Một số tiêu chí giúp các bạn lựa chọn lớp học pha chế trà sữa tốt hiện nay tại tam long group

3/28/2018 5:05:02 PM - Ứng viên tìm việc - Bắc Ninh
img
Chi tiết [Mã tin: 2456312]

loading...
Tìm hiểu về khóa học pha chế trà sữa tại Tam Long Hiện nay
Tiêu chí chọn lớp học pha chế trà sữa tốt là gì?
 
Bạn đang có nhu cầu học pha chế trà sữa nhưng đang băn khoăn không biết học ở đâu? Địa chỉ nào dạy pha chế trà sữa tốt nhất hiện nay? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn thắc mắc và gửi về cho chúng tôi. Nếu bạn cũng đang có chung những thắc mắc như vậy, bài viết hôm nay Tam Long sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, bạn đọc có thể tham khảo nhé!
>>>
 Khóa học cách làm pha chế trà sữa ở đâu tốt nhất tại TPHCM
 
Các tiêu chí lựa chọn lớp học pha chế trà sữa tốt nhất hiện nay
 
- Quy mô lớp học không quá đông, tối đa 6 - 8 học viên, luôn đảm bảo được mỗi học viên đều được có sự quan tâm, hướng dẫn của giảng viên.
 
- Học viên được thực hành trong quá trình học không giới hạn, các học viên đều có tay nghề thành thạo sau khi học.
 
- Các giáo viên, giảng viên là những người có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pha chế.
 
- Thời gian học tập dành cho học viên linh hoạt, các chương trình học được xây dựng bài bản, phù hợp với từng học viên. Đặc biệt, có lớp cấp tốc cho những học viên hạn chế về mặt thời gian.
 
- Các trang thiết bị, công cụ được trang bị đầy đủ giúp học viên có thể thực hành ngay trong quá trình học.
 
- Mức học phí dành cho các khóa học phù hợp với học viên. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ giúp học viên có thể mở quán kinh doanh hoặc đi xin việc tại các quán, cửa hàng đang có nhu cầu tuyển nhân viên pha chế trà sữa.
 
 
Lựa chọn lớp học pha chế trà sữa tốt nhất hiện nay
 
Tại sao lại lựa chọn khóa học pha chế trà sữa tại Tam Long
 
Tam Long với kinh nghiệm hơn 7 năm, đào tạo hơn 500 học viên pha chế thành lập các quán cà phê trà sữa mỗi năm. Tại đây, các học viên được cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ những bậc thầy trong ngành pha chế lâu năm. Các lớp học được trang bị cơ sở vật chất, hiện đại, tiên tiến bậc nhất.
 
Bên cạnh đó, các học viên được cung cấp các giải pháp kinh doanh quán cà phê trà sữa hoàn thiện nhất. Các bí kíp quản lý nguyên liệu pha chế, quản lý đội ngũ nhân viên,... Các khóa học pha chế trà sữa tại Tam Long giúp cho học viên nắm bắt được các kiến thức về các loại trà sữa, kỹ năng, công thức pha chế các loại trà sữa, sinh tố hoa quả,...
 
Tam Long cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy khi các học viên tham gia các khóa học pha chế trà sữa tại đây. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
 
TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP
 
Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Điện thoại: 0996 181920  - 0996 192021 -  0909 970118
 
Email: info@tamlonggroup.com
Tin liên quan: Ứng viên tìm việc

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49