên của FSU đã giành được hơn 250 giải thưởng toàn quốc, bao gồm ba suất học bổng Rhodes uy tín, bốn suất học bổng Truman, 8 học bổng Goldwater, 18 suất học bổng Hollings, 4 học bổng Pickering và hơn 80 suất học bổng Fulbright. Sinh viên của trường đã đi đến hơn 50 quốc gia, mở rộng tầm ảnh hưởng của FSU trên toàn cầu.

 

 Florida State cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp hàng đầu. Nhiều đơn vị có các chương trình liên tục xếp hạng trong số 25 trường đại học công lập hàng đầu của quốc gia, bao gồm các môn Vật lý, Hóa học, Thống kê, Sinh thái học và Sinh học tiến hóa, Khí tượng học, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Tội phạm học, Thông tin, Viết sáng tạo, Chính sách công, Kinh doanh và Luật.

 

FSU là nơi có Phòng thí nghiệm từ trường cao quốc gia, được tài trợ bởi Quỹ khoa học quốc gia. Các phòng thí nghiệm quốc gia duy nhất ở Florida, Phòng thí nghiệm từ trường cao quốc gia nắm giữ kỷ lục thế giới nhất cho các nam châm mạnh nhất trên trái đất. Các trung tâm nghiên cứu khác, chẳng hạn như Trung tâm Hệ thống điện tiên tiến, được hỗ trợ bởi Bộ Quốc phòng và Năng lượng Hoa Kỳ. NHMFL và CAPS, trong số các phòng thí nghiệm khác, FSU nằm ở vị trí tiên tiến trong nghiên cứu và ứng dụng của nó cho ngành công nghiệp.

 

II.                Các ngành học


Actuarial Science 
Anthropology 
Biochemistry 
Biological Sciences
Biostatistics 
Chemical Science
Chemistry
Classics
Computational Biology
Computational Science
Computer Criminology
Computer Programing and Applications
Computer Science

Creative Writing
English
Environmental Science
French
Geology 
Geophysical Fluid Dynamics 
German
Greek 
History and Philosophy of Science 
Interdisciplinary Humanities
Italian
Italian Studies 
Latin 
Mathematics
Meteorology 
Middle Eastern Studies 
Molecular Biophysics
Neuroscience 
Oceanography
Philosophy 
Physical Science
Physics
Psychology
Religion
Russian
Spanish

Statistics 
  


III.             Thời gian đăng ký

 

Chương trình đại học

Chương trình sau đại học

Học kì hè

1/11

01/03

Học kì thu

07/02

01/07

Học kì xuân

 

1/11

 

IV.             Chi phí ước tính cho một năm học

Học phí

$21,683

Nhà ở

$6,620

Sách và thiết bị

$1,000

Bữa ăn tiêu chuẩn

$3,998

Tổng ước tính

$33,301

 

V.                Yêu cầu khi đăng ký

Chương trình đại học

-          Kết quả SAT

-          Học bạ phổ thông

-          TOEFL 550/ TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5

-          Một bài luận dựa theo 1 trong 5 chủ đề dưới đây:

(Mặc dù bài luận không bắt buộc nhưng sẽ làm tăng cơ hội được nhận vào trường của sinh viên. Bài luận không được dài hơn 500-550 từ và có thể được tải lên sau khi nhận được đơn đăng ký của sinh viên. )

+ Tell a story from your life, describing an experience that either demonstrates your character or helped to shape it.

+ Describe a time when you made a meaningful contribution to others in which the greater good was your focus. Discuss the challenges and rewards of making your contribution.

+ Has there been a time when you've had a long-cherished or accepted belief challenged? How did you respond? How did the challenge affect your beliefs?

+ What is the hardest part of being a teenager now? What's the best part? What advice would you give a younger sibling or friend (assuming they would listen to you)?

+ Submit an essay on a topic of your choice.

-          Chứng minh tài chính cho một năm học

-          Sơ yếu lý lịch

 

Chương trình sau đại học

-          Bản sao bảng biểm, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng

-          GPA3.0

-          Thư giới thiệu

-          Mỗi chuyên ngành sẽ có yêu cầu khác nhau như porfolio, bài luận, phỏng vấn

-          TOEFL 550/ TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5

-          Chứng minh tài chính cho một năm học

 

VI.             Học bổng cho sinh viên quốc tế

Học bổng dành cho sinh viên năm nhất

Văn phòng Tuyển sinh sẽ tự động xem xét tất cả các tân sinh viên được chấp nhận cho Học bổng Freshman FSU. Học bổng có tính cạnh tranh và được trao dựa trên thành tích học tập (kết hợp điểm trung bình và điểm kiểm tra điểm trung bình của học tập). Giải thưởng là       $2.400 mỗi năm trong bốn năm, với tổng số $ 9.600. Quỹ học bổng có hạn, vì vậy sinh viên được khuyến khích đăng ký nhập học trước ngày 1 tháng 11 để được nhận vào tháng 1 để được xem xét ưu tiên. Giải thưởng học bổng sẽ được thực hiện vào tháng Giêng và tiếp tục cho đến khi tất cả các quỹ có sẵn đã cạn kiệt. Những người nhận học bổng phải có tối thiểu 15 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ và duy trì điểm trung bình là 3.0 hoặc cao hơn tại FSU.

