Lợi ích mà máy pha cà phê delonghi etam đem đến cho mọi người hiện nay

5/4/2018 11:00:11 AM - Ứng viên tìm việc - Cao Bằng
img
Chi tiết [Mã tin: 2473029]

loading...
So sánh máy pha cà phê delonghi etam và ecam
 
Máy pha cà phê delonghi etam và ecam là hai dòng máy khá nổi tiếng được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho công việc pha chế được rút ngắn những vẫn cho những ly cà phê thơm ngon, đậm đà nhất. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm chọn lựa thì rất khó nhận ra hai loại máy này. Sau đây Tam Long Group sẽ chỉ ra những điểm giống và khác nhau mọi người có thể tham khảo.
 
Máy pha cà phê delonghi etam và ecam có nhiều điểm giống nhau
 
Đây là hai dòng sản phẩm mang trong mình nhãn hiệu DELONGHI, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Hai máy có nhiều chủng loại, dung tích, công suất, kiểu dáng khác nhau cho khác hàng lựa chọn.
 
Cả hai máy đều có xuất xứ Ý, được sản xuất trên dây chuyên hiện đại, được kiểm soát chất lượng đầu ra nên đến tay người dùng có chất lượng hoàn hảo. Đây là những dòng máy pha cà phê tự động cho ra những ly cà phê chuẩn hương vị Ý.
 
Hai máy có tốc độ pha cà phê như nhau, có nhiều chức năng pha giống nhau. Lượng cà phê dùng để pha chế giống nhau, giá tiền cũng không chênh lệch nhau là mấy nên bạn có thể sử dụng một trong hai loại máy đều được.
 
Máy pha cà phê delonghi etam và ecam có nhiều điểm khác nhau
 
Để phân biệt 2 loại máy etam và ecam cũng khá khó, nếu như bạn không biết rõ về hai loại sản phẩm này. Đa số những khách hàng có kinh nghiệm mua hàng từ chia sẻ, cách đơn giản để đưa ra quyết định lựa chọn loại máy nào thì họ thường phải dựa vào các yếu tố kĩ thuật sau:
 
Kích thước
 
Máy delonghi ECAM có kích thước thông thường là 37.5 x 28.5 x 36 cm (Dài x Rộng x Cao) trong khi máy deloghi ETAM có kích thước 23.8 x 43 x 35.1 cm nhỏ gọn hơn nhiều.
 
 
 
Máy delonghi etam kích thước nhỏ gọn
 
Bơm
 
ECAM bơm không tích hợp hệ thống giảm âm nhưng ETAM bơm được gắn liền với hệ thống giảm âm
 
Màn hình hiển thị
 
ECAM có ít nút điều khiển trong khi đó ETAM với nhiều nút điều khiển, màn hình có những biểu tượng, chữ cái to rõ ràng đơn giản dễ sử dụng
 
Tự động tắt
 
ECAM có cà đặt chế độ tự động tắt nhưng không thể cài đặt thời gian để tự tắt được. Trái lại ETAM vừa có thể tự động tắt giống loại máy ECAM vừa được lập trình được thời gian tắt máy
 
Nhiệt độ nước cà phê
 
ECAM không thể điều chỉnh được lượng nước cà phê trong khi ETAM có thể cà đặt và lập trình được.
 
Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về hai loại máy của Delonghi, tuy nhiên hiện nay dòng máy pha cà phê delonghi etam với nhiều ưu điểm nổi bật hơn đã thu hút được khách hàng hơn. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến:
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ Công Ty TNHH Tam Long
 
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Điện thoại: 0996 181920 - 0996 192021 - 0909 970118
 
Email: info@tamlonggroup.com

 

Các tính năng kĩ thuật đã được liệt kê ở trên, các bạn đã biết mình nên chọn máy pha cà phê Delonghi nào cho phù hợp rồi nhỉ, nếu các bạn không biết chọn model nào thì có thể liên hệ với chúng tôi.
Tin liên quan: Ứng viên tìm việc

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49