Những lợi ích tuyệt vời khi học tiếng nhật

1/9/2018 2:25:05 PM - Xuất khẩu lao động - Toàn Quốc
img
Chi tiết [Mã tin: 2428584]

 

 

 

 

Học tiếng Nhật có lợi ích gì? Vì sao nên học tiếng Nhật? Đó là những câu hỏi của nhiều bạn khi có dự định đi học tiếng Nhật. Trong nội dung bài viết này, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín JVNET xin chia sẻ đến các bạn những lợi ích tuyệt vời khi học tiếng Nhật.

 

1. Học tiếng Nhật để đi du học

 

Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt thì việc tiếp thu kiến thức khi đi du học Nhật Bản sẽ nhanh hơn, sớm thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản. Do vậy, điều kiện tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản là yêu cầu các bạn du học sinh tối thiểu phải học 150 tiết tiếng Nhật (tương đương cấp độ N5) trước khi đi sang Nhật học tập.

 

2. Học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

 

Đối với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, yêu cầu bắt buộc thực tập sinh phải học tiếng Nhật trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Riêng đối với chương trình kỹ sư, yêu cầu tiếng Nhật phải đạt N3 trở lên mới được tham gia phỏng vấn đơn hàng. Thông thường, thời gian đào tạo tiếng Nhật cho lao động phổ thông tại JVNET khoảng 4-6 tháng. Tại JVNET, ngoài học tiếng Nhật, người lao động còn được trau dồi thêm nhiều kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh đi lao động Nhật.

 

3. Học tiếng Nhật giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong công việc

 

Hiện nay, ngoại ngữ được sử dụng như một công cụ giúp mở rộng ngành nghề cho bạn. Với năng lực tiếng Nhật giỏi, bạn có thể làm được rất nhiều nghề. Cụ thể là phiên dịch viên tiếng Nhật, giáo viên tiếng Nhật, nhân viên tại các công ty của Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam hoặc có vốn đầu tư của Nhật,…Nếu bạn giỏi tiếng Nhật thì mức lương của bạn so với người không biết loại ngôn ngữ nào sẽ cao hơn và lợi thế hơn rất nhiều đó.

 

4. Học tiếng Nhật sẽ giúp chuyến du lịch Nhật Bản thuận lợi hơn

 

Bạn đang có dự định đi du lịch tại đất nước mặt trời mọc thì việc bạn biết tiếng Nhật sẽ giúp cho chuyến hành trình thuận lợi và thú vị hơn rất nhiều. Đặc biệt là bạn sẽ không phải lo sợ khi lạc đường. Trong thời gian du lịch ở Nhật, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với người bản địa, hiểu được những gì họ nói, cảm giác đó rất thú vị đó.

 

Dù bạn học tiếng Nhật vì lý do hay mục đích gì cũng đều đòi hỏi bạn phải kiên trì, cố gắng, chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt. Hãy coi học tiếng Nhật như là một phần cuộc sống của bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 

Chi phí đi Nhật Bản làm việc năm 2018

 

 

 

 

 


Xem thêm Thành phố cao hùng đài loan có gì đặc biệt

Giới thiệu về thành phố Cao Hùng Đài Loan cho các bạn lao động đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động đài loan các đơn hàng khu vực này.

Cao Hùng ở đâu

Thành phố Cao Hùng  là một thành phố nằm tại miền Nam Đài Loan. Đây là thành phố lớn thứ 2 tại Đài Loan với số dân 1,51 triệu người, và là một trong hai thành phố trực thuộc trung ương của Trung Hoa Dân Quốc. Thành phố Cao Hùng Đài Loan có 11 quận, mỗi quận có một văn phòng quận quản lý công việc hàng ngày giữa chính quyền thành phố và công dân của mình.

vị trí thành phố Cao Hùng bản đồ Đài Loan

Giới thiệu về thành phố Cao Hùng Đài Loan

Giới thiệu về thành phố Cao Hùng Đài Loan

Cao Hùng có gì?

Cao Hùng là trung tâm chế tạo, lọc dầu và vận tải lớn của Đài Loan. Không giống như Đài Bắc, các đường phố của Cao Hùng rộng rãi và giao thông thông suốt hơn. Tuy nhiên, ô nhiễm không khí của các khu vực xung quanh Cao Hùng thì khá tệ do các ngành công nghiệp nặng gây ra. Cảng Cao Hùng là cảng chính của Đài Loan mà phần lớn dầu mỏ của Đài Loan được nhập khẩu. Cao Hùng có một khu chế xuất sản xuất nhôm, gỗ, và giấy, phân đạm, xi-măng, kim loại, máy móc và tàu biển thu hút rất nhiều người lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động đài loan . Cảng Cao Hùng là một trong 4 cảng lớn nhất thế giới và Cao Hùng là trung tâm ngành công nghiệp đóng tàu của Đài Loan và cũng là căn cứ hải quân lớn của Trung Hoa Dân Quốc.

