Giá bưởi đoan hùng hà nội

6/10/2018 4:22:40 PM - Dịch vụ - Cà Mau
Chi tiết [Mã tin: 2492828]

Mô tả sản phẩm

Giá bưởi Đoan Hùng Hà Nội

Giá bán lẻ bưởi Đoan Hùng

Giá bán buôn bưởi Đoan Hùng tại Hà Nội.

 

 

Nguồn gốc bưởi Đoan Hùng 

Bưởi Đoan Hùng là một giống bưởi đặc sản của huyện Đoan Hùng – cực bắc của tỉnh Phú Thọ nước ta, nổi tiếng khắp cả nước. Ngày xưa, đây là loại quả ngon thuộc vào hàng chỉ dùng để tiến cho vua chúa.

Bưởi Đoan Hùng với ưu điểm cùi mỏng, múi ráo, tôm mọng nước, hương bưởi rất thơm, ăn có vị ngon, ngọt mát. Giống bưởi Đoan Hùng có thể bảo quản được từ 6 tháng khi bổ ra ăn vẫn ngon ngọt như mới thu hoạch.

Bưởi Đoan Hùng được trồng ở đâu?

Chưa nói đến việc bưởi Đoan Hùng giờ đây đã được lai đi trồng ở khắp nơi, mới nói đến việc bưởi Đoan Hùng trồng ở chính đất Đoan Hùng đã là bưởi xịn là chưa đúng. Bởi ở huyện Đoan Hùng chỉ có 3 xã trồng được bưởi Đoan Hùng cho chất lượng ngon nhất:

Xã Bằng Luân: Với giống bưởi Bằng Luân hay còn gọi là bưởi Khả Lĩnh. Hiện tại, cây bưởi tổ của giống bưởi này chính là ở thôn Khả Lĩnh. Đặc biệt, giống bưởi này trong chiến dịch thu đông năm 1947 cũng đã cùng quân ta đi vào lịch sử chống lại Thực dân Pháp.

Xã Đại Minh: Về trước kia thì xã này thuộc huyện Đoan Hùng, nay đã được tách về Yên Bình – Yên Bái. Giống bưởi ở đây được gọi là bưởi Đại Minh lấy giống từ bưởi Bằng Luân của xã Bằng Luân. Tại đây thì giống bưởi Bằng Luân cũng được trồng và cho ra quả có chất lượng ngon không thua kém xã Bằng Luân.

Xã Chí Đám: Với giống bưởi là bưởi Chí Đám hay còn được gọi với cái tên bưởi Sửu nổi tiếng dân gian. Cách đây vài trăm năm thì giống bưởi này đã được một lão nông tên Sửu nhân giống nên người dân vẫn quen gọi nó là Bưởi Sửu.

Cách nhận biết phân biệt bưởi Đoan Hùng chuẩn chính hiệu

Bưởi Đoan Hùng có quả hình cầu dẹt, chín màu vàng sáng, cùi mỏng, múi ráo, tôm mọng nước, màu trắng ngà, ăn ngọt mát, mùi thơm đặc trưng.

Mua bưởi Đoan Hùng giá bán buôn ở đâu Hà Nội

Để mua được bưởi Đoan Hùng chính hiệu thì chỉ có đến tận vườn, nhìn tận mắt các gốc cây và trực tiếp hái quả thì may ra mới có được quả bưởi Đoan Hùng hàng xịn, ưng ý nhất.

Tuy nhiên, Nếu muốn mua những quả bưởi Đoan Hùng chuẩn, xịn, ưng ý mà không có thời gian đến tận nơi, sờ tận tay, xem tận mắt các gốc cây trồng ra chúng thì các quý khách hàng có thể ghé thăm Đại An vegan tại địa chỉ Số 1, ngõ 50, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp bưởi Đoan Hùng và các loại hoa quả tươi ngon, đặc sản vùng miền. Cam kết hàng chuẩn, ngon, sạch, chất lượng cao. Liên hệ 0993996113

 


Xem thêm Giảm đến 50 học phí tại atlantic bắc ninh

 RỘN RÀNG ƯU ĐÃI NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 
“Nói Ngoại ngữ giỏi – nhận ngàn quà hay” là chương trình khuyến mại đặc biệt của ATLANTIC nhân dịp 20/10 dành tặng cho các bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ TẠI ATLANTIC ĐỂ ĐƯỢC:

👉 Giảm trực tiếp lên đến 35% học phí/ khóa học. 
ĐẶC BIỆT
TẶNG 50% học phí khi đăng kí liền 02 khoá học trở lên 
Đồng học phí 1.000.000 đồng khi đăng kí 1 khoá học TRUNG - NHẬT - HÀN 
⁉️⁉️⁉️⁉️ Chương trình áp dụng từ ngày 19/10 đến hết 20/10/2017. 

⚠️ Bên cạnh đó, ATLANTIC vẫn luôn dành cho học viên với những ưu đãi tốt nhất 
✔️ Miễn phí kiểm tra trình độ xếp lớp.
✔️ Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học của Trung tâm ngoại ngữ ATLANTIC.
✔️ Cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 2.000.000 đồng dành cho học viên xuất sắc khi kết thúc mỗi khóa học.

🏫 VĂN PHÒNG TUYỂN SINH:
👉 VPTS 1: 220 - Ngô Gia Tự - Tiền An - TP.Bắc Ninh
Hotline: 02223.812.884 – 01683.318.738


Tên liên hệ: linhatlantic
Email: nguyenlinh2404atlantic@gmail.com
Điện thoại: 01683318738
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Dịch vụ

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49