Một số chú ý quan trọng khi thiết kế nội thất giá rẻ mà bạn nên biết là gì

5/7/2018 9:32:21 AM - Ứng viên tìm việc - Bến Tre
img
Chi tiết [Mã tin: 2474104]

loading...
5 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất giá rẻ mà bạn cần biết là gì
Bạn có thể thuê kiến trúc sư thiết kế nội thất riêng cho căn hộ chung cư của mình, sau đó bóc tách chia từng phần riêng để thuê các nhà thầu chuyên về các mảng thi công để có thể tối ưu nhất. Tuy nhiên nếu bạn là người không rành về thiết kế, xây dựng thì bạn nên lựa chọn một công ty thiết kế và thi công nội thất chọn gói. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty nhận thiết kế nội thất giá rẻ, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có những mẫu thiết kế hợp ý bạn, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất . Trong quá trình lựa chọn chủ đầu tư bạn cần xem xét theo dõi 5 điều sau: Xem tại đây
 
 
Lưu ý 1: Thỏa thuận với chủ đầu tư
 
Lựa chọn 1 trong 2 hình thức. Đối với những chung cư hạng trung trở xuống, bạn nên sửa trước bàn giao nhà và kết hợp với chủ đầu tư để tiết kiệm chi phí.
 
Nếu sửa sau khi bàn giao nhà, bạn nên phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện trước phần kết cấu cơ bản như đường nước, tường ngăn, cột trụ theo thiết kế, còn các phần phụ khác như trát bả, quét sơn, lát nền thì bạn nên thuê bên công ty hoàn thiện nhà chung cư trọn gói làm.
 
Đây là một trong những khâu này cực kỳ quan trọng vì bạn sẽ bị gây khó khăn, phạt hợp đồng hoặc ép mua vật tư nếu không thương lượng trước với chủ đầu tư về các vấn đề sửa chữa.
 
Lưu ý 2: Định hướng phong cách thiết kế cho ngôi nhà của bạn
 
Phong cách thiết kế là một phần quan trọng của ngôi nhà. Có xác định rõ được định hướng phong cách mới có thể biết lựa chọn nội thất, trang trí như thế nào cho phù hơp và đồng nhất. Để dự trù kinh phí thi công, định mức các loại vật tư và thiết bị để hoàn thiện nhà.
 
Lưu ý 3: Tìm hiểu công ty thi công
 
Trong quá trình tìm kiếm công ty thi công nội thất trọn gói cho mình, bạn nên yêu cầu họ gửi hồ sơ năng lực, tài liệu bán hàng, một vài những dự án đã hoàn thành . Một công ty chuyên nghiệp và chú trọng chất lượng dịch vụ sẽ không tiếc công tiếc của để làm ra một bộ tài liệu đẹp.
 
Bên cạnh đó, bạn nên xác minh xem đó có phải là công ty thật hay chỉ là công t ma, nên đến tận công ty để đo lường đánh giá thái độ chuyên nghiệp trong tác phong làm việc cũng như năng lực tài chính, sự chuyên nghiệp trong việc biến ý tưởng thành thực tiễn.
 
Lưu ý 4: Làm trước các phần hoàn thiện cơ bản
 
Như phần tháo dỡ như tháo dỡ vận chuyển đồ, đục nền, vận chuyển phế thải và phần hoàn thiện (láng nền, trần, quét sơn tường, rèm, điện nước, điều hòa) nên làm trước.
 
Các phần nội thất  như bàn ghế, tủ kệ, trang trí, máy giặt, v.v nếu không đủ kinh phí có thể đẻ sau.
 
Lưu ý 5: Chủ động nắm đằng chuôi
 
Giao kèo thỏa thuận kỹ các khoản tiêu chuẩn ký thuật vật tư (điện nước của hãng nào, tủ loại nào, gạch loại nào, v.v) trên giấy tờ và có người chứng thực; và giữ lại 5-10% tiền để bảo hành chứ không thanh toán hết 100%.
 
Sau 1 thời gian sử dụng nếu không phát sinh sự cố mới thanh toán hợp đồng.
 
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
 
-  Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành,Quận 1, TP. HCM
 
-  Điện thoại: 0996 181920  - 0996192021 -  0909 970118
 
-  Email: info@tamlonggroup.com
Tin liên quan: Ứng viên tìm việc

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49