Những lợi ích tuyệt vời khi học tiếng nhật

1/9/2018 2:25:05 PM - Xuất khẩu lao động - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2428584]

loading...

 

 

 

 

Học tiếng Nhật có lợi ích gì? Vì sao nên học tiếng Nhật? Đó là những câu hỏi của nhiều bạn khi có dự định đi học tiếng Nhật. Trong nội dung bài viết này, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET xin chia sẻ đến các bạn những lợi ích tuyệt vời khi học tiếng Nhật.

 

1. Học tiếng Nhật để đi du học

 

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt thì việc tiếp thu kiến thức khi đi du học Nhật Bản sẽ nhanh hơn, sớm thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản. Do vậy, điều kiện tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản là yêu cầu các bạn du học sinh tối thiểu phải học 150 tiết tiếng Nhật (tương đương cấp độ N5) trước khi đi sang Nhật học tập.

 

2. Học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

 

Đối với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, yêu cầu bắt buộc thực tập sinh phải học tiếng Nhật trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Riêng đối với chương trình kỹ sư, yêu cầu tiếng Nhật phải đạt N3 trở lên mới được tham gia phỏng vấn đơn hàng. Thông thường, thời gian đào tạo tiếng Nhật cho lao động phổ thông tại JVNET khoảng 4-6 tháng. Tại JVNET, ngoài học tiếng Nhật, người lao động còn được trau dồi thêm nhiều kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh đi lao động Nhật.

 

3. Học tiếng Nhật giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong công việc

 

Hiện nay, ngoại ngữ được sử dụng như một công cụ giúp mở rộng ngành nghề cho bạn. Với năng lực tiếng Nhật giỏi, bạn có thể làm được rất nhiều nghề. Cụ thể là phiên dịch viên tiếng Nhật, giáo viên tiếng Nhật, nhân viên tại các công ty của Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam hoặc có vốn đầu tư của Nhật,…Nếu bạn giỏi tiếng Nhật thì mức lương của bạn so với người không biết loại ngôn ngữ nào sẽ cao hơn và lợi thế hơn rất nhiều đó.

 

4. Học tiếng Nhật sẽ giúp chuyến du lịch Nhật Bản thuận lợi hơn

 

Bạn đang có dự định đi du lịch tại đất nước mặt trời mọc thì việc bạn biết tiếng Nhật sẽ giúp cho chuyến hành trình thuận lợi và thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt là bạn sẽ không phải lo sợ khi lạc đường. Trong thời gian du lịch ở Nhật, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với người bản địa, hiểu được những gì họ nói, cảm giác đó rất thú vị đó.

 

Dù bạn học tiếng Nhật vì lý do hay mục đích gì cũng đều đòi hỏi bạn phải kiên trì, cố gắng, chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt. Hãy coi học tiếng Nhật như là một phần cuộc sống của bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 

Chi phí đi Nhật Bản làm việc năm 2018

 

 

 

 

 

Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49