Lan hồ điệp sẽ sống ở độ cao từ 200 đến 400m

12/30/2017 4:03:10 PM - Người tìm việc - Bình Định
Chi tiết [Mã tin: 2424801]

Đầu tiên về tên của loài hoa Lan Hồ Điệp mang đậm vẻ yêu kiều và liêu trai này được bắt nguồn vào khoảng thế kỷ 18. Lúc đó tên khoa học của Lan Hồ Điệp là Phalaenopsis. “Phalaenopsis ” đến từ tiếng Latin thì “Phal” có nghĩa là bướm và “Opsis” có nghĩa và dáng vẻ. Theo Carl Ludwig Blume - người chịu trách nhiệm về cái tên này thì ông nói rằng do nhìn những cánh hoa Lan Hồ Điệp trông giống như cánh bướm đang bay lượn. Đồng thời phiên âm của Lan Hồ Điệp cũng có nghĩa là loài hoa Lan của cánh bướm thế nên cái tên Lan Hồ Điệp đã ra đời.

Đây chính là loại lan với cánh hoa to đẹp và bền màu, độ tươi lâu. Nói về màu sắc của loài Lan Hồ Điệp thì cũng vô cùng phong phú và đa dạng, nó bao gồm nhiều màu khác nhau từ đỏ, vàng, tím đến trắng, hồng. Ngoài ra nó còn có nhiều giống với sọc nằm ngang hoặc thẳng đứng hay những loại có đốm to nhỏ khác nhau vô cùng đẹp mắt.

Và Lan Hồ Điệp có khoảng 70 loài trong đó thì có đến 44 chủng loại khác nhau. Loài Lan Hồ Điệp mọc từ dãy Hymalaya đến châu Á, đồng thời có đến 20 loài lan ưa nóng và sinh sôi phát triển mạnh ở những nước Đông Nam Á như là bán đảo Mã Lai, Indonesia, Philipine và đông Ấn Độ. Lan Hồ Điệp sẽ sống ở độ cao từ 200 đến 400m nên nó vừa có khả năng chịu khí hậu nóng ẩm lại vừa chịu khí hậu mát. Nếu bạn muốn trồng Lan Hồ Điệp thì nhiệt độ lý tưởng của nó sẽ là 22°C – 27°C.

ĐẶC ĐIỂM CỦA LAN HỒ ĐIỆP

Những loại Lan Hồ Điệp ẩn trong mình nhiều ý nghĩa tuyệt vời

Những loại Lan Hồ Điệp ẩn trong mình nhiều ý nghĩa tuyệt vời

Đây chính là loại thực vật đơn thân, ngắn với lá to và dày được mọc sát vào nhau. Cuống của hoa Lan Hồ Điệp được mọc từ nách lá và dài hướng ra khỏi chậu. Thông thường mỗi bông Lan Hồ Điệp sẽ nở từng bông trên chính cành với 3 đài to tròn, hai cánh xòe rộng, màu sắc sặc sỡ giống như những chú bướm xinh đẹp. Nếu bạn để ý nhìn hai hàng hoa xếp đều đặn hai bên cành sẽ tựa như một đàn bướm chuẩn bị giang cánh bay ra thế giới bên ngoài kia.

Hoa Lan Hồ Điệp sẽ nở luân phiên hết bông hoa này đến bông hoa khác và thời kì nở hoa cũng sẽ thay đổi theo từng loài khác nhau. Một điều mà chỉ ai hay khám phá Lan Hồ Điệp mới biết rằng số hoa trên cành cây sẽ biểu thị sức sống của loài cây đó. Số lượng bông hoa càng nhiều thì chứng tỏ rằng cây sẽ càng khỏe mạnh. Đối với đặc tính phân nhánh của Lan Hồ Điệp thì tùy thuộc vào từng giống loài, nếu như là Lan Hồ Điệp vàng hoặc Lan Hồ Điệp mini thì thông thường phân nhánh nhiều hơn so với Lan Hồ Điệp màu trắng hay màu tím.


Xem thêm Địa chỉ học văn thư lưu trữ tại cần thơ và các tỉnh

ĐỊA CHỈ HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ 

KHAI GIẢNG TẠI CẦN THƠ, HCM, HÀ NỘI, NHA TRANG, ĐÀ NẴNG

LIÊN HỆ: 0966 86 86 14 or 0936 039 867 Ms.Hồng-Phòng đào tạo            

Khai giảng khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ tại Công ty Cp Giáo Dục Việt Nam (trực thuộc trường Trung Cấp Công Nghệ Hà Nội ). Thông qua khóa học, bạn sẽ được trang bị thêm hệ thống các kiến thức nâng cao từ kỹ thuật xây dựng văn bản, văn thư lưu trữ, tổ chức các cuộc họp, sắp xếp lịch cho sếp, tổ chức khánh tiết - trang trí...đã được quy định thống nhất trên toàn quốc.

Học viên có thể tham khảo thông tin tại website 

http://khoahocnganhan.com/hoc-nghiep-vu-van-thu-luu-tru-tai-can-tho.html

***Đối tượng tham gia:
- Là cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm văn thư, lưu trữ trong các cơ quan..
- Tổ chức có nhu cầu thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức và người có nhu cầu đăng ký tuyển dụng làm công chức, viên chức văn thư, lưu trữ các cơ quan, tổ chức.

*** Thời gian học:1,5 tháng (có lịch học tối, hoặc thứ 7 - chủ nhật)   

                
*** Học phí: 2.200.000đ/khóa
(Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên mở các 
lớp nghiệp vụ sư phạm, thư ký văn phòng, soạn thảo văn bản, thông tin thư viện, thiết bị trường học....)

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ  TẠI

Cần Thơ -Đà Nẵng - Hà Nội - Nha Trang - TP HCM - An Giang

=> GIẢM 5% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 02 NGƯỜI TRỞ LÊN

=> GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 5 NGƯỜI TRỞ LÊN

=> GIẢM 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LIÊN HỆ: 0966 86 86 14 or 0936 039 867 Ms.Hồng-Phòng đào tạo

***Địa chỉ học văn thư lưu trữ:

+ Tại Cần Thơ: 103 Nguyễn Hiền (KDC 91B) – P. An Khánh – Q. Ninh Kiều

+ Tại Hà Nội:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

+ Tại Hồ Chí Minh:  Q. Bình Thạnh- Quận 10

+ Tại Đà Nẵng: Tiểu La. P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu

+ Tại Nha Trang:  - Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung 

Tags: Học văn thư lưu trữ tại cần thơ, học chứng chỉ văn thư lưu trữ ở đâu, khóa học văn thư lưu trữ tại cần thơ, học ngành văn thư lưu trữ, khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ, địa chỉ học văn thư lưu trữ ở đâu, địa chỉ học chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ, lớp học văn thư lưu trữ cấp tốc, đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ văn thư lưu trữ-hành chính văn phòng, đào tao nghiệp vụ văn thư lưu trữ tại cần thơ.
 

 

 

 

 

 

 

 


Tên liên hệ: Ms.Hồng
Email: vorose77@gmail.com
Điện thoại: 0936039867
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Người tìm việc

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49