Linh kiện laptop giá rẻ có bảo hành vũng tàu

1/14/2018 8:01:03 PM - Khác - Vũng Tàu
Chi tiết [Mã tin: 2431044]

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP HẢI ĐĂNG

Trung Tâm Laptop chuyên nghiệp Hải Đăng Cam kết là một trong những nơi báo giá, thay thế linh kiện laptop giá rẻ, uy tín chất lượng nhất Vũng Tàu.
 Thay bàn phím cho laptop giá rẻ đủ loại như: bàn phím laptop dell, bàn phím laptop acer, bàn phím laptop asus, thay bàn phím laptop hp, thay bàn phím laptop lenovo, thay bàn phím laptop sony vaio, thay bàn phím laptop toshiba, giá bàn phím laptop acer, bàn phím samsung… giá thay bàn phím laptop chỉ từ 250.000 – bảo hành 9 month
– Thay màn hình laptop có các loại như: thay màn hình laptop asus, màn hình laptop hp (mới hoặc zin) – màn hình laptop acer (mới hoặc zin), giá màn hình laptop dell, laptop mini… giá chỉ từ từ 900.000 – bảo hành 9 tháng
– Ổ cứng ssd giá rẻ: ổ cứng ssd 500gb, ssd 256gb, ssd 120b, ổ cứng ssd samsung… Giá rẻ chính hãng, bảo hành 12 tháng.
– Giá ổ cứng laptop (ổ cứng hdd):ổ cứng laptop 1tb, hdd laptop 500gb,ổ cứng laptop 320gb có các loại: ổ cứng hitach, ổ cứng seagate, ổ cứng samsung, ổ cứng western… Giá ổ cứng laptop rẻ mới, bảo hành 12 tháng, chính hãng.
– ram laptop : ram 8gb laptop ddr3, ram laptop 4gb ddr3 bus 1600, ram 2gb laptop  – có các loại kingmax, ram máy bộ giá rẻ có bảo hành. Có ram mới, ram cũ các loại giá tốt.
– Thay pin laptop gia re:  pin laptop dell,pin laptop asus chính hãng, pin laptop hp, pin laptop acer, pin laptop lenovo, pin laptop sony… pin chính hãng giá rẻ, bảo hành 9 tháng. Các loại pin hiếm, đặt hàng trong ngày sẽ có.
– Adapter laptop (Sạc laptop): sạc laptop asus, sạc laptop dell, sạc laptop hp, sạc laptop acer, sạc laptop sony, sạc laptop toshiba, sạc laptop lenovo… sạc laptop đủ loại, chính hãng, sạc laptop giá rẻ. Có sạc laptop mới và sạc laptop zin theo máy cho khách hàng chọn. Giá chỉ từ 300.000, bảo hành 9 tháng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP HẢI ĐĂNG

Địa chỉ: 32 Nguyễn An Ninh – P7 – Thành Phố Vũng Tàu

Chuyên:  – Sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng có bảo hành.

                – Cung cấp, thay thế linh kiên laptop các lọai giá rẻ, bảo hành chu đáo.

                – Mua xác laptop cũ các loại (Các dòng ram 3) giá cao.

                – Mua bán trao đổi laptop các loại, giá cả phải chăng.


Xem thêm 15 dấu hiệu cho thấy bạn có chỉ số thành đạt cao bds

15 dấu hiệu cho thấy bạn có ‘chỉ số thành đạt’ cao

Chỉ số EQ là khả năng mà một người có thể nhận diện và quản lý được cảm xúc của mình, đây được xem là nhân tố góp phần tạo nên sự thành đạt quan trọng hơn nhiều chỉ số thông minh IQ. Dưới đây là 15 dấu hiệu chính cho thấy một người có chỉ số EQ cao, theo inc-asean.

1. Bạn có vốn từ vựng cảm xúc lớn. Bạn càng dùng nhiều từ cụ thể để đặt tên hoặc mô tả các sắc thái tình cảm của mình, bạn càng hiểu rõ mình đang cảm nhận như thế nào, trạng thái tinh thần ra sao và bạn nên làm gì với nó.

2. Bạn tò mò về những người mình không biết. Người thông minh cảm xúc tò mò về mọi người ở xung quanh họ. Thực tế, những người có xu hướng hỏi rất nhiều câu sau khi được giới thiệu cho một ai đó thì cũng quan tâm và nhạy cảm hơn tới nhu cầu của người khác, so với những người không làm điều đó.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.


Tên liên hệ: www.batdongsanmadani.com
Email:
Điện thoại: 0934005932
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Khác

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49