Keo dán gạch sản phẩm được phân loại c1

1/4/2018 4:02:32 PM - Xuất khẩu lao động - Bình Phước
Chi tiết [Mã tin: 2426668]

Keo dán gạch Green Crocodile có thành phần gồm xi-măng Portland, cát đặc biệt và các phụ gia polyme. Green Crocodile có độ bám dính cao, dùng cho nội thất và ngoại thất, cho cả tường và sàn. Sản phẩm được phân loại C1 theo tiêu chuẩn ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008..

 

Đặc tínhKeo dán gạch Green Crocodile có thành phần gồm xi-măng Portland, cát đặc biệt và các phụ gia polyme. Green Crocodile có độ bám dính cao, dùng cho nội thất và ngoại thất, cho cả tường và sàn. Sản phẩm được phân loại C1 theo tiêu chuẩn ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008..

 

Đặc tính

•  Sử dụng để lát gạch ceramic có kích thước lên đến 60x60 cm.

•  Độ bền và cường độ bám dính gấp ba lần (X3).

•  Phù hợp cho nội thất, ngoại thất cho cả tường & sàn.

•  Màu sắc : Xám.

 

Thông số kỹ thuật

•  Sử dụng để lát gạch ceramic có kích thước lên đến 60x60 cm.

•  Độ bền và cường độ bám dính gấp ba lần (X3).

•  Phù hợp cho nội thất, ngoại thất cho cả tường & sàn.

•  Màu sắc : Xám.

 

Thông số kỹ thuật


Xem thêm Xem bói những cá tính của cung song ngư nữ như thế nào trong năm nay

Tính cách là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của một con người. Nó có ý nghĩa quyết định đến thái độ và tình cảm mà họ dành cho những người xung quanh và đặc biệt là với một nửa còn lại. Khi tìm hiểu ai đó thì việc tìm hiểu tính cách là một việc làm quan trọng. Bài biết dưới đây sẽ tìm hiểu xem tính cách của nam Bảo Bình và nữ Bảo Bình như thế nào? Hãy cùng theo dõi để xem liệu người thuộc cung này có hợp với bạn không nhé!

Tính cách của nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình được nhận xét là một cô nàng được thiên phú cho một trí óc vô cùng thông minh, nhanh nhẹn khiến cho người khác phải thán phục. Sự thông minh và linh hoạt đó giúp cho cô nàng cũng trở nên thân thiện và chủ động hơn rất nhiều. Bảo Bình cũng có hay có tính tò mò với mọi thứ xung quanh và rất thích sự tư duy logic của mình. Họ cũng sắn sàng giúp đỡ những người khác.

Thế nhưng, một phần khác nữa trongkim ngưu nam và bảo bình nữ là hông thích mắc kẹt vào những ràng buộc và là người độc lập và rất yêu thích sự tự do, thỉnh thoảng có đãng trí một chút. có cái nhìn vô tư và thiện cảm đối với tất cả mọi người. Đó là những cô gái khoan dung và yêu thương mọi người. biết lắng nghe, chia sẻ  và nói chuyện cũng rất cuốn hút. Tình yêu đối với các cô nàng này là sự tinh tế, nhẹ nhàng và chân thành.

Tính cách của nam Bảo Bình

Vậy nam Bảo Bình thì sao? bảo bình sư tử được nhận xét như thế nào? Họ đều là những người rất biết cách tôn trọng người khác. Nam Bảo Bình yêu thích sự tự do của bản thân mình và tôn trọng những quyết định riêng tư của người khác. Họ cũng rất chung thủy trong tình yêu, quan tâm, chia sẻ suốt đời đối với người đó. Họ cũng là những người rất độc lập và mạnh mẽ. Họ không bao giờ tự cho phép bản thân dựa dẫm vào một ai khác. Phương châm sống của họ là tự lực cánh sinh để chinh phục từng đỉnh cao. Bên cạnh đó thì nam Bảo Bình cũng rất nhân hậu và rất tử tế.

 

 

 


Tên liên hệ: lovely
Email: nguyentraist1@gmail.com
Điện thoại: 0987654567
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49