Học bổng National Merit Finalist

Học bổng này dành cho sinh viên không thuộc Florida liệt kê FSU là lựa chọn đầu tiên của họ với Natioanl Merit Scholarship Corporation. Giải thưởng bao gồm việc miễn trừ phần học phí ngoài quốc gia, Học bổng cho tân sinh viên trị giá 9,600 đô la và bất kỳ học bổng National Merit nào. Tổng giá trị của học bổng này là hơn $ 69,000 trong bốn năm và đảm bảo được nhận vào Chương trình Danh dự Đại học của FSU. Những người nhận học bổng phải có tối thiểu 15 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ và duy trì điểm trung bình là 3.0 hoặc cao hơn tại tiểu bang Florida.

Học bổng giảm học phí

Những tân sinh viên ngoài tiểu bang được chấp nhận sẽ được tự động xem xét cho các Học bổng / Miễn trừ Ngoài Tiểu bang. Một ứng dụng riêng biệt là không cần thiết. Miễn / Học bổng có tính cạnh tranh và được trao dựa trên thành tích học tập (kết hợp điểm trung bình và điểm kiểm tra điểm trung bình của học thuật).

Miễn học phí toàn tiểu bang

Được trao cho một số sinh viên năm nhất không thuộc Florida dựa trên thành tích học tập. Tổng số tiền của giải thưởng này là giảm 100% (miễn trừ) phần học phí ngoài tiểu bang, trị giá khoảng $ 481 mỗi giờ học kỳ ($ 14,444 dựa trên 30 giờ học kỳ cho năm học). Số tiền miễn trừ chỉ được áp dụng cho học phí và không bao gồm các khoản phí khác, cũng như không áp dụng cho các chương trình học tập ở nước ngoài.

Miễn học phí ngoài tiểu bang

Được trao cho một số sinh viên năm nhất không thuộc Florida dựa trên thành tích học tập hoặc tài năng đặc biệt. Tổng số tiền của giải thưởng này là giảm 50% (miễn trừ) phần học phí ngoài tiểu bang, trị giá khoảng 241 đô la mỗi giờ học kỳ (7,222 đô la dựa trên 30 giờ học kỳ cho năm học). Số tiền miễn trừ chỉ được áp dụng cho học phí và không bao gồm các khoản phí khác, cũng như không áp dụng cho các chương trình học tập ở nước ngoài.

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

 

Công ty tư vấn du học Gopal Edu hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng và đại học ở tất cả các bang tại Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm thực tế và có đầy đủ các chứng chỉ tư vấn cũng như các giấy phép hợp lệ của Sở Giáo Dục chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

 

• Tư vấn viên chúng tôi là những người đã từng du học tại Mỹ

• Dịch vụ tư vấn là miễn phí, khi làm hồ sơ mới trả phí

• Làm hồ sơ nhanh trong 01 tháng là phỏng vấn.

• Tư vấn chọn trường có tỷ lệ visa cao

• Dạy sinh viên kỹ năng phỏng vấn trước khi sinh viên đi phỏng vấn

• Dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói

• Làm việc uy tín, tận tâm

• Hỗ trợ chuyển trường miễn phí 

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

 

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

0904308050, 0904209070 (Zalo/ Viber)

info@gopal.edu.vn

 


Xem thêm Các bài thuốc nam chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả chi phí thấp

Các bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm là cách thức được lưu truyền từ lâu đời, được nhiều người bệnh sử dụng và mang lại kết quả khả quan trong việc điều trị. Người bệnh có thể áp dụng tùy theo tình trạng bệnh mà không lo gây hại đến sức khỏe.

Dưới đây là một số bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm mà Chấn Mộc Viên có thể chia sẻ cùng quý bạn đọc :

1.Chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu

Kết quả hình ảnh cho cây ngải cứu

 

– Nguyên liệu: lá ngải cứu 300g, 3 thìa mật ong nguyên chất

– Thực hiện: Lá ngải rửa sạch rồi giã nát, đem trộn với mật ong rồi lọc lấy nước uống. Uống liên tục trong 2 tuần, mỗi ngày 2 lần. Bài thuốc giúp làm giảm triệu chứng đau thần kinh tọa, đau nhức chân tay.

