Máy nghiền nghệ mini giá siêu rẻ lh01654413047

6/11/2018 1:52:27 PM - Điện tử, điện lạnh - Bình Thuận
img
Chi tiết [Mã tin: 2493159]

Công ty TNHH giải pháp công nghệ SAO VIỆT

website:congnghesaoviet.com.vn

Số 30 Ngõ 186 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 01654413047

•Máy nghiền nghệ mini

Bảo hành: 06 tháng
Motor: 1.1kw
Nguồn điện: 220V-50hz
Năng suất làm việc: >15kg/h
Tốc độ motor: 1450 r/min
Trọng lượng: 30kg
Kích thước (d*r*c): 60 x 20 x 45 cm
Ứng dụng: Nghiền nghệ, nghiền sắn dây tươi, hoàng tinh, gừng....với công suất lớn phù hợp với hộ gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muôn mua máy nghiền nghệ \
SĐT:01654413047

Xem thêm Cân tiểu ly điện tử dụng cụ không thể thiếu khi làm mỹ phẩm

Phải chăng là bạn đang cảm thấy thắc mắc và có điều hoài nghi về những gì mà tôi nói, nhưng đúng là như vậy đó bạn. Một chiếc cân tiểu ly sẽ là một trong những dụng cụ không thể thiếu được khi mà bạn muốn tự tay làm cho mình những hũ mỹ phẩm an toàn và chất lượng.

Vậy để bạn có thể hình dung ra điều này dễ dàng hơn thì sau đây bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nó trong bài viết mà Sáng Tạo 88 chúng tôi hôm nay chia sẻ đến cho bạn nhé.

Một vài thông tin cơ bản về cân tiểu ly:

can tieu ly

Tìm hiểu về cân tiểu ly

Thì đấy chính là một trong những thiết bị công nghệ chạy bằng pin đem đến cho người dùng tiện ích rằng nó có thể giúp cho họ có thể cân được các vật thể chỉ có cân năng lên tới số đơn vị là gram, một đơn vị đo khá là nhỏ bé nên nếu như bạn cân nó trên những chiếc cân lớn khác thì khó lòng biết được chính xác về trọng lượng của vật cân là bao nhiêu.

Vì thế mà nó được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực cân vàng, bạc và cả những dược phẩm, mỹ phẩm.....Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết và cụ thể hơn về ứng dụng của cân tiểu ly trong việc chế tạo mỹ phẩm mà bạn nên biết.

Công dụng cân tiểu ly trong làm mỹ phẩm:

can tieu ly

Dùng cân tiểu ly khi làm son handmade

Khi bạn muốn chế tạo ra cho mình những hộp son thì, kem dưỡng da thì có nghĩa là bạn cần phải cân đo đong đếm số lượng cũng như là trọng lượng của mỹ phẩm trước khi tiến hành chế biến.

Nhưng để có thể làm được điều này thì điều mà bạn cần đó là cân trọng lượng của cân sao cho thật chính xác để bạn có thể tạo nên những tone màu son, màu kem dưỡng thật hoàn hảo như ý muốn. Vậy khi đó chắc chắn bạn cần dùng đến chiếc cân tiểu ly này cho mình.

Chiếc cân này sẽ cho bạn biết cụ thể trọng lượng và cả các thông số trừ bì khi cân, lúc đó bạn mới có thể biết được nó bị thừa hay thiếu so với công thức. Khi đó bạn có thể điều chỉnh nó một cách dễ dàng thay vì cừ ngồi đó là cầm lên tay những cái muôi đong đếm thiếu chính xác và khoa học.

Vậy là trên đây shop đồ dùng công nghệ đã cung cấp đến các bạn một vài thông tin cũng như là ứng dụng của cân tiểu ly trong việc làm mỹ phẩm vậy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn và tính năng của chiếc cân nhỏ xiu nhưng có võ này nhé. 

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/can-tieu-ly-dung-cu-khong-the-thieu-khi-lam-my-pham


Tên liên hệ: Sangtao88
Email: sangtao88.vn@gmail.com
Điện thoại: 0163456755
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Điện tử, điện lạnh

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49