Một sỗ kiến thức cơ bản về bơm màng inox

2/12/2018 7:26:23 AM - Điện tử, điện lạnh - Hà Nội
img
Chi tiết [Mã tin: 2441856]

loading...

Bơm bánh răng cũng như các loại máy bơm khác thường hỏng hóc trong thời giờ sử dụng hoặc gặp phải một vài lỗi nhỏ cần xử lý.

nếu muốn bằng máy bơm màng inox năng suất cao người sử dụng cần nắm đc ít nhất 1 số kiến thức cơ bản về mẫu bơm này để có hiệu quả sử dụng cao nhất .

Vậy kiến thức cơ bản của bơm màng inox là gì?

Để biết thêm về bơm định lượng hóa chất hanna, bạn có thể tham khảo tại http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/hanna.html

một vài kiến thức cơ bản của bơm màng thân inox

Đối với máy bơm màng thân inox người dùng cần biết rằng đây là dòng bơm công nghiệp có vật liệu bơm có thể chịu ăn mòn và chịu mài mòn cao, Ngoài ra bơm màng thân inox cũng cần được sử dụng chuẩn xác Bí quyết và chuẩn xác ứng dụng nếu như muốn có năng suất sử dụng tuyệt đối.

Thứ nhất: Máy bơm màng và bơm màng chỉ là một, do tên gọi khác nhau mà thôi.

Thứ hai: Bơm màng có 2 mẫu, một là bơm màng truyền tải (loại nguyên bản) hay đc gọi tắt là “bơm sơn” để điểm khác nhau với loại thứ hai.

loại thứ hai là bơm màng phối hợp với súng phun sơn, gọi tắt là bơm màng. Có tính năng giống như nồi trộn sơn, sử dụng thay thế cho cốc đựng sơn.

Thứ ba: Bơm màng hay bơm sơn sử dụng được cho nhiều lĩnh vực nghề rộng rãi hiện nay, phong phú về nhiều loại dung dịch, với nhiều mức công suất khác nhau để phù hợp với khách hàng.

Thứ tư: Trong khi dùng cần lưu ý 1 số điểm: chọn vỏ bơm phù hợp với chất đang sử dụng, tuyệt đối không mở hơi đột ngột lúc bắt đầu làm việc. Và đặc biệt, cuối mỗi ngày làm việc phải vệ sinh ngay lặp tức .

Ngoài ra, bơm màng inox có kết cấu tương tự như bơm màng chỉ khác về vật liệu thân bơm, màng bơm của bơm màng inox có khả năng là màng bơm teflon, màng bơm santo, màng bơm buna...

Xem thêm: bơm định lượng mini

một số bộ phận khác của bơm màng inox cũng gần giống máy bơm màng đc sử dụng trong vài ngành công nghiệp và điển hình là vài lĩnh vực công nghiệp đặc biệt.

các ứng dụng chủ đạo của bơm màng inox đc người sử dụng chọn chủ yếu trong những ngành của cuộc sống như ứng dụng bơm xăng dầu, ứng dụng bơm hóa chất, ứng dụng bơm vài chất lỏng có tính ăn mòn và tính mài mòn cao.

khi dùng bơm màng thân inox người sử dụng cần để ý chọn máy bơm sao cho phù hợp với mong muốn sử dụng và lưu ý lựa chọn bơm chính hiệu để có năng suất sử dụng cao nhất.

chức năng kỹ thuật bơm màng khí nén inox

- Lưu lượng tối đa: 800 l/phút

- Đường kính đầu hút và xả: 3 inch (DN80)

- Van khí bơm màng khí nén được thiết kế theo kỹ thuật độc quyền của YAMADA: dòng không dùng dầu bôi trơn, được thiết kế có bộ phận chống tắc nghẽn (Non stalling) và bộ phận kít bơm lúc bơm dừng hoạt động

- Áp suất đầu ra tối đa: 7 bar

- Áp suất khí nén đầu vào: 2 – 7 bar

- đặc tính bơm tự mồi nước: 5 mét

- Chất rắn qua bơm: tối đa 10 mm

Để biết loại bơm hóa chất nào tốt nhất trên thị trường, bạn có thể xem tại http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bom-dinh-luong-clo-loai-nao-tot-nhat.html

Khách hàng cần đc tham mưu giúp đỡ miễn phí hãy gọi ngay Hotline: 0989.775.196

Tin liên quan: Điện tử, điện lạnh

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49