2.Chữa thoát vị đĩa đệm theo dân gian bằng cây cỏ xước

Kết quả hình ảnh cho cây cỏ xước


– Nguyên liệu: rễ cỏ xước 20g, ý dĩ 20g, đỗ trọng 16g, lá tốt 16g

– Thực hiện: Đem hỗ hợp trên sắc với 6 chén nước, đun đến khi còn 2 chén nước thì bắc ra uống, chi 2 lần trong ngày. Dùng 2 tuần thấy giảm đau nhức đột sống Do thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

3.Bài thuốc dân dã trị thoát vị đĩa đệm bằng đu đủ xanh
– Nguyên liệu: 1 quả đu đủ xanh, gừng tươi 100g, rượu ½ cốc 300ml

– Thực hiện: Đem đu đủ xanh cắt cách cuống khoảng 5 cm tạo thành nắp đậy, giữ lại hạt. Giã nhuyễn gừng tươi và trộn chung với rượi rồi cho vào trong ruột đu đủ xanh, đậy cuống lại. Đem đu đủ nướng chín trên bếp than khi nào thấy mềm thì đã được. Sau đó, dùng vải bóp nhuyễn quả đu đủ rồi đặt dưới vị trí bị thoát vị đĩa đệm, người bệnh nằm đè lên khoảng 20 phút. Làm mỗi ngày 1 lần để giảm đau nhức do thoát vị đĩa đệm.

4.Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây chìa vôi

Hình ảnh có liên quan


– Nguyên liệu: cây chìa vôi 20g, cỏ ngươi 20 g, lá lốt 20g, cỏ xước 30g, tầm gửi 20g, dền gai 20g.

– Thực hiện: Đem hỗn hợp các vị thuốc trên cho vào nồi sắc lấy nước uống, thay thế nước uống trong ngày. Có thể dùng lá cây chìa vôi giã nhuyễn và trộn chung với muối hạt, dùng vải bọc hỗn hợp này rồi đắp lên vùng bị thoát vị đĩa đệm để giảm đau nhức.

5.Chữa thoát vị đĩa đệm bằng dân dã bằng với cây xương rồng
– Nguyên liệu: 2-3 nhánh xương rồng, 1 nắm muối hạt loại hạt to

– Thực hiện: Nhổ bỏ sạch gai nhọn ở xương rồng và cho chung với muối hạt vào túi để đập giập. Hơ nóng hỗn hợp trên rồi lấy vải bọc lại để đắp lên vùng cột sống bị thoát vị đĩa đệm và lăn nhẹ cho cho đến khi hỗn hợp nguội hẳn, nếu bạn có thời gian thì hơ nóng thêm một lần nữa rồi lăn lên vùng thoát vị đĩa đệm. Thực hiện đều đặn phương pháp này đảm bảo bệnh của bạn sẽ cải thiện đáng kể sau vài lần thực hiện.

6.Chữa thoát vị đĩa đệm bằng chuối hột
– Nguyên liệu: Thân cây chuối hột đường kính 20cm, chưa ra hoa

– Thực hiện: Chặt ngang thân chuối rồi dùng dao khoét lỗ trong thân. Sau đó dùng giấy nilon bọc kín đầu miệng tránh cho vi khuẩn chui vào. Sau 1 đêm, có thể dùng ống để hút nước tiết ra từ thân chuối hột.

7.Bài thuốc từ bưởi, chanh và ngải cứu
– Nguyên liệu: vỏ chanh phơi khô 1kg, lá ngải cứu phơi khô 200g, vỏ bưởi phơi khô, 2-3 lít rượu trắng.

– Thực hiện: Sao khô hỗn hợp vỏ chanh, ngải cứu và vỏ bưởi rồi ngân cùng với rượu. Ngâm khoảng 1 tháng thì có thể dùng, mỗi ngày uống 1 cốc nhỏ giúp giảm đau nhanh chóng.

8.Trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhờ bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm của Chấn Mộc Viên

bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm gia truyền tại Chấn Mộc Viên giúp chữa trị dứt điểm với 2 loại thuốc chính: thuốc uống và thuốc đắp.
– Bài thuốc uống được chiết xuất từ nguồn gốc thảo dược tự nhiên với chức năng trừ phong thấp, mạnh gân xương, tăng cường lưu thông máu, bồi bổ và hồi phục vùng bị thoái hóa. Có thể dùng sắc uống thay thế cho nước uống hằng ngày mà không lo tính năng phụ.
– Bài thuốc đắp trợ giúp trị thoát vị đĩa đệm được bào chế sẵn dưới dạng bột khô Do đó rất tiện dụng cho người dùng. Bạn chỉ cần cho thuốc ra bát, thêm rượu trắng rồi trộn đều cho ướt thuốc sau đó đắp lên vùng bị đau, chiếu đèn hồng ngoại trong khoảng 20 phút, ngày đắp 1 lần.Hàng nghìn bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm với bài thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm Đông y gia truyền của Chấn Mộc Viên. Đã đến lúc để bạn thoát khỏi sự đau đớn, dày vò của căn bệnh phiền toái này.

Đọc thêm thông tin thông tin cụ thể : http://thuoc-nam.com/chua-thoat-vi-dia-dem-bang-thuoc-nam-478/

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và chăm sóc tận tình : http://thuoc-nam.com/


Tên liên hệ: Minh Mòe
Email: hoangktx3@gmail.com
Điện thoại: 01699637615
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Dịch vụ

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49