Lợi ích của doanh nghiệp khi truy xuất nguồn gốc thực phẩm

6/13/2018 2:08:16 PM - Thực phẩm, đồ uống - Toàn Quốc
Chi tiết [Mã tin: 2494580]

Thị trường quá nhiều thứ thực phẩm chất lượng kém, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khiến người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được những thực phẩm sạch và an toàn nhất cho mình. Chính vì thế nếu doanh nghiệp có thể thực hiện truy xuất thông tin thực phẩm thì chắc chắn sẽ được nhiều hơn mất, bỏ ra chi phí để thu về lượng người tiêu dùng gấp nhiều lần, nâng cao vị thế doanh nghiệp. Đây không phải điều thiệt thòi gì cho doanh nghiệp đối với thị trường hỗn loạn như hiện nay.

Truy xuất thông tin thực phẩm: https://ichecksale.com/danh-muc/tem-truy-xuat-nguon-goc-thuc-pham-0-7803

Khác với mã vạch truyền thống, tem QR code có thể lưu giữ thông tin hàng ngàn ký tự chữ số, nắm giữ nhiều thông tin và dễ sử dụng hơn. Nhờ thế, các loại thực phẩm của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng.

Tem QR code truy xuất nguồn gốc thực phẩm của iCheck sử dụng công nghê thông minh, hiện đại là một giải pháp vô cùng hiệu quả và linh hoạt giúp doanh nghiệp minh bạch thông tin thực phẩm của mình với người tiêu dùng, tránh tình trạng thương hiệu của doanh nghiệp bị lợi dụng, làm mất uy tín với người tiêu dùng và khách hàng.

[*]Thông tin  thực phẩm như: thông tin trang trại, nơi chế biến, nhà sản xuất, tên thực phẩm, giá cả, các địa điểm phân phối....sẽ được nhiều người biết đến một cách đầy đủ, rõ ràng, minh bạch, chính xác và nhanh chóng.

[*]Doanh nghiệp có thể chủ động cung cấp cho người tiêu dùng những hình ảnh, video về quá trình nuôi trồng, chế biến thực phẩm để gia tăng lòng tin về chất lượng thực phẩm của mình.

[*]Xây dựng, khẳng định được uy tín và sự an toàn đối với các loại thực phẩm của doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng.

[*]Nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành, thu thập được nhiều dữ liệu về khách hàng chỉ với thao tác quét mã.

[*]Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, nhân lực để tiếp nhận và xử lý thông tin.

[*]Doanh nghiệp nhận được phản hồi trực tiếp từ phía người tiêu dùng về sản phẩm.

[*]Doanh nghiệp sẽ được cung cấp môt tài khoản quản lý với những quyền lợi như: tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm( số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm) , từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp

Nếu doanh nghiệp phải thực hiện phân phối cho quá nhiều đại lý, cửa hàng thì nên sử dụng tem xác thực điện tử để nâng cao hiệu quả của quá trình, đây là dịch vụ kết hợp 3 tính năng chống giả, chống tràn hàng và bảo hành điện tử ngay trong một mã tem. Không chỉ giúp doanh nghiệp rút ngắn quá trình thực hiện hoạt động mà còn có thể giảm chi phí và nhân lực, quản lý tốt hơn nhờ hệ thống điện tử trên smartphone.

Tem xác thực điện tử: https://ichecksale.com/danh-muc/goi-qr-code-ket-hop-0-7977

CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

 

Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Hỗ trợ: 0902195488 - Email:cskh@icheck.vn

 

Email hỗ trợ doanh nghiệp:hotro@icheck.vn

 

Website: https://ichecksale.com


Xem thêm Giá cá hồi tươi nguyên con đang sale mạnh

Cá hồi đã sẵn sàng để phục vụ khách đây ạ. Bên mình chuyên cung cấp cá hồi tươi nhập khẩu từ Nauy, loại cá to từ 6 - 8kg /con, khác với loại cá SaPa, cá SaPa nhỏ hơn rất nhiều.  Cá hồi Nauy về qua đường bay nên mỗi tuần gần như chỉ về 2 lần, số lượng về cũng có hạn. Nên nếu khách đang cần liên hệ đặt hàng ngay để bên mình ship hàng, sẽ tiết kiệm hơn khi khách hàng đặt hàng sớm.
Tất cả đều đã có mặt tại kho hàng của chúng tôi. Bất kể khi nào khách đặt chúng tôi sẽ vận chuyển đến khách nhanh nhất có thể.
Đảm bảo nhiều năm kinh nghiệm, luôn giữ vệ sinh an toàn tực phẩm đã được chứng nhận. Mặt hàng cũng đa dạng, khách hàng tùy ý lựa chọn.
 
 
Cách liên hệ quen thuộc:
 
 
  0918.989.659  -  096.880.1056  -  043.883.6786
 
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về sản phẩm:
 
[IMG] 
 
[IMG] 
 
 
Một số loại thực phẩm khách hàng có thể tham khảo thêm: cá hồi nguyên con, tôm sú đông lạnh, cá thu, cá rô các loại, bề bề...
---------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Website:    thucphamvietnam.com.vn
Tel:           0918.989.659  -  096.880.1056
Địa chỉ:      số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Tên liên hệ: Hương
Email: vietnamthucpham@gmail.com
Điện thoại: 0918989659
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Thực phẩm, đồ uống

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49