Giá heo hơi hôm nay 83 tại trung quốc

3/8/2018 3:59:37 PM - Lĩnh vực khác - Cà Mau
Chi tiết [Mã tin: 2446837]

 

Cập nhật giá heo hơi các ngày tại đây: http://vietnammoi.vn/tags/gia-heo-hoi-hom-nay-75813.tag

Giá heo hơi hôm nay 8/3 tại Trung Quốc đang giữ mức giá trung bình là 11.26 nhân dân tệ/kg (40.500 đồng/kg), so với ngầy hôm qua là 11.4 nhân dân tệ/kg (41.000 đồng/kg), giảm 0.14 nhân dân tệ/kg. So với mức giá của cùng kì năm ngoái, giảm 4.95 nhân dân tệ/kg (17.800 đồng/kg).

Giá heo hơi tại 27 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương của Trung Quốc ngày hôm nay có tỉnh Hà Bắc giữ nguyên mức giá so với ngày hôm qua, 14 tỉnh giảm giá, 12 tỉnh thành và khu vực khác đồng loạt tăng giá.

Trong đó, giá heo hơi cao nhất tại Trung Quốc vẫn được ghi nhận tại Chiết Giang, đạt 12.55 nhân dân tệ/kg (45.100 đồng/kg), giảm 0.05 nhân dân tệ/kg so với này hôm qua. Còn mức thấp nhất tại Trung Quốc là tỉnh Hắc Long Giang, tăng 0.08 nhân dân tệ/kg so với ngày hôm qua, lên 10.22 nhân dân tệ 36.700 đồng/kg).

Giá heo hơi hôm nay 8/3 tại Trung Quốc: Giảm 0.14 nhân dân tệ/kg so với ngày hôm qua

Tình hình thời tiết vẫn đang hỗ trợ cho sự ổn định của giá heo. Đà giảm và tốc độ giảm của giá heo được thu hẹp. Giá heo hơi tại miền Bắc tiếp tục khởi sắc, song nhìn chung sẽ vẫn duy trì ở mức yếu trong 3 tháng tới. Nguồn cung dư thừa trên thị trường khiến giá vẫn chưa thể phục hồi.

Theo chuyên gia, nguồn cung trên thị trường vẫn đầy đủ, trong khi nhu cầu vẫn yếu và không có đủ các yếu tố tích cực thúc đẩy thị trường nên giá heo chỉ có thể phục hồi trong ngắn hạn và dễ biến động.

Giá heo hơi hôm nay tại các tỉnh khác của Trung Quốc

Tứ Xuyên 11.6-12.2 nhân dân tệ/kg (41.700-43.900 đồng/kg)

Hà Nam 10.6-11.2 nhân dân tê/kg (38.100-40.300 đồng/kg)

Giang Tây 11.4-12 nhân dân tệ/kg (41.000-43.200 đồng/kg)

Quảng Đông 11.8-12.4 nhân dân tệ/kg (42.300-44.600 đồng/kg)

Xem thêm 4 ưu điểm của các khóa học tiếng nhật tại sofl tạo nên thương hiệu hàng đâu

Bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học tiếng Nhật chất lượng thì SOFL là nơi sẽ đáp ứng nhu cầu này của bạn. Vì sao lại vậy?? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.
Khóa học tiếng Nhật

1.Không gian tổ chức những khóa học tiếng Nhật

Điều đầu tiên khi bạn bước vào một trung tâm nhật ngữ đó là một phong cách thức hoàn toàn Nhật. Điều này không chỉ thu hút được bạn, mà còn làm bạn thực sự hứng khởi cho những buổi lên lớp. Vì ngoài những khóa học tiếng Nhật cơ bản hay nâng cao thì trung tâm còn đem đến cho bạn một môi trường mang mầu sắc riêng của đất nước Nhật Bản. Có thể kể đến như: Đồng phục mọi người tư vấn viên bằng kimono, không gian được trang trí bằng hình ảnh hoa anh đào, hoạt hình anime và cả tư thế chào hỏi y như người Nhật. Sự chuyên nghiệp được bộc lộ từ các điều nhỏ nhất, thì mới có được sự chuyên nghiệp từ các điều lớn hơn.

2. Chất lượng giáo viên là hàng đầu

Khi học viên theo học, điều mà học viên đánh giá được chất lượng chuẩn nhất của một lớp học tiếng nhật hiệu quả chính là đội ngũ giáo viên giảng dạy. Dù là giáo viên người Việt hoặc giáo viên người nước ngoài thì quá trình truyền đạt đến người học gây hứng thú chính là điều then chốt. Đến với SOFL thì bạn hoàn toàn yên tâm về các điều này. Sinh viên có thể truy cập vào trang web trung tâm tiếng nhật của SOFL để thấy được thông tin của tất cả các giảng viên, với kinh nghiệm dầy dặn và đều có trình độ từ N1, N2. Trung tâm dạy tiếng nhật SOFL còn đặt ra những quy chuẩn khi tuyển chọn giáo viên đạt tiêu chuẩn chất lượng, chính vì thế khi chọn lựa một khoa hoc tieng nhat tại SOFL bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

3. Học phí siêu được lòng học viên

Học phí - bất kể bạn học viên nào bắt đầu tìm hiểu về một lớp học tiếng nhật cơ bản thì đây cũng là vấn đề hàng đầu. Các khoản học phí xứng đáng với chất lượng khóa học mà sinh viên theo học là điều vô cùng cần thiết. Mặt bằng chung học sinh và sinh viên của Việt Nam chưa có dồi dào điều kiện để theo học tiếng Nhật ngay trong trường phổ quát mà đều phải đăng kí học tại những trung tâm bên ngoài. Hiểu được các lo ngại của mọi người các bạn, SOFL vẫn thường xuyên mở những lớp học từ sơ cấp cho đến nâng cao, từ thông thường cho đến cấp tốc, học trực tiếp hay học tiếng Nhật online với mức học phí cực kì ưu đãi. Các khóa học từ N5 đến N3 tại SOFL chỉ từ 1 triệu - 1,2 triệu/ khóa. Các lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật như JLPT cũng chỉ từ 2tr - 5tr/ khóa mà vẫn bảo đảm chất lượng đầu ra cho tất cả các mọi người

4. Rất nhiều dịch vụ ưu đãi

Khi theo học một khóa học tiếng nhật sơ cấp hoặc bất kể một ngôn ngữ nào khác, bạn là cả nhà và bạn thường xuyên nhận được các ưu đãi, các sự hộ trợ nhiệt tình từ trung tâm thì chắc chắn bạn sẽ còn muốn theo học tiếp các khóa học sau. Điều này dựa trên tâm lý của tất cả những mọi người đã theo học hoặc đã đến với SOFL thì đều có thể cảm nhận được. Bạn đến để đăng kí tư vấn du học, ngoài chu trình bạn được đón tiếp niềm nở, tư vấn kĩ càng thì bạn còn nhận được các sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ phía trung tâm. Bây giờ trung tam nhat ngu SOFL vẫn luôn luôn tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ “free” cho các học viên đến để đăng kí du học. Đây chính là điểm nhấn trong dịch vụ của SOFL để cả nhà lựa chọn cho mình một khóa học chất lượng cho mình khi bắt đầu cho kế hoạch đi du học.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã đưa ra những tiêu chí để sinh viên cho thể tuyển lựa cho mình một khóa học tiếng nhật sơ cấp đúng với công sức và học phí mà sinh viên bỏ ra. Hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình kinh nghiệm chọn lọc một lớp học tiếng nhật thật tốt.


Tên liên hệ: vuhang
Email: thanhhangvu123456@gmail.com
Điện thoại: 15153758
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Lĩnh vực khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49