Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường phổ thông năng khiếu năm nay có hơn 3000 thí sinh dự thi

6/12/2018 1:54:49 PM - Lĩnh vực khác - Cà Mau
Chi tiết [Mã tin: 2493870]

TS Trần Linh Thước, hiệu trưởng Trường phổ thông năng khiếu (ĐH Quốc gia TP.HCM), cho biết: "Công tác chấm thi vào lớp 10 đã hoàn tất. Sáng mai 12/6, Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ họp và thống nhất điểm chuẩn vào lớp 10."
 
ngay 12 6 cong bo diem thi va diem chuan lop 10 truong pho thong nang khieu
Thí sinh thi vào lớp 10 ở TP.HCM năm 2018 - Ảnh: Như Hùng
Theo TS Trần Linh Thước, nhà trường sẽ công bố bảng điểm thi của tất cả thí sinh và điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2018-2019 vào lúc 12h cùng ngày.
 
Tuổi Trẻ Online sẽ đăng tải thông tin sớm nhất về điểm thi (thí sinh sẽ nhập số báo danh của mình để xem điểm thi) và điểm chuẩn vào lớp 10, mời bạn đọc đón xem.
 
Được biết, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường phổ thông năng khiếu năm nay có hơn 3.000 thí sinh dự thi. Trong đó, những lớp chuyên có nhiều thí sinh dự thi nhất là: Tiếng Anh, toán, ngữ văn…
 
Năm học 2018-2019, Trường phổ thông Năng khiếu tuyển 600 học sinh cho 2 cơ sở đào tạo:
 
Cơ sở 1 (tại số 153 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5) tuyển 245 học sinh cho 7 lớp chuyên toán, tin học, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh và ngữ văn, mỗi lớp không quá 35 học sinh. Hệ không chuyên tuyển 145 học sinh.
 
Cơ sở 2, tại Khu đô thị ĐHQG-HCM (khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) tuyển 210 học sinh cho 6 lớp chuyên toán, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng Anh và ngữ văn, mỗi lớp không quá 35 học sinh.
 
Để dự tuyển vào lớp 10 Trường phổ thông Năng khiếu, thí sinh phải thi bốn môn, gồm ba môn thi không chuyên bắt buộc là toán, ngữ văn, tiếng Anh và một môn chuyên tương ứng với lớp chuyên.
 
Đề thi theo hình thức tự luận, riêng đề thi môn tiếng Anh không chuyên theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Đề thi môn tiếng Anh chuyên bao gồm cả hai phần tự luận và trắc nghiệm khách quan.
 
Hệ số điểm bài thi: Điểm các bài thi không chuyên tính hệ số 1, điểm các bài thi môn chuyên tính hệ số 2.
 
Điểm xét tuyển vào lớp chuyên tại mỗi cơ sở là tổng số điểm các bài thi không chuyên, điểm bài thi môn chuyên tương ứng với lớp chuyên (đã tính hệ số);
 
Điểm xét tuyển vào lớp không chuyên là tổng số điểm các bài thi môn không chuyên (điểm các bài thi đều tính hệ số 1).
 

Xem thêm Địa chỉ cung cấp hủ nhựa pet chất lượng

Hủ nhựa pet là dòng bao bì phổ biến, được sử dụng cho nhiều lĩnh vực sản xuất trong nước. Ở nước ta hiện nay, sản xuất ngành nhựa, đặc biệt là bao bì chứa đựng ngày càng phát triển. Các loại hủ nhựa được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và thể tích khác nhau để phù hợp với từng mặt hàng. Người ta có thể dùng hủ nhựa pet, hủ nhựa HDPE hay một số sản phẩm an toàn khác để chứa đựng. Tuy nhiên, xét về các đặc tính và ưu điểm thì pet chính là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả.

Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chính là 2 trong số những thành phố có nhu cầu sử dụng hủ nhựa pet rất lớn. Các doanh nghiệp sản xuất tại đây phát triển với tốc độ nhanh nhờ những lợi thế về vị trí địa lý cũng như điều kiện kinh tế, xã hội. Việc tìm tới một địa chỉ vừa có khả năng sản xuất vừa có thể cung ứng sản phẩm trên khắp 63 tỉnh thành sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ.

Chai lọ toàn quốc được xem là một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy chuyên sản xuất và cung ứng hủ nhựa pet tới khách hàng cả nước. Với hơn 1000 mẫu mã bao bì hiện nay, đơn vị là lựa chọn không thể bỏ qua của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường.  Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng bao bì khác nhau nhưng không thể lựa chọn một sản phẩm kém chất lượng nếu muốn kinh doanh bền vững. Chai lọ toàn quốc có một hệ thống sản xuất chất lượng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 giúp tạo ra hủ nhựa pet an toàn, giá rẻ và chất lượng cao. Khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội để kiểm tra mẫu sản phẩm cũng như đặt mua nhanh chóng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0981.199.778

 


Tên liên hệ: Minh Ngọc
Email: chailovietnam08@gmail.com
Điện thoại: 0981199778
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Lĩnh vực khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49