Máy quấn màng pallet tự động chất lượng tốt

1/29/2018 8:44:08 AM - Bánh kẹo, mứt - Hưng Yên
img
Chi tiết [Mã tin: 2437134]

Máy quấn màng Pallet được sản xuất theo thiết kế và công nghệ của Nhật phù hợp cho các doanh nghiệp, nhà máy có khối lượng hàng hóa sản xuất với quy mô lớn.

Máy quấn màng pallet

Thông số kỹ thuật máy quấn màng Pallet tự động

 •  Model: WP-55
 • - Chiều cao đóng gói: 2100mm

  - Hiệu quả đóng gói: 20-40 mỗi giờ

  - Kích thước đường kính bàn xoay: 1500mm

  - Trọng lượng máy: 700 kg

  - Kích thước: L2250 x W1500 x H2300mm

  - Công suất / điện áp: 3 pha, 380 V / 50 Hz, có th chy vi mt pha.

Công dụng của máy tự động quấn màng pallet WP-55:

 • Thiết kế tự động cài đặt sẵn chương trình không cần nhân công đứng trực thường xuyên khi máy vận hành.
 • Máy thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng, tăng chất lượng hàng hóa, bao bì đồng đều, hiệu quả cao.
 • Máy quấn màng pallet sử dụng quấn màng tự đông cho các pallet hàng hóa, nhằm tránh ẩm ướt và đổ vỡ trong lưu trữ hàng hóa hoặc vận chuyển đi xa.
 • Nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm tổn thất hàng hoá trong quá trình vận chuyển, chống thấm nước, chống bụi, giảm chi phí sản phẩm.

 


Xem thêm Sử dụng tính năng thông báo gọi nhỡ của mobifone đơn giản nhất ?

Việc thông báo cuộc gọi nhỡ cho bạn trong trường hợp thuê bao của bạn không thể liên lạc được là một trong những dịch vụ được ưa chuộng và đánh giá của của nhà mạng Mobifone. Dịch vụ này có thể thông báo một cách chi tiết cho chủ thuê bao về thời gian có cuộc gọi nhỡ, người gọi và cả số cuộc gọi mà họ đã thực hiện để kết nối với chủ thuê bao. Và đặc biệt cách đăng ký dịch vụ này cũng rất đơn giản, cước phí cũng dễ chịu.

 

Hiện nay, nhà mạng này đang có các dịch vụ Hướng dẫn cách cài đặt báo cuộc gọi nhỡ mobifonechu kỳ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng, thậm chí là 12 tháng. Mỗi dịch vụ theo chu kỳ này sẽ có giá cước hoàn toàn khác nhau. Nếu như bạn đăng ký báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone với chu kỳ 1 tháng thì cước phí sẽ là 5.000vnd/1 tháng. Để có thể tiết kiệm được chi phí này thì bạn nên lựa chọn chu kỳ dài hơn. Hãy lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp bạn nhé! Cú pháp đăng ký dịch vụ này cũng rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Cụ thể: Soạn một tin nhắn theo cú pháp “ON – dấu cách –mã dịch vụ” rồi gửi đến số 9084. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký rồi đấy.

Đăng ký dịch vụ 3G cho thuê bao trả sau của Mobifone

Bạn muốn đăng ký dịch vụ đăng ký 3g thuê bao trả sau mobifoneđể có thể lướt web mọi lúc mọi nơi hay giao tiếp trò chuyện với người thân, bạn bè qua chiếc điện thoại của mình mà không mất cước phí điện thoại? Đây là một lựa chọn đúng đắn để bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện thoại. Chỉ cần đăng ký theo tháng để sử dụng dịch vụ 3G là bạn đã hòa mạng thoải mái rồi. Mobifone đang có nhiều gói cưới 3G khác nhau và tốc độ dung lượng khác nhau. Đồng thời, giá cước phí chắc chắn cũng khác nhau, bạn thoải mái lựa chọn.

Cước phí gọi quốc tế của Mobifone

Dịch vụ gọi quốc tế của Mobifone cho phép khách hàng gọi điện cho người đang ở một quốc gia khác. Tuy nhiên, bạn không biết Tìm hiểu các gói cước gọi quốc tế giá rẻ của mobifone là bao nhiêu? Được biết, giá phí này có sự khác biệt tương đối lớn tùy vào mỗi khu vực mà giá cước cuộc gọi sẽ khác nhau. Vì thế, bạn nên đăng ký gọi quốc tế cho thê bao để tiết kiệm chi phí. Cú pháp đăng ký bạn có thể thực hiện là “DK QT” gửi 999”. Chỉ đơn giản vậy thôi.

 

 

 


Tên liên hệ: lovely
Email: nguyentraist1@gmail.com
Điện thoại: 0987654567
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Bánh kẹo, mứt

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49