Hướng dẫn đăng ký gói vt100 viettel

5/19/2018 11:36:38 AM - Điện thoại, viễn thông - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2481325]

Cú pháp đăng ký gói VT100 Viettel

Để tận hưởng ưu đãi gọi thoại và SMS từ gói cước ưu đãi VT100 của Viettel các bạn sinh viên chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản theo cú pháp sau:

Soạn VT100 gửi 109

Cước phí gửi 109 là: 100đ/SMS.

Ưu đãi từ gói VT100 Viettel

Khi đăng ký gói cước VT100 của Viettel những ưu đãi thoại và SMS sẽ được cộng vào tài khoản của bạn để thoải mái liên lạc cả ngày mà không e ngại chi phí phát sinh cao. Cụ thể mức ưu đãi của gói VT100 như sau:

  • Miễn phí 550 SMS nội mạng.
  • Giảm cước gọi nội mạng còn 200 đ/phút, áp dụng từ 0h – 23h59p59s.

Xem thêm Tại sao ipad mini 3 không restore được

Restore lại máy là việc làm không còn xa lạ với những ai từng sử dụng các thiết bị iOS của Apple. Bỗng một ngày iPad Mini 3 / thay chan sac iPhone 6 của bạn không Restore được khiến hạn vô cùng hoang mang. Khi gặp tình huống trên chúng ta nên làm gì để có thể thoát được lỗi trên. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết khi không Restore được cho iPad Mini 3 qua bài viết iPad Mini 3 không Restore được .

1, Nguyên nhân iPad Mini 3 không Restore được

- Một số nguyên nhân có thể khiến bạn không Restore cho iPad Mini 3 được như:

+ Do kết nối giữa iPad Mini 3 với máy tính chập chờn không ổn định. Khi đó bạn cũng khó có thể Restore cho iPad Mini 3.

+ Do bạn chưa đưa iPad Mini 3 về chế độ DFU nên không thực hiện được Restore cho thiết bị.

+ Sử dụng phiên bản iTunes cũ cũng có thể khiến iPad Mini 3 không Restore được.

+ File Host bị lỗi cũng là một nguyên nhân khiến iPad Mini 3 không Restore được.

+ Pin yếu cũng là một nguyên nhân khiến bạn khó khăn trong việc kết Restore cho iPad Mini 3 3g .

- Có nhiều nguyên nhân khiến iPad Mini 3 không Restore được, tuy nhiên những nguyên nhân trên là những nguyên nhân chính. Với những nguyên nhân này bạn có thể khắc phục như sau.

Hình ảnh iPad Mini 3 không Restore được

2, Cách khắc phục iPad Mini 3 không Restore được

- Sạc pin cho iPad Mini 3 / thay loa trong iPhone 6 giá rẻ trước khi Restore: pin yếu không đủ để bạn thực hiện Restore cho iPad Mini 3 sẽ làm cho việc Restore bị gián đoạn. Bạn hãy sạc pin đầy đủ trước khi thực hiện Restore cho máy nhé.

Kiểm tra và kết nối lại cáp USB: Kết nối iPad Mini 3 với máy tính không ổn định là một nguyên nhân khiến bạn không Restore lại máy được. Với nguyên nhân này bạn hãy thử sử dụng một sợi dây cáp khác, gia cố kết nối lại sau đó tiến hành Restore lại máy. Cách thực hiện đơn giản nhưng cũng có thể khắc phục được lỗi iPad Mini 3 không Restore được. Bạn hãy thử và cảm nhận kết quả xem sao nhé.

Kiểm tra lại kết nối iPad Mini 3 với máy tính

Tải về máy phiên bản iTunes mới: Sử dụng phiên bản iTunes cũ không phù hợp cũng là một nguyên nhân khiến iPad Mini 3 không Restore được. Với nguyên nhân này bạn thử sử dụng phiên bản iTunes mới nhất xem sao. Nếu lỗi iPad Mini 3 không Restore được là do sử dụng phiên bản iTunes cũ thì cách này có thể khắc phục được lỗi đó.

Tải về máy phiên bản iTunes mới nhất sau đó Restore lại iPad Mini 3

Đưa iPad Mini 3 về chế độ DFU trước khi Restore: Bạn sẽ không thể nào Restore lại cho máy khi chưa đưa iPad Mini 3 về chế độ DFU. Để đưa iPad Mini 3 về chế độ DFU trước khi tiến hành Restore cho iPad Mini 3 bạn thực hiện như sau:

+ Bạn tắt nguồn iPad Mini 3 / thay chan sac iPhone 6 giá tốt sau đó kết nối iPad Mini 3 với máy tính có cài sẵn công cụ iTunes phiên bản mới nhất bằng dây cáp USB chính hãng.

+ Sau đó bạn nhấn giữ đồng thời hai phím Home và phím nguồn trong khoảng 10 giây. Bạn nhả phím nguồn và vẫn giữ phím Home cho tới khi iTunes nhận kết nối với iPad Mini 3.

Bạn đưa iPad Mini 3 về chế độ DFU trước khi Restore lại máy

Lưu ý: khi iPad Mini 3 ở chế độ DFU màn hình sẽ không hiển thị gì cả. Nếu bạn thấy màn hình iPad Mini 3 có biểu tượng dây cáp USB với iTunes thì đó là chế độ Recovery Mode chứ không phải DFU. Bạn hãy tiến hành lại một lần nữa nếu chưa đưa iPad Mini 3 được về chế độ DFU.

Sửa File Hosts cho máy tính: Một cách khác cho bạn khi iPad Mini 3 không Restore được là sửa File Hosts trên máy tính. Để sửa File Hosts bạn thực hiện như sau. Bạn vào đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc và mở File Hosts bằng Notepad, sau đó bạn copy 2 dòng sau:

#127.0.0.1 gs.apple.com

74.208.10.249 gs.apple.com

+ Bạn copy vào phần cuối cùng File Hosts đó và Save lại. Sau khi bạn sửa File Hosts cho máy tính bạn mới đưa iPad Mini 3 về chế độ DFU và tiến hành Restore bình thường.

Bạn sửa lại File Hosts theo hướng dẫn trên

Sửa chữa máy ở cửa hàng: Nếu như bạn đã tự khắc phục hết các cách trên nhưng vẫn không được thì hãy mang máy tới trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa iPad để được tư vấn và khắc phục.

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPad Mini 3 không Restore được. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công với các cách làm trên.


Tên liên hệ:
Email:
Điện thoại:
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Điện thoại, viễn thông

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49