Khí hậu cao hùng

Đảo Đài Loan có khí hậu tiếp giáp giữa vùng nhiệt đới và vùng ôn đới nên thời tiết Đài Loan là dạng thời tiết cânh nhiệt đới gió mùa.Vào mùa đông thời tiết tại đảo nhìn chung là lạnh,lúc này gió đông bắc từ lục địa Trung Quốc chuyển ra đây đã có phần bị biến tính đi khá nhiều khiến cho thời tiết Đài Loan trở rét nhưng chỉ là ở mức rét đậm nhiệt độ ở vào khoảng 10 đến 15 độ,đầu tiên những ngày áp cao lạnh trong đất liền thổi từ lục địa ra thì trời rất khô ráo và lạnh nhưng khi khí lạnh ra biển nó lại mang một nguồn ẩm dồi dào khiến trời đổ mưa phùn khiến cái lạnh thêm tê buốt nhưng cái tê buốt chỉ diễn ra một vài ngày sau đó chấm dứt hẳm nhiệt độ bắt đầu tăng dần,chu kì luân chuyển từ đợt gió mùa này sang gió mùa khác giống như trên mặt khác nhân tố dòng biển nóng chạy quanh đảo cũng khiến đảo không rơi vào tỉnh trạng quá lạnh.Sang đến mùa xuân thời tiết trở nên ấm dần không còn cảm giác khô lạnh mưa phùn như chu kì vẫn xảy ra mặc dù vẫn còn tàn phai của mùa đông tuy nhiên chỉ là mấy ngày đầu xuân từ giữa xuân đến cuối xuân thời tiết ấm áp nắng chan hòa lộng lẫy nhiệt độ khỏang 15 đến 25 độ.
Vào hè sau khi không còn gió lục địa mang lại thì Đài Loan lại chịu sự chi phối của gió đông nam và tây nam từ biển mang lại mang đến những cơn mưa và lượng ẩm dồi dào,những ngày gió không hoạt động mạnh thì Đài Loan chịu sự chi phối của sóng cao áp cận nhiệt đới luôn hoạt động ổn định lại khiến ch trời nắng ráo,chỉ lưu ý với bạn và hiện nay nhiều cơn bão nhiệt đới đang có mục tiêu vào Đài Loan nên những ngày trời trời có nhiều dông nhiều mưa và gió mạnh những ngày bão qua thì trời lại quang đãng do lênh đênh giữa biển nên trời hầu như là không có nắng nóng nhiệt độ trung bình khoảng 27 đến 33 độ. Mùa thu gió Đông Nam hoạt động gây mưa kèm theo dông nhẹ,những ngày bị áp cao cận nhiệt chi phối thì thời tiết nắng ráo,nắng thu mát mẻ Trên đây là gợi ý của mình về thời tiết Đài Loan,các thành phố của Đài Loan thời tiết rất đồng đều nhưng trừ có vùng núi phía cực Bắc của đảo có mát hơn đôi chút so với các khu vực khác đôi chút.Cao Hùng của bạn có dạng thời tiết giống như trên-thời tiết của Đài Loan vì nằm ở vùng đồng bằng.

Cao hùng đài loan các địa điểm ưa thích nên đến khi các bạn lao động có thời gian nghỉ ngơi :
Em sẽ liệt kê các điểm du lịch xung quanh Cao Hùng, tất cả các điểm này cả nhà đều có thể đi bằng tàu điện ngầm rồi đi bộ một tí là đến. nên phí đi lại nói chung là không bao nhiêu đâu.

Cao Hùng có gì chơi?

1. Chợ đêm Xin Jue Jiang:
Ở Đài Loan nổi tiếng với các loại chợ đêm. Xin Jue Jiang là 1 chợ đêm sầm uất ở Cao Hùng,nằm ở trạm tàu điện R9 (Central Park).Trạm Central Park cũng là 1 trạm điện ngầm đẹp của Cao Hùng. Từ trạm xe MRT R9, các chị đi ra cổng số 2, qua đường là đến.

Chợ đêm Xin Jue Jiang Cao Hùng

Chợ đêm Xin Jue Jiang Cao Hùng

chợ đêm Xin Jue Jiang bán đủ các lại quần áo giày dép mỹ phẩm made in Taiwan và Korea là chủ yếu. Đa số người Đài Loan không nói thách và cũng rất khó trả giá, nếu trả được cũng chỉ cỡ 50NT.

Vào những ngày nghỉ lượng khách có thể đông đến như vầy. Nhưng cả nhà yên tâm, mọi thứ diễn ra trật tự, ở Đài Loan ko có văn hóa xô lấn do ảnh hưởng văn hóa Nhật, tất cả đều xếp hàng chờ đến lượt mình

2. Tòa nhà 85 tầng:
Từ R9, các bạn có thể đi taxi đến toàn nhà 85 tầng cũng gần. Đây là biểu tượng kinh tế của Cao Hùng.các bạn có thể mua vé lên tầng 85 để xem toàn cảnh Cao Hùng rất đẹp. Vé là 150NT, mua trong toàn nhà như kiểu mua vé lên xem Bitexco ở SG.
3. Trạm xe điên ngầm Fomosa Boulevard:
Đây là trạm ga điện đẹp nhất Cao Hùng (R10, Fomosa Boulevard), đây cũng là trung tâm của thành phố. Từ đây các mẹ có thể đổi tàu đi ra đảo Cijing, hòn đảo rất nhiều du khách ghé thăm khi đến Cao Hùng.
Khung cảnh một góc trạm tàu điện ngầm Fomosa Boulevard.

Trạm xe điên ngầm Fomosa Boulevard Cao Hùng

Từ trạm R10 này, các bạn đổi tàu (có mũi tên ở nhà ga đi về hướng Sizihwan) để đón tàu đến Sizihwan. Sizihwan là trạm cuối nên các me cứ yên tâm ngồi cho đến khi tàu dừng. Tại Sizihwan mọi người có thể thuê xe đạp để chạy dạo, sau đó ra bến phà để đón phà sang đảo Cijin.

Đến Sizihwan cả nhà còn có thể ăn món Bing (Đá bào với các loại trái cây hoặc đâu) như này. Tiệm đá bào nằm dọc 2 bên đường ra bến phà. Ngon và cũng ko đắt.(40-50-60NT)

Biển hay sông hồ ao suối ở Cao Hùng theo cảm nhận của các bạn đi lao dong dai loan là khá sạch, ở ngoài đường người ta để rất ít thùng rác nhưng người dân vẫn đem rác về nhà vứt và mỗi ngày đều có xe rác đi gom rác, và tiếng nhạc xe gom rác rất vui nhộn đặc trưng. hơn năm sống ở đấy mình bị mẫn cảm với tiếng nhạc luôn.

Biển ở đảo Cijin không lý tưởng để tắm. Đường phố cũng tương đối cũ và ko sạch như ở thành phố. Đến Cijin chỉ để ngắm cảnh biển và đi chợ đồ ăn đêm. Bán hải sản tươi sống rất nhiều, giá cũng vừa phải và có ghi trên menu hoặc trên bảng hiệu. mình xin trình bày vài tấm hình ở đảo Cijin. À ở đây có 1 quầy kem của một ông Thổ Nhĩ Kỳ, cách múc kem của ông này rất độc đáo đúng kiểu Thổ nên mọi người đến đấy thường hiếu kì đứng xem.

4. Đầm sen ( Lotus Pond)
Đường đến Đầm sen hơi lắt léo  nên đi taxi, tầm 300NT-500NT là hết mức nếu đi từ trung tâm thành phố. Tại đây có 2 cái đền con rồng và con hổ khá nổi tiếng. Mình thì không chuộng lắm thể loại phong cảnh này nhưng nó đẹp nên cứ giới thiệu qua cho cả nhà biết.

5. Chợ đêm RuiFeng:
Nằm ở ngay trạm MRT R14 (Kaohsiung Arena), ra cửa số 1 rồi đi thẳng chừng 5 phút là tới. Tại đây chủ yếu là chợ ăn vặt tập trung tương đối đầy đủ các món ăn chơi ở Đài Loan.

Tóm lại đến chợ đêm Rui Feng, món ăn vặt nào cũng có. Nhưng nói về món ăn đến Đài ko thể không ăn Đậu hũ thúi, Lẩu 1 người, Shui Jiao (Sủi cảo) và uống trà sữa (Đặc biệt là Lu Gai, 1 loại trà kem ngon không thể tả).


Tên liên hệ: Nguyễn Linh
Email: hcm.phungvt.vatgia@gmail.com
Điện thoại: 0914367315
Hãy click quảng cáo để hổ trợ chúng tôi
Tin liên quan: Xuất khẩu lao động

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc có sự cố trong quá trình đăng tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chat FB với RAOVAT49