Gặp những hiện tượng này bạn cần bảo dưỡng tủ lạnh nhà mình ngay lập tức

2/12/2018 11:48:39 AM - Điện tử, điện lạnh - Hà Nội
img
Chi tiết [Mã tin: 2441875]

loading...

Gặp những hiện tượng này bạn cần bảo dưỡng tủ lạnh nhà mình ngay lập tức

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội (chuyên sửa tivi tủ lạnh điều hòa ) chia sẻ các hiện tượng thường gặp ở tủ lạnh để bạn có thể nhận biết và có phương án bảo dưỡng sửa chữa nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo với tủ lạnh nhà mình.

1. Âm thanh “lạ” kêu rú liên tục

Nếu bạn nghe thấy âm thanh “lạ” kêu rú liên tục hoặc tình trạng tủ lạnh kêu “rè, rè” kéo dài khá lâu thì bạn cần phải kiểm tra tủ lạnh ngay. 

2. Đóng tuyết hoặc nước bị rò rỉ

Chức năng của tủ lạnh là cung cấp nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm. 

Trong trường hợp tủ lạnh nhà bạn gặp phải hiện tượng trên, nhanh chóng liên hệ ngay với Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa thiết bị lạnh để được kiểm tra và cải thiện tình trạng này.

3. Nhiệt lượng tỏa ra nóng quá mức

Xem ngay: Trung tâm bảo hành tivi SONY tại Hà Nội giúp bạn bảo hành và sửa nhanh các bệnh tivi Sony nhà mình 1 cách đảm bảo nhất

Đến một thời điểm nọ, bạn cảm nhận được nhiệt nóng phát ra quá mức từ phía sau tủ lạnh, và thậm chí là xung quanh chiếc tủ lạnh của bạn. Đừng suy nghĩ vấn đề gì đang xảy ra! Hãy tìm ngay đến ngay nhân viên sửa chữa đồ điện dù cho bạn đã biết về các lưu ý khi sử dụng tủ lạnh sao cho đúng cách.

4. Thức ăn, thực phẩm bị hỏng nhanh

Các loại thực phẩm, kể cả thức ăn đã chế biến, khi chúng được bảo quản trong tủ lạnh trở nên mau hỏng hơn. Đa phần, ít ai để ý đến phần thực phẩm bị ôi thiu, bị hỏng trong tủ lạnh là do nhiệt độ tủ lạnh.

5. Tốc độ làm lạnh thực phẩm chậm

Nhiệt độ trong tủ lạnh, bạn có thể điều chỉnh tùy thích để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. 

Tham khảo: Dịch vụ Sửa tivi SONY uy tín tại Trung tâm bảo hành tivi SONY tại Hà Nội để được sửa chữa tivi nhanh chóng tại  nhà

Tin liên quan: Điện tử, điện lạnh